Makeup Thu Kenny

Thu Kenny

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #69450

Facebook: https://www.facebook.com/thu.kenny

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thu Kenny

Makeup Thu Kenny sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Thu Kenny xếp hạng nổi tiếng thứ 69450 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Makeup nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Makeup Thu Kenny

Thu Kenny có tên thật là Nguyễn Thị Thu là một cô gái vô cùng xinh đẹp với chiếc răng khểnh duyên dáng cùng tài năng makeup chuyên nghiệp đã và đang làm "chao đảo" cộng đồng mạng.
Khi mới 18 tuổi, Thu đã một mình lên Hà Nội với ước mơ và hoài bão trở thành một chuyên gia trang điểm. Vượt qua mọi khó khăn trong 3 năm đầu, thu vừa học vừa làm và tích cóp được một chút vốn liếng nho nhỏ. Thu quyết định vay mượn thêm để mở một tiệm váy cưới nho nhỏ với mục đích chính là trang điểm cho cô dâu và cho thuê váy cưới. Tuy nhiên, vì tuổi còn trẻ và kinh nghiệm quản lý chưa có nên cửa tiệm của Thu phải đóng cửa sau 2 năm. Tuy nhiên, thay vì chán nản Thu vẫn hăng say làm việc và vẫn tiếp tục viết tiếp ước mơ. Nhưng có lẽ may mắn vẫn chưa thực sự đến với Thu khi lần thứ 2 này mở tiệm, Thu còn bị lừa cả tình lẫn tiền.
Nhưng có lẽ trải qua những vấp ngã như vậy mới tạo nên một Thu Kenny bản lĩnh và tuyệt vời như ngày hôm nay. Với năng khiếu và cái duyên trong nghề đã tạo nên một "Phù thủy make up Thu Kenny" ngày nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Thu đã có hơn 10 năm trong nghề trang điểm, khách hàng đến với Thu không ngớt khiến cô nàng lúc nào cũng bận túi bụi nhất là tháng cao điểm vào mùa cưới Thu chạy show không còn thời gian nghỉ, còn mùa khác cô nàng nhận make up sự kiện và chụp thời trang giới trẻ.
Không chỉ cháy hết mình với đam mê, hàng ngày Thu còn truyền thêm sự yêu nghề cho rất nhiều những bạn trẻ khác có cùng đam mê với mình. Thu luôn truyền cảm hứng đến học viên của mình thông qua từng bài vẽ, từng đường cọ. Nghề làm đẹp, phải đặt cái đẹp của người khác lên hàng đầu. Mỗi khuôn mặt đều có những đường nét khác nhau vì vậy cần tôn vinh lên điểm đẹp có sẵn và che đi những điểm chưa hoàn hảo. Có như vậy sẽ tạo ra phong cách của riêng mình.
Hiện tại Thu đang sở hữu và quản lý chuỗi các cửa hàng mang tên Thu Kenny Make-up chuyên về make up cho chị em phụ nữ và các cửa hàng đều đang hoạt động rất thành công!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Makeup Thu Kenny

Thu Kenny xinh đẹp rạng ngời
Thu Kenny xinh đẹp rạng ngời
Nhà makeup Thu Kenny cùng các học viên
Nhà makeup Thu Kenny cùng các học viên
Thu Kenny trang điểm cho khách hàng
Thu Kenny trang điểm cho khách hàng
Nhà makeup Thu Kenny chụp ảnh cưới cùng chồng
Nhà makeup Thu Kenny chụp ảnh cưới cùng chồng
Thu Kenny hạnh phúc bên con trai
Thu Kenny hạnh phúc bên con trai
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thu Kenny

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Thu Kenny trong bảng xếp hạng

Các Makeup nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Makeup Thu Kenny

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thu Kenny được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Makeup Thu Kenny có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Makeup Thu Kenny. Thu Kenny sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thu Kenny. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Makeup Thu Kenny. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Makeup thu kenny. thu kenny profile
Makeup Thu Kenny là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thu Kenny sinh ra ở đâu?, Makeup Thu Kenny bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Makeup Thu Kenny là ai? Makeup Thu Kenny và bạn trai/ bạn gái, Thu Kenny và chồng con/ vợ con, Thu Kenny và người yêu

Website liên kết