Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô)

Ngọc Lazy (Lazy Ngô)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-10-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #87077

Facebook: facebook.com/ngoc.lazy.33

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô)

Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô) là ai?
Ngọc Lazy hay LaZy Ngô tên thật là Ngô Thị Hồng Ngọc là một Idol TikTok Live nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Cô là một Idol thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng ngày Tiktok Live Việt Nam. Cô nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều người qua những buổi live vui tươi. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cô còn có khả năng ca hát và nhảy múa.
Từ một cô sinh viên chuyên ngành Quản lý văn hóa của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội, Ngọc Lazy đã bén duyên với nghệ thuật thông qua nền tảng xã hội. Cô được nhiều người biết đến qua những ca khúc do chính cô cover trên nền tảng Tiktok. Cô đã nắm bắt thời cơ và tận dụng những kỹ năng của bản thân để đăng ký trở thành một Idol Live của TNHH KOLS MEDIA. Ban đầu, cô chỉ livestream cho vui. Thời đầu, lượng xem livestream khá nhiều nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên cô chưa biết cách thu hút được người theo dõi kênh. Dù gặp nhiều khó khăn vì lượt xem và lượng tương tác chưa nhiều nhưng Ngọc Lazy vẫn cố gắng duy trì và nỗ lực cải thiện bản thân.
Xuất hiện với hình ảnh cô gái lạc quan, yêu đời và luôn vui vẻ, cá phiên livestream của Ngọc Lazy dần thu hút được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cũng chính vì điều này mà cô đã xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa, thông qua đó biến đam mê của mình trở thành hiện thực và đạt được những thành công nhất định. Cô thường live vào khung giờ 12h trưa và 21h tối. Mỗi lần livestream, cô đều thu hút hàng nghìn người xem. Nhận được nhiều sự yêu mến của cư dân mạng, Ngọc Lazy cảm thây rất vui và hạnh phúc. Cô luôn biết ơn những người luôn đồng hạnh, đồng viên cô trên bước đường chinh phục đam mê của mình. Và để không phụ lòng yêu mến của mọi người, cô luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn và có nhiều năng lượng để phục vụ mọi người.
Không chỉ là một Tiktoker, Idol Live trên Tiktok, Ngọc Lazy còn là một KOC được nhiều nhãn hàng để ý đến và mời hợp tác. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô nàng Idol 9X cho biết, cô sẽ cố gắng đầu tư nhiều vào chất lượng và nội dung phòng live, đồng thời mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng Tiktok Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô)

Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Lazy (Lazy Ngô)

Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Lazy (Lazy Ngô) sinh ngày 7-10-1998 (26 tuổi).
Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Lazy (Lazy Ngô) sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Ngọc Lazy (Lazy Ngô) xếp hạng nổi tiếng thứ 87077 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Idol Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-10-1998: Matthew Shepard, một sinh viên đồng tính tại Đại học Wyoming, bị đánh, bị cướp và bị trói vào hàng rào. Anh ấy chết sau đó 5 ngày.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Lazy (Lazy Ngô)

Ảnh chân dung Idol Tiktok Ngọc Lazy
Ảnh chân dung Idol Tiktok Ngọc Lazy
Ngọc Lazy là một Idol Tiktok nổi tiếng trên nền tảng Tiktok
Ngọc Lazy là một Idol Tiktok nổi tiếng trên nền tảng Tiktok
Hình ảnh Idol Live Tiktok Ngọc Lazy tại một sự kiện Vinh danh Idol xuất sắc của Tiktok
Hình ảnh Idol Live Tiktok Ngọc Lazy tại một sự kiện Vinh danh Idol xuất sắc của Tiktok
Ảnh mới của Idol Tiktok Ngọc Lazy
Ảnh mới của Idol Tiktok Ngọc Lazy

Ngọc Lazy (Lazy Ngô) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Idol Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Lazy (Lazy Ngô) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Idol Tiktok Ngọc Lazy (Lazy Ngô) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: