KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân

Ảnh của Nguyễn Ngọc Hải Vân #
28
KOL

Nguyễn Ngọc Hải Vân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-10-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #3304

Facebook: facebook.com/van.nguyen.188

Email: haivan191093@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân

KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân là ai?
KOL Hải Vân tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Hải Vân, hay còn được biết đến với nickname dễ thương Vân Kitty, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Cô là một KOL thuộc thế hệ 9X đời đầu. Hải Vân cực kỳ nổi tiếng với lượng follow khủng gần 210 nghìn người theo dõi trên trang facebook cá nhân. Cô thường xuyên có các bài review về các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé, các đồ dùng trong gia đình từ các nhãn hàng lớn. Ngoài ra bà mẹ bỉm sửa cũng sở hữu mô hình kinh doanh nhỏ cho riêng mình.
Vân kitty chia sẻ, với lượt theo dõi 210. 000 lượt và lượng quan tâm like, bình luận rất lớn trên mạng xã hội, Vân cũng ý thức được hình ảnh cá nhân mình sẽ quan trong như thế nào. Vì sự quan tâm đó là tình cảm của mọi người, bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí cả gia đình ưu ái dành cho Vân. Nên mỗi bài post, cô đều dành rất nhiều tâm tư trong đó, kể cả chất lượng nội dung và hình ảnh, để không phụ lòng mọi người. Cũng chính nhờ sự quan tâm của cộng đồng mà cuộc sống của Vân đã thay đổi theo hướng tích cực lên rất nhiều. Nhờ điều này mà cô có được nhiều mối quan hệ bạn bè rộng lớn. Đặc biệt công việc của Vân càng ngày càng thuận lợi hơn nhờ vào sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.
Mạng xã hội luôn có hai mặt của nó, sự nổi tiếng thường đi kèm với những lời dèm pha và công kích. Một người có sức ảnh hưởng lớn như Hải Vân lại càng khó tránh khỏi điều này. Nàng KOL tâm sự ban đầu nó ảnh hưởng và làm cô suy nghĩ rất nhiều. Nhưng sau này Vân rút ra được bài học từ những phán xét đó, là mình hãy cứ sống theo cách mình thích, không vì những hành động nhỏ đó mà đánh mất chính mình được. Cô dần cân bằng lại và hài hòa để bản thân tốt hơn mỗi ngày.
Vân chia sẻ, phương châm trong hoạt động của mình là "làm hết sức chơi hết mình". Phải giữ gìn chữ tín trong tất cả mọi việc mình làm, thậm chí trong cả lời nói. Mỗi sản phẩm Hải Vân giới thiệu luôn được cô trải nghiệm và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Có lẽ chính vì vậy mà cô luôn nhận được sự ủng hộ và niềm tin của mọi người.
Dự định trong tương lai của Hải Vân là mở một quán cafe hoặc một tiệm spa màu hồng. Hy vọng cô sẽ đạt được nhiều thành công với những dự định trong thời gian sắp tới của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân

KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Hải Vân

KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Hải Vân sinh ngày 19-10-1993 (31 tuổi).
KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Hải Vân sinh ra tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Ngọc Hải Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 3304 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách KOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Ngọc Hải Vân

Chân dung KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân
Chân dung KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân
Nàng KOL với sở thích đặc biệt dành cho chú mèo Hello Kitty
Nàng KOL với sở thích đặc biệt dành cho chú mèo Hello Kitty
Hải Vân - Bà mẹ bỉm sữa 9X xinh đẹp
Hải Vân - Bà mẹ bỉm sữa 9X xinh đẹp
KOL Hải Vân bên tổ ấm nhỏ xinh của mình
KOL Hải Vân bên tổ ấm nhỏ xinh của mình

Nguyễn Ngọc Hải Vân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Hải Vân

 • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
 • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
 • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
 • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
 • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
 • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Ngọc Hải Vân (19-10) trong lịch sử

 • Ngày 19-10 năm 1781: Tướng Cornwallis của Anh đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Virginia. Đánh dấu thắng lợi và chấm dứt cuộc chiến "Cách mạng Mỹ".
 • Ngày 19-10 năm 1812: Quân đội Pháp dưới thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui khỏi thành phố Moscow, Nga.
 • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt lệnh cấm vận một phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
 • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78–22) làm cho sinh nhật của Martin Luther King, Jr., trở thành một ngày lễ.
 • Ngày 19-10 năm 1987: Thị trường chứng khoán sụp đổ vào ngày thứ được gọi là "Thứ Hai Đen". Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu mức giảm vào ngày 28 và 29 tháng 10 năm 1929, mở ra cuộc Đại suy thoái.
Hiển thị toàn bộ

Các KOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Hải Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về KOL Nguyễn Ngọc Hải Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: