Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Võ Trọng Nghĩa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #2149

Facebook: https://www.facebook.com/vtn.architects/?fref=nf

Email: hcmc@vtnaa.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa là ai?
Võ Trọng Nghĩa là một kiến trúc sư tài giỏi người Việt Nam. Anh là cựu sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Anh đã lấy bằng kiến trúc sư từ Đh Tokyo (Nhật Bản). Anh từng nhận Giải thưởng Kiến trúc xanh” (Green Good Design Awards). Mới đây, kiến trúc sư này còn được tờ The New York Times (Mỹ) vinh danh vì những thiết kế xanh của anh.


Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Võ Trọng Nghĩa thi đỗ ba trường Đại học là ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng. Anh đã chọn Đại học Kiến Trúc Hà Nội vì có ước mơ sẽ thiết kế những ngôi trường thật chắc chắn. Năm 1996, anh được chính phủ Nhật Bản tặng học bổng tại khoa Kiến trúc Học viện Kỹ thuật Nagoya (Nagoya Institute of Technology). Băm 2002, anh tốt nghiệp thủ khoa và tiếp tục giành học bổng hạng ưu của Đại học Tokyo. Sau khi nhận tấm bằng tiến sĩ, anh trở về Việt Nam. Năm 2006, anh thành lập công ty Vo Trong Nghia Architects .


Đầu năm 2019, công ty Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) đã vượt qua hàng trăm công trình trên thế giới đẻ vinh dự nhận giải thưởng Kiến trúc xanh 2019. Hình ảnh của dự án của Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) sẽ được in trong cuốn “Good Design Yearbook for 2018 - 2019”. Giải thưởng Kiến trúc xanh - Green Good Design Awards là một giải thưởng lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết kế xanh đã được bắt đầu từ năm 1950 tại Chicago - Mỹ. Trước đó, Võ Trọng Nghĩa và các cộng sự của mình từng giành giải Kiến trúc xanh - Green Good Design các năm 2014, 2015, 2017, 2018 với các công trình như Farming Kindergaten, House for trees, S-house 2, Stone house, Atlas Hotel, Hoan house, Đông Anh house, Sơn La Ceremonial Dome, Stacked Planters, Bình House…


 
 

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Võ Trọng Nghĩa

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Trọng Nghĩa sinh ngày ?-?-1976 (45 tuổi).
Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Trọng Nghĩa sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Võ Trọng Nghĩa xếp hạng nổi tiếng thứ 2149 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Kiến trúc sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Ảnh chân dung Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa
Ảnh chân dung Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa
Hình ảnh mới về Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa
Hình ảnh mới về Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa
Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa được tờ THe New York Times vinh danh
Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa được tờ THe New York Times vinh danh
Ảnh mới nhất về Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa
Ảnh mới nhất về Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Trọng Nghĩa

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Võ Trọng Nghĩa trong bảng xếp hạng

Các Kiến trúc sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Trọng Nghĩa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com