Luật sư Lê Ngọc Luân

Lê Ngọc Luân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-2-1982 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #18104

Facebook: facebook.com/LSLeNgocLuan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Luật sư Lê Ngọc Luân

Luật sư Lê Ngọc Luân là ai?

Luật sư Lê Ngọc Luân - được mọi người biết đến với biệt danh là “Luật sư Hoa Hồng” bởi trên bàn làm việc luôn có hai bông hồng. Hai bông hồng này có khi là do thân chủ gửi tặng hoặc do những cộng sự làm việc cùng anh ấy mua để cắm trên bàn làm việc của luật sư. Theo chia sẻ thì biệt danh này mang một ý nghĩa đặc biệt, nó gắn liền với con đường hành nghề mà anh và cộng sự đang theo đuổi. được nhiều tờ báo ca ngợi. tạo được niềm tin. Luật sư Lê Ngọc Luân được biết là người tham gia tranh tụng trong rất nhiều vụ án lớn, đặc biệt là các vụ án liên quan đến phụ nữ và trẻ em, những người yếu thế trong xã hội. Tất cả các vụ việc mà luật sư bào chữa đều được đăng tải công khai trên trang cá nhân.

Luật sư Luân được ví giống như một hiện thân về công lý, bảo lệ lẽ phải, bảo vệ phái yếu. Đặc biệt là đối với đối tượng là người già, phụ nữ và đặc biệt là trẻ em. Đặc biệt, có rất nhiều vụ án anh làm vì cái tâm, vì lẽ phải, làm miễn phí, thậm chí anh không ngần ngại theo suốt những vụ án kéo dài hàng năm trời và quyết tâm theo đuổi tới cùng. Chính vì tinh thần như vậy mà luật sư luôn nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng đồng. Minh chứng rõ ràng là trang cá nhân của anh thu hút gần 90 ngàn người theo dõi, cùng tranh luận về các vụ án mà anh tham gia.

Luật sư Lê Ngọc Luân từng chia sẻ rằng ông đến với các vụ án bảo vệ trẻ em cũng rất tình cờ. Đó là vào năm 2016, người mẹ ở Vũng Tàu cùng một nhà báo đã liên hệ nhờ Luật sư bảo vệ cho cháu bé bị người đàn ông hơn 70 tuổi xâm hại. Chị ấy cầm lá đơn và rưng rưng nước mắt có thể nhận thấy người mẹ đã rất đau đớn, đau đến uất nghẹn. Thời điểm đó, người đàn ông đó đang là Đảng viên và nguyên Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Vụ án này đã từng tạo ra làn sóng phẫn nộ cũng như làm rúng động dư luận về nạn xâm hại tình dục trẻ em xảy ra tại Việt Nam. Luật sư Lê Ngọc Luân cho rằng: “Không những cá nhân tôi mà rất nhiều luật sư đồng nghiệp tại Việt Nam cũng đã và đang dành cả tâm huyết để bảo vệ cho trẻ em bởi lý do khi thấy những em nhỏ bị xâm hại, để lại trong tâm hồn các em những vết đau có thể mang theo suốt đời. Vậy nên chúng tôi theo đuổi các vụ án đó với hi vọng góp phần xoa dịu nỗi đau ấy”.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Luật sư Lê Ngọc Luân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Luật sư Lê Ngọc Luân

Luật sư Lê Ngọc Luân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Ngọc Luân

Luật sư Lê Ngọc Luân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Ngọc Luân sinh ngày 28-2-1982 (40 tuổi).
Luật sư Lê Ngọc Luân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Ngọc Luân sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Lê Ngọc Luân xếp hạng nổi tiếng thứ 18104 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Luật sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Ngọc Luân

Hình ảnh chân dung Luật sư Hoa Hồng - Luật sư Lê Ngọc Luân
Hình ảnh chân dung Luật sư Hoa Hồng - Luật sư Lê Ngọc Luân
Một hình ảnh mới nhất của Luật sư Lê Ngọc Luân
Một hình ảnh mới nhất của Luật sư Lê Ngọc Luân
Luật sư Lê Ngọc Luân được ví như một hiện thân về công lý
Luật sư Lê Ngọc Luân được ví như một hiện thân về công lý
Luật sư Lê Ngọc Luân là người đứng ra bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho những đối tượng yếu thế
Luật sư Lê Ngọc Luân là người đứng ra bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho những đối tượng yếu thế

Lê Ngọc Luân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 28-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Ngọc Luân

 • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
 • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
 • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533

Ngày sinh Lê Ngọc Luân (28-2) trong lịch sử

 • Ngày 28-2 năm 1784: Mục sư John Wesley ban hành “Chứng thư Tuyên bố” chính thức thành lập Giáo hội Giám lý.
 • Ngày 28-2 năm 1849: Tàu hơi nước California đã cập bến ở San Francisco, mang theo cơn sốt vàng đầu tiên ở East Coasters.
 • Ngày 28-2 năm 1916: Henry James, tiểu thuyết gia và nhà phê bình người Mỹ, đã qua đời.
 • Ngày 28-2 năm 1948: Những đội quân cuối cùng của Anh rời Ấn Độ.
 • Ngày 28-2 năm 1953: James Watson và Francis Crick đã mô tả lý thuyết của họ rằng hai sợi DNA được cuộn lại trong một chuỗi xoắn kép.
 • Ngày 28-2 năm 1983: Tập cuối cùng của M * A * S * H ​​đã phát sóng. Đó là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử.
 • Ngày 28-2 năm 1986: Thủ tướng Thụy Điển Olof Palme bị bắn chết ở trung tâm Stockholm.
 • Ngày 28-2 năm 1993: Bốn đặc vụ liên bang đã bị giết ở Waco, Texas, sau khi họ cố gắng tống đạt lệnh bắt giữ vì cáo buộc vũ khí đối với thủ lĩnh giáo phái Branch Davidian, David Koresh, bắt đầu bế tắc kéo dài 51 ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Luật sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Luật sư Lê Ngọc Luân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Ngọc Luân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Luật sư Lê Ngọc Luân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: