Hướng dẫn cổ động Gabi Butler

Gabi Butler

Nơi sống/ làm việc: Boca Raton

Ngày tháng năm sinh: 16-1-1998 (22 tuổi)

Dân số Mỹ 1998: 270,298,524

XH chung: #4265

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gabi Butler

Hướng dẫn cổ động Gabi Butler sinh ngày 16-1-1998 tại Thành phố Boca Raton, bang Florida- Hoa Kỳ. Là Hướng dẫn cổ động sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Gabi Butler xếp hạng nổi tiếng thứ 4265 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Hướng dẫn cổ động nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1998 vào khoảng 270,298,524 người.

Tiểu sử Hướng dẫn cổ động Gabi Butler

All Star Cheerleading vận động viên tham gia đội cổ vũ của California Allstars SMOED, nhóm nghiên cứu đó là đặc trưng trên web chương trình YouTube Cheerleaders. Cô đã giành danh hiệu vô địch quốc gia vào năm 2010 và 2014 cũng như các giải vô địch chuyên ngành với đội ngũ của mình trong năm 2013.
cô trong bộ phim The Champions League ghi chiến thắng đội của cô tại sự kiện đó, mà đưa 24 đội hàng đầu trong các quốc gia chống lại nhau. Cô đã xuất hiện trên một ABC Nightline đặc biệt trong tháng Bảy năm 2014 bao phủ các môn thể thao cực kỳ dữ dội của allstar cổ vũ cạnh tranh. Cô cũng đã có khách xuất hiện trên hàng loạt hai web được gọi là Làm cho tôi hơn và IMO năm 2013.
 
 

Gabi Butler thời trẻ

Cô đã được cổ vũ từ khi cô mới 8 tuổi và cũng đã trở nên nổi tiếng với sự linh hoạt của mình như là một tờ bướm và kỹ năng nhào lộn mạnh mẽ của cô.

Cuộc sống gia đình Gabi Butler

Cô sinh ra ở Boca Raton, nhưng dành rất nhiều thời gian với gia đình chủ nhà của cô ở Ventura, California trong khi tập luyện với đội vô địch thế giới của cô. Cô có hai chị em gái tên là Ashley và Amanda và một anh trai tên là John Michael.

Hướng dẫn cổ động Gabi Butler trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 2012, cô bắt đầu đi du lịch thế giới, dạy phòng khám để các vận động viên cùng World Champion điện cốc Kiara Nowlin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 16-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Gabi Butler

 • Tổng thống bị buộc tội trong vụ bê bối tình dục của Nhà Trắng; phủ nhận những cáo buộc về quan hệ với Nhà Trắng, Monica Lewinsky (21 tháng 1 et seq.).
 • Tổng thống phác thảo ngân sách cân bằng đầu tiên trong 30 năm (ngày 03 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai line-item phủ quyết vi hiến (ngày 12 tháng 2).
 • Unabomber án bốn kỳ cả đời (tháng 4).
 • Câu Cuộc sống lan ra tới Terry Nichols, bị kết án trong vụ đánh bom thành phố Oklahoma gây tử vong cho 168 (tháng 4).
 • Starr Báo cáo của tư vấn độc lập chỉ ra trường hợp cho quá trình luận tội Tổng thống (11 tháng 9).
 • Matthew Shepard, đồng tính nam sinh viên Wyoming, từng bị đánh đập trong tội ác căm thù; hai bị bắt (06 tháng 10 et seq.).
 • Impeaches Nhà Tổng thống Clinton cùng dòng bên trên hai điện tích, khai man và cản trở công lý. (Ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Gabi Butler (16-1) trong lịch sử

 • Ngày 16-1 năm 1547: Ivan đã được trao vương miện chiến lược gia đầu tiên của Nga.
 • Ngày 16-1 năm 1883: Việc Hoa Kỳ Ủy ban Dịch vụ dân sự được thành lập.
 • Ngày 16-1 năm 1920: Một năm sau khi nó được phê chuẩn, bổ sung sửa đổi thứ 18 của Hiến pháp, cấm bán đồ uống có cồn, đi vào hiệu lực.
 • Ngày 16-1 năm 1942: Nữ diễn viên Carole Lombard, vợ của nam diễn viên Clark Gable, qua đời trong một tai nạn máy bay.
 • Ngày 16-1 năm 1991: Operation Desert Storm đã công bố của Nhà Trắng.
 • Ngày 16-1 năm 1992: Chính phủ El Salvador ký kết một hiệp ước hòa bình với lực lượng du kích, chính thức chấm dứt 12 năm nội chiến.
 • Ngày 16-1 năm 2001: Laurent Kabila, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Congo, bị ám sát.
 • Ngày 16-1 năm 2003: tàu con thoi Columbia được phóng lên vào những gì sẽ là sứ mệnh cuối cùng của nó. Các nghề thủ công đã chia tay vào gốc của nó vào ngày 01 tháng 2, giết chết tất cả trên tàu.
Hiển thị toàn bộ

Gabi Butler trong bảng xếp hạng

Các Hướng dẫn cổ động nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Boca Raton

Ghi chú về Hướng dẫn cổ động Gabi Butler

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gabi Butler được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hướng dẫn cổ động Gabi Butler có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hướng dẫn cổ động Gabi Butler là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gabi Butler sinh ra ở đâu?, Hướng dẫn cổ động Gabi Butler bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hướng dẫn cổ động Gabi Butler là ai? Hướng dẫn cổ động Gabi Butler và bạn trai/ bạn gái, Gabi Butler và chồng con/ vợ con, Gabi Butler và người yêu