Makeup Hữu Tiến

Ảnh của Hữu Tiến #
12
Makeup

Hữu Tiến

Nơi sống/ làm việc: Bắc Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #81868

Facebook: https://www.facebook.com/ciusaucun

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0365532911

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hữu Tiến

Makeup Hữu Tiến sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hữu Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 81868 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Makeup nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Makeup Hữu Tiến

Hữu Tiến có tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Tiến, anh là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Bắc Ninh.
Với niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ nên đến khi học xong THPT, Hữu Tiến đã học đại học tại Vọc viện Nghệ thuật Quốc gia. Tuy nhiên, thời gian đầu học trên ghế nhà trường và chủ yếu là thể hiện khả năng trên giấy bút dường như không thể bộc lộ hết những gì mà Tiến muốn nên Hữu Tiến quyết định thay đổi hướng đi bằng cách “họa lên mặt”. Thời gian đầu có lẽ là khá khó khăn đối với anh nhưng bằng sự quyết tâm học hỏi một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp cộng với niềm đam mê cháy bỏng, Hữu Tiến đã có đủ chuyên môn, bản lĩnh cũng như kinh nghiệm để theo nghề make-up.
Bàn tay khéo léo cộng với sự nhiệt tình và tinh thần luôn luôn học hỏi cái mới để bắt kịp xu hướng trang điểm hiện đại nên ngày càng nhiều người tìm đến với anh, để anh có thể giúp họ xinh đẹp nhất, tỏa sáng nhất.
Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, tuy tuổi đời vẫn còn khá trẻ Hữu Tiến đã mở riêng cho mình một tiệm trang điểm chuyên nghiệp mang màu sắc cá nhân của mình mang tên– Tien Nguyen ART.
Bên cạnh đó, Hữu Tiến còn trực tiếp tham gia tài trợ cho hai chương trình quy mô và chuyên nghiệp ở Bắc Ninh là: Cuộc thi thanh lịch tại trường THPT Yên Phong (Bắc Ninh) và Cô ba Sài Gòn. Đây là 2 chương trình uy tín bậc nhất dành cho thiếu nhi, học sinh tại Bắc Ninh.
Đến nay tên tuổi của Hữu Tiến không chỉ được giới trẻ, hot teen biết đến mà cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng tìm đến anh để “chọn mặt gửi vàng”.
Hữu Tiến từng tham gia nhiều sự kiện make-up đình đám như: Hoa hậu hữu nghị Asia 2017, Miss teen 2017, Người đẹp Kinh Bắc, doanh nhân Bắc Ninh… Qua mỗi sự kiện anh đều góp phần giúp các mỹ nhân trở nên lộng lẫy, tỏa sáng và đạt được ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi như: quán quân miss teen 2017 Nguyễn Bùi Nam Phương, Người đẹp Kinh Bắc 2017 Nguyễn Hồng Ngọc.

Để tiếp nối những thành công, Hữu Tiến luôn nỗ lực, học hỏi trau dồi kiến thức với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn khả năng cũng như sự chuyên nghiệp. Dự định trong tương lai của anh là anh mong muốn được tham gia nhiều dự án, chương trình uy tín về vấn đề trang điểm cũng như mở lớp để có thể truyền đạt niềm đam mê của mình đến với các bạn trẻ có cùng sở thích, đam mê như anh!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Makeup Hữu Tiến

Vẻ điển trai của chuyên gia trang điểm Hữu Tiến
Vẻ điển trai của chuyên gia trang điểm Hữu Tiến
Chuyên gia trang điểm Hữu Tiến lịch sự với áo Vest
Chuyên gia trang điểm Hữu Tiến lịch sự với áo Vest
Chuyên gia trang điểm Hữu Tiến với áo dài đỏ ngày Tết
Chuyên gia trang điểm Hữu Tiến với áo dài đỏ ngày Tết
Hữu Tiến chụp hình cùng Hoa Khôi Nguyễn Bùi Nam Phương
Hữu Tiến chụp hình cùng Hoa Khôi Nguyễn Bùi Nam Phương
Chuyên gia trang điểm Hữu Tiến chụp ảnh cùng người đẹp
Chuyên gia trang điểm Hữu Tiến chụp ảnh cùng người đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Tiến

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hữu Tiến trong bảng xếp hạng

Các Makeup nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Makeup Hữu Tiến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Tiến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Makeup Hữu Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Makeup Hữu Tiến. Hữu Tiến sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hữu Tiến. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Makeup Hữu Tiến. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Makeup huu tien. huu tien profile
Makeup Hữu Tiến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hữu Tiến sinh ra ở đâu?, Makeup Hữu Tiến bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Makeup Hữu Tiến là ai? Makeup Hữu Tiến và bạn gái, Hữu Tiến và vợ con, Hữu Tiến và người yêu