Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền

Nguyễn Lê Cẩm Hiền

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: 27-4-2007 (13 tuổi)

Dân số Việt Nam 2007: 84,22 triệu

XH chung: #89293

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Lê Cẩm Hiền

Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền sinh ngày 27-4-2007 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Đinh Hợi 2007). Nguyễn Lê Cẩm Hiền xếp hạng nổi tiếng thứ 89293 trên thế giới và thứ 233 trong danh sách Kỳ thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2007 vào khoảng 84,22 triệu người.

Tiểu sử Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền

Nguyễn Lê Cẩm Hiền là một kỳ thủ cờ vua trẻ tuổi nổi tiếng của Việt Nam, Cẩm Hiền từng là kỳ thủ thứ bảy và nữ kỳ thủ thứ hai của Việt Nam đoạt chức vô địch thế giới trẻ sau khi lên ngôi ở lứa tuổi U8 Giải vô địch cờ vua trẻ thế giới năm 2015 tại Porto Carras, Halkidiki, Hy Lạp. Trước đó, kỳ thủ nhí này từng giành chức vô địch U6 giải cờ vua trẻ châu Á 2013 và giải Á quân U8 giải cờ vua trẻ châu Á 2015, ngoài ra nữ vận động viên này còn giành nhiều giải thưởng khác trong nước như vận động viên trẻ của năm, vận động viên xuất sắc nhất trong năm.
Hiện nay nữ động viên Nguyễn Lê Cẩm Hiền đang nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như sự quan tâm từ phía các nhà tài trợ và trung tâm thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh. Hiện nữ động viên trẻ tuổi này đang nhận được một hợp đồng tài trợ 9 năm của Công ty Nutifood từ năm 2016 đến năm 2024. Với sự ủng hộ này, nữ kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền đang cố gắng nỗ lực với mục tiêu sẽ trở thành một vận động viên chuyên nghiệp đặt đẳng cấp quốc tế giống như người bố của mình.
Ngay từ nhỏ, Nguyễn Lê Cẩm Hiền đã bộc lộ tài năng chơi cờ của mình, cô bé mang đầy đủ tài năng của bố mẹ hình thức, tính cách, tố nhất, với một thiên hướng cờ vua kỳ lạ . Từ năm lên 3 tuổi Cẩm Hiền đã biết đủ 32 quân cờ do vốn Cẩm Hiền thích chơi món đồ nhất chính là đùa nghịch với quân cờ, thậm chí cô bé thường xuyên ngủ quên ngay bên một quân tượng hay quân sĩ. Lên đến 4 tuổi, Cẩm Hiền được cha mẹ của mình giới thiệu các nước chơi cờ cơ bản và cũng chính từ đó cô bé này sớm bộc lộ niềm đam mê của mình, cô bé cũng thường đưa ra những câu hỏi hóc búa khiến cho bố mẹ không biết câu trả lời. Năm lên 5 tuổi, Cẩm Hiền được người bố của mình cho vào lớp năng khiếu của cờ vua Quảng Ninh, nơi anh làm Trưởng bộ môn kiêm Huấn luyện viên trưởng còn vợ là Huấn luyện viên chuyên đào tạo trẻ. Nhờ vào sự đào tạo của bố mẹ với những lộ trình, kế hoạch cụ thể qua một năm học tập, Cẩm Hiền được trình làng tại giải trẻ toàn quốc, và lập tức nổi lên như một “hiện tượng” mới trong làng cờ Việt Nam khi vượt xa các đối thủ cùng lứa tuổi về cả trình độ lẫn phong cách. Không chỉ đánh bại các đối thủ ở lứa tuổi U6 mà Hiền còn đánh bại cả các đàn chị mạnh nhất lứa tuổi 8 hay 10 tuổi trong các trận giao hữu.
Rồi hai năm sau, cô bé Cẩm Hiền tiếp tục chinh phục bằng tấm Huy chương vàng ở lứa tuổi 8 tại giải trẻ thế giới 2015. Đây cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp sắp tới của cô bé nhỏ tuổi đầy tài năng này.
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Lê Cẩm Hiền

Nguyễn Lê Cẩm Hiền sinh ra trong một gia nòi của một dân cờ, cha của Cẩm Hiền chính là đại kiện tướng Nguyễn Anh Dũng người Quảng Ninh và mẹ là kiện tướng FIDE nữ Lê Thị Phương Liên người Cần Thơ. Hia bố mẹ của Cẩm Hiền quen nhau và yêu nhau sau đó nên duyên từ khi cùng nhau tập huấn trong Đội Tuyển Quốc Gia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nguyễn Lê Cẩm Hiền được xem là nhà vô địch thế giới trẻ thứ 7 của cờ vua Việt Nam trong 25 năm hội nhập quốc tế sau các vận động viên Đào Thiên Hải, Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Ngọc Trường Sơn , Lê Quang Liêm , Trần Minh Thắng , Nguyễn Anh Khôi .
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền

Chân dung kỳ thủ cờ vua Nguyễn Lê Cẩm Hiền
Chân dung kỳ thủ cờ vua Nguyễn Lê Cẩm Hiền
Nguyễn Lê Cẩm Hiền - nữ kỳ thủ thứ hai của Việt Nam đoạt chức vô địch thế giới trẻ
Nguyễn Lê Cẩm Hiền - nữ kỳ thủ thứ hai của Việt Nam đoạt chức vô địch thế giới trẻ
Nguyễn Lê Cẩm Hiền bên người cha của mình Đại Kiện tướng quốc tế Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Lê Cẩm Hiền bên người cha của mình Đại Kiện tướng quốc tế Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Lê Cẩm Hiền tại lễ trao giải đó là danh hiệu “VĐV được yêu thích nhất” ở Quảng Ninh
Nguyễn Lê Cẩm Hiền tại lễ trao giải đó là danh hiệu “VĐV được yêu thích nhất” ở Quảng Ninh
Hình ảnh mới nhất về kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền
Hình ảnh mới nhất về kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền
 
 

Các sự kiện năm 2007 và ngày 27-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Lê Cẩm Hiền

 • Romania và Bulgaria gia nhập Liên minh châu Âu, nâng số quốc gia thành viên 27 (01 tháng một).
 • Lãnh đạo Hamas và Fatah, hai phe phái Palestine đối thủ, gặp nhau ở Mecca và đạt được một thỏa thuận để chấm dứt chiến sự và thành lập một chính phủ đoàn kết (07 tháng 2). Cơ quan lập pháp Palestine chấp thuận một chính phủ thống nhất Hamas chiếm ưu thế (17 tháng 3). Hamas giành quyền kiểm soát của nhiều dải Gaza (13 tháng 6). Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas giải tán chính phủ, bắn Thủ tướng Ismail Haniya, lãnh đạo của Hamas, và tuyên bố tình trạng khẩn cấp (14 tháng 6).
 • Hoa Kỳ bắt đầu "bùng nổ" của một số 30.000 quân tới Iraq để ngăn chặn các cuộc tấn công ngày càng chết người của quân nổi dậy và lực lượng dân quân (ngày 07 tháng 2).
 • Tòa án Công lý Quốc tế ra lệnh rằng việc giết mổ khoảng 8.000 người Hồi giáo Bosnia bởi Bosnian Serb ở Srebrenica năm 1995 là diệt chủng (26 tháng 2).
 • David Hicks, một người Úc, nhận tội để cung cấp hỗ trợ vật chất cho al Qaeda. Ông là người đầu tiên tù vịnh Guantanamo bị kết tội bởi một ủy ban quân sự (tháng 26).
 • Quân đội Iran đã bắt giữ 15 người Anh (tám thủy thủ và thủy quân lục chiến bảy) tuyên bố họ đang ở trong vùng lãnh hải của Iran (tháng 26). Các tù nhân được giải phóng (tháng 4).
 • Gerry Adams, lãnh đạo của Sinn Fein, và Mục sư Ian Paisley, người đứng đầu các đoàn viên Đảng Dân chủ, gặp mặt đối mặt lần đầu tiên và băm ra một thỏa thuận cho một chính phủ chia sẻ quyền lực (ngày 26 tháng 3 ).
 • Ukraine Tổng thống Viktor Yushchenko tan Quốc hội và cáo buộc Thủ tướng Viktor Yanukovich cố gắng để củng cố quyền lực (02 tháng 4).
 • Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố Nga sẽ đình chỉ các lực lượng vũ trang thông thường 1990 trong Hiệp ước châu Âu, làm hạn chế vũ khí thông thường ở châu Âu (tháng 26).
 • Trong vòng hai của cuộc bầu cử tổng thống Pháp, ứng cử viên bảo thủ Nicolas Sarkozy đánh bại ứng cử viên Xã hội Ségolène Royal, 53,1% đến 46,9% (tháng 6).
 • Một ủy ban điều tra rằng cuộc chiến tranh năm 2006 giữa Israel và Lebanon cho biết Thủ tướng Israel Ehud Olmert đã chịu trách nhiệm cho "một thất bại nghiêm trọng trong việc thực hiện bản án, trách nhiệm, và sự khôn ngoan." Nó cũng nói ông Olmert vội vã đến chiến tranh mà không có một kế hoạch đầy đủ (tháng 30).
 • Gordon Brown thay thế Tony Blair làm thủ tướng của nước Anh (tháng 27).
 • Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng nước này sẽ đình chỉ việc tham gia vào lực lượng thông thường trong Hiệp ước châu Âu, một thỏa thuận thời kỳ chiến tranh lạnh đã hạn chế việc triển khai các vũ khí hạng nặng (14 tháng 7).
 • Ấn Độ và Mỹ đạt được một hiệp định về năng lượng hạt nhân dân sự cho phép Ấn Độ, mà không ký kết Hiệp ước không phổ biến hạt nhân, để mua nhiên liệu hạt nhân từ Mỹ để mở rộng chương trình năng lượng hạt nhân dân sự của mình và tái xử lý nhiên liệu đã qua của mình (27 tháng 7).
 • Tổng thống Ramos-Horta tên độc lập hoạt động Xanana Gusmão cách là Thủ tướng Đông Timor (ngày 06 tháng 8).
 • Hai cặp bom xe phát nổ khoảng năm dặm ngoài xa, thị trấn Iraq tây bắc của Qahtaniya và Jazeera, giết chết ít nhất 500 thành viên của các dân tộc thiểu số cộng đồng Yazidi, khiến nó trở thành cuộc tấn công của quân nổi dậy đẫm máu nhất của cuộc chiến (14 tháng 8 ).
 • Abdullah Gul, của Đảng Công lý và Phát triển, được bầu làm Tổng thống của Thổ Nhĩ Kỳ tại vòng ba của bầu cử quốc hội của đất nước. Ông là chủ tịch Hồi giáo đầu tiên trong lịch sử hiện đại của đất nước (28 tháng 8).
 • Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đột ngột tuyên bố từ chức. Động thái sau một chuỗi các vụ bê bối và thất bại gần đây của đảng ông trong cuộc bầu cử quốc hội, trong đó Đảng Dân chủ Tự do của ông mất quyền kiểm soát thượng viện cho phe đối lập Đảng Dân chủ (12 tháng 9). Yasuo Fukuda được bầu làm Thủ tướng Nhật Bản (23 tháng 9).
 • Seventeen thường dân Iraq bị giết khi nhân viên của công ty an ninh tư nhân Blackwater USA tường lửa trên một chiếc xe không dừng lại theo yêu cầu của một sĩ quan cảnh sát (ngày 16 tháng 9). Ủy ban Đối Giám sát và Cải cách Chính phủ thấy rằng nhân viên của Blackwater USA đã được tham gia trong một số 200 nổ súng ở Iraq. Báo cáo cho biết công ty phải trả một số gia đình nạn nhân và cố gắng để che đậy sự cố khác (01 tháng 10). Bộ Ngoại giao thông báo rằng màn hình của mình sẽ đi cùng nhân viên Blackwater trên tất cả các đoàn xe an ninh (05 tháng 10). Một báo cáo của FBI 14 trong số 17 vụ bắn giết là phi lý và các vệ sĩ đã ko cẩn thận trong việc sử dụng vũ lực gây chết người (ngày 13 tháng 11).
 • Nuon Chea, người đứng thứ hai-trong-lệnh để Pol Pot trong suốt bốn năm cai trị của Khmer Đỏ đã dẫn đến vụ thảm sát nhà nước bảo trợ từ 1 triệu đến 2 triệu người Campuchia, bị bắt giữ và bị buộc tội ác chiến tranh (Sep . 19).
 • Sau một tháng của cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ hòa bình bao gồm hàng trăm tu sĩ, Miến Điện lực lượng chính phủ bắn vào đám đông, chùa đột kích, và các tu sĩ bị bắt. Hàng chục người thiệt mạng. Các cuộc biểu tình là lớn nhất tại Myanmar trong 20 năm (ngày 26 tháng 9)
 • Trong một thỏa thuận mang tính bước ngoặt, Bắc Triều Tiên đồng ý tiết lộ chi tiết về các cơ sở hạt nhân của mình, bao gồm cả nó đã được sản xuất như thế nào nhiều plutonium, và tháo dỡ tất cả các cơ sở hạt nhân của mình vào cuối năm 2007. Đổi lại, quốc gia này sẽ nhận được một số 950.000 mét tấn dầu nhiên liệu hoặc hỗ trợ tài chính. Chính quyền Bush cũng sẽ bắt đầu quá trình loại bỏ Bắc Triều Tiên ra khỏi danh sách các quốc gia mà tài trợ khủng bố (01 tháng 10).
 • Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf có thể dễ dàng tái đắc cử nhiệm kỳ thứ ba của hội đồng quốc gia và cấp tỉnh của đất nước. Phe đối lập tẩy chay cuộc bầu cử, tuy nhiên, và chỉ có các đại diện của đảng cầm quyền tham gia bầu cử (06 tháng 10). Cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto đến ở Pakistan sau tám năm sống lưu vong (18 tháng 10). Musharraf tuyên bố tình trạng khẩn cấp, đình chỉ hiến pháp của đất nước và bắn Chánh Iflikhar Muhammad Chaudhry và các thẩm phán khác về Tòa án Tối cao (03 tháng 11). Tòa án tối cao, đầy thẩm phán trung thành với Tổng thống Musharraf, phủ nhận trường hợp thách thức tính hợp hiến của ông Musharraf được bầu làm tổng thống trong khi đứng đầu quân đội (22 tháng 11). Cựu Thủ tướng Nawaz Sharif trở về Pakistan sau tám năm sống lưu vong và yêu cầu ông Musharraf nâng tình trạng khẩn cấp và phục hồi các thẩm phán Tòa án Tối cao bác bỏ (25 tháng 11). Musharraf bước xuống là chỉ huy quân đội. Ông được thay thế bởi Tướng Ashfaq Parvez Kayani (28 tháng 11). Musharraf đang tuyên thệ nhậm chức tổng thống dân sự (29 tháng 11). Cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto bị giết trong một vụ đánh bom tại một cuộc mít tinh ở Rawalpindi (27 tháng 12).
 • Cristina Fernández de Kirchner được bầu làm tổng thống nữ đầu tiên của Argentina. Cô thành công của chồng, Néstor Kirchner (28 tháng 10).
 • Thủ tướng Australia John Howard thua Kevin Rudd của Đảng Lao động (24 tháng 11).
 • Báo cáo tình báo quốc gia nói "với sự tự tin cao" rằng Iran đóng băng chương trình vũ khí hạt nhân của mình vào năm 2003. Bản báo cáo mâu thuẫn với một văn bản vào năm 2005, tuyên bố Iran đã được xác định để tiếp tục phát triển vũ khí như vậy (3 tháng 12).
 • Đại hội Dân tộc Phi chọn Jacob Zuma là nhà lãnh đạo của nó, vượt qua các tổng thống Nam Phi Thabo Mbeki (18 tháng 12).
 • Bạo lực nổ ra giữa các bộ tộc đối thủ sau khi kết quả sơ bộ cuộc bầu cử tổng thống Kenya cho thấy ứng cử viên đối lập Raila Odinga, của Phong trào Dân chủ Orange, đánh bại đương kim Mwai Kibaki, 57% đến 39% (27 tháng 12).
 • California đảng Dân chủ Nancy Pelosi trở thành người nói người phụ nữ đầu tiên của Hạ viện và sẽ chủ trì Đại hội lần thứ 100. Đảng Dân chủ kiểm soát cả hai viện của Quốc hội lần đầu tiên kể từ năm 1994 (ngày 04 Tháng 1).
 • Tổng thống Bush công bố rằng một sự đột biến của một thêm 20.000 binh sĩ sẽ được triển khai tới Baghdad để cố gắng ngăn chặn cuộc chiến giáo phái (10 Tháng một).
 • Thượng viện khẳng Mike McConnell làm giám đốc tình báo quốc gia (06 tháng 2).
 • Thuộc Hoa Kỳ. Quân Thiếu Tá. Tướng George Weightman được lấy từ bài của ông là người đứng đầu Trung tâm Quân y Walter Reed. Bộ trưởng Quân đội Francis Harvey bước xuống. Sa thải theo báo cáo rằng các bệnh nhân đã được chăm sóc đầy đủ, đã bị bắt trong một mê cung của quan liêu, và đã được điều trị tại các cơ sở đổ nát. (02 tháng 3). hoa hồng tổng thống lưỡng đảng, thiết lập để đáp ứng với điều trị trung bình quân tại Trung tâm y tế Walter Reed, cho thấy đại tu hệ thống mà làm cho việc xác định khuyết tật và bồi thường và cải thiện điều trị các chấn thương não và sau stress sau chấn thương (25 tháng 7).
 • Lewis "Scooter" Libby, cựu chánh văn phòng của Phó Tổng thống Dick Cheney, bị buộc tội nói dối các nhân viên FBI và một bồi thẩm đoàn trong việc điều tra của những người bị rò rỉ cho báo chí tên của một nhân viên CIA bí mật. Các đại lý, Valerie Plame Wilson, kết hôn với Joseph Wilson, người vào năm 2003 nghi ngờ tuyên bố của chính quyền Bush rằng Saddam Hussein đang theo đuổi một chương trình vũ khí hạt nhân bằng cách tìm kiếm để có được uranium từ Niger (tháng 6). Libby bị kết án 30 tháng tù giam (tháng 5). Tổng thống Bush tiện di chuyển câu nói của mình (tháng 2).
 • Trong phiên điều trần trước Thượng viện và Hạ, bảy luật sư Hoa Kỳ, người đã bị sa thải vào cuối năm 2006 cho biết họ đã nhận được các cuộc gọi không phù hợp từ các nhà lập pháp đảng Cộng hòa hay quan chức của Bộ Tư pháp về các vụ tham nhũng mà họ đang điều tra. Họ cũng nói rằng họ cảm thấy bị áp lực bởi Bộ Tư pháp để giữ im lặng về sa thải họ (tháng 6). Tổng chưởng lý Alberto Gonzales nói với Ủy ban Tư pháp Thượng viện rằng mặc dù quá trình mà trong đó luật sư Hoa Kỳ đã bắn được thiếu sót, các sa thải đã được chứng minh. Gonzales trích dẫn một trí nhớ kém hơn 50 lần khi anh ấy không trả lời câu hỏi về các bộ phận quan trọng của quá trình sa thải (19 tháng 4). Trích dẫn các đặc quyền điều hành, Tổng thống Bush từ chối bàn giao bất kỳ tài liệu liên quan đến việc sa thải của các công tố viên Mỹ trong năm 2006 và chỉ thị Harriet Miers, tư vấn cựu Tổng thống Bush, và Sara Taylor, cựu phó trợ lý cho chủ tịch và giám đốc của Nhà Trắng về các vấn đề chính trị, cũng từ chối làm chứng (09 tháng 7). Các phiếu bầu Ủy ban Tư pháp House, 22-17, để giữ Harriet Miers và Chánh văn phòng Nhà Trắng của các nhân viên Joshua Bolten trong sự khinh thường vì từ chối làm chứng về sự sa thải (25 tháng 7). Nhà Trắng thông báo rằng Alberto Gonzales đã đệ đơn từ chức (27 tháng 8). Bush chọn về hưu thẩm phán liên bang Michael Mukasey để thay thế Alberto Gonzales (17 tháng 9). Các phiếu bầu Thượng viện, 53-40, để xác nhận Mukasey là tổng chưởng lý (8 tháng 11).
 • Quy định Tòa án Tối cao, 5-4, Cơ quan bảo vệ môi trường có thẩm quyền để điều chỉnh lượng khí thải ô tô các loại khí bẫy nhiệt và rằng cơ quan này không thể trốn tránh trách nhiệm của mình để làm như vậy trừ khi nó cung cấp một lý do khoa học (tháng 2).
 • Tổng thống Bush phủ quyết dự luật chi tiêu $ 124.000.000.000 Quốc hội thông qua các cuộc chiến tranh ở Iraq và Afghanistan. Các dự luật kêu gọi chính quyền Bush để thiết lập các tiêu chuẩn cho chính phủ Iraq rằng, nếu đáp ứng, thiết lập thời gian biểu cho việc rút quân đội Mỹ từ Iraq. Đó mới chỉ là lần thứ hai trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Bush rằng ông sử dụng quyền phủ quyết (tháng 1).
 • Tổng thống Bush phủ quyết luật pháp, Quốc hội thông qua, đó giúp giảm bớt những hạn chế về tài trợ nghiên cứu tế bào gốc phôi (07 tháng 6).
 • Việc tăng lương tối thiểu lên 5,85 $, tăng từ $ 5.15. Đây là lần tăng đầu tiên trong vòng 10 năm. Mức lương sẽ tăng 70 cent mỗi năm thông qua năm 2009, khi nó sẽ là $ 7.25 giờ (tháng 24).
 • Tổng thống Bush dấu hiệu luật hợp pháp hóa việc nghe trộm của chính phủ các cuộc điện đàm và email của công dân Mỹ và người nước ngoài mà không có giấy miễn là có một "lý do chính đáng" mà một bên không phải là tại Hoa Kỳ (5 tháng 8).
 • Karl Rove, có ảnh hưởng lớn và cố vấn gây tranh cãi của Tổng thống Bush, tuyên bố từ chức (ngày 13 Tháng Tám).
 • Trong lời khai dự đoán cao, Tướng David Petraeus nói với các thành viên của Ủy ban Nhà Ngoại giao và Quân vụ mà quân đội Hoa Kỳ cần thêm thời gian để đạt được mục tiêu của họ ở Iraq. Đại sứ Mỹ tại Iraq Ryan Crocker cũng làm chứng, nói rằng trong khi các nhà lãnh đạo Iraq và những người có khả năng và mong muốn cầu sự phân chia bè phái, "Tôi thẳng thắn không hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy sự tiến bộ nhanh chóng" (ngày 10 tháng 9).
 • Tổng thống Bush ký một dự luật năng lượng đòi hỏi phải có xe chở khách bán tại Hoa Kỳ để có tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu là 35 mpg vào năm 2020, tăng 40% so với tiêu chuẩn hiện hành. Biện pháp này cũng kêu gọi tăng sản xuất ethanol và nhiên liệu sinh học khác để 36 tỷ gallon nước mỗi năm vào năm 2022, tăng từ mức hiện tại 5 tỷ (ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Lê Cẩm Hiền (27-4) trong lịch sử

 • Ngày 27-4 năm 1521: thám hiểm Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan đã bị giết chết trong một cuộc chiến với người bản địa của Philippines.
 • Ngày 27-4 năm 1805: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ bắt Derna, trên bờ của Tripoli.
 • Ngày 27-4 năm 1865: Các thảm họa tàu hơi nước tồi tệ nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ xảy ra khi có một vụ nổ trên tàu Sultana; hơn 1.400 người thiệt mạng.
 • Ngày 27-4 năm 1956: Rocky Marciano nghỉ hưu là nhà vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới bất khả chiến bại.
 • Ngày 27-4 năm 1961: Sierra Leone giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 27-4 năm 1983: Pitcher Nolan Ryan vượt Walter Johnson ’ kỷ lục &#gạch s x2014;. Một người đã được tổ chức kể từ năm 1927
 • Ngày 27-4 năm 1987: Tổng thống Áo Kurt Waldheim đã bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Ông bị cáo buộc giúp đỡ trong việc thực hiện của hàng ngàn người Do Thái trong Thế chiến II.
 • Ngày 27-4 năm 1993: Eritrea tự tuyên bố độc lập.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Lê Cẩm Hiền trong bảng xếp hạng

Các Kỳ thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lê Cẩm Hiền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Lê Cẩm Hiền sinh ra ở đâu?, Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền là ai? Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Lê Cẩm Hiền và chồng con/ vợ con, Nguyễn Lê Cẩm Hiền và người yêu