Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng

Nguyễn Háo Mộng Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 20-8-1976 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #66745

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhung.makeup

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng

Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng là ai?
Nhắc đến Nguyễn Háo Mộng Hùng mọi người sẽ nghĩ đến ngay biệt danh "phù thủy Makeup" luôn đứng đằng sau những thành công của ca sỹ hạng A Hồ Ngọc Hà. Nhờ bàn tay khéo léo của anh đã mang đến cho Hồ Ngọc Hà vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa. Anh còn được ví von như người tình thủy chung của ca sỹ khi cả 2 người cùng làm việc với nhau đến nay cũng đã gần 20 năm.
Bất cứ đi đâu ra nước ngoài hoặc các sự kiện lớn nhỏ, ra mắt MV hay các cảnh quay trong MV Nguyễn Hùng đều chăm chút cho Hồ Ngọc Hà tỉ mỉ từng li từng tí.
 
 

Nguyễn Háo Mộng Hùng thời trẻ

Ngay từ nhỏ Nguyễn Hùng đã tự nhận mình là một đứa trẻ tự kỉ khi chỉ thích chơi một mình, ít giao lưu kết bạn. Năm 3 tuổi, cảm nhận được về giới tính của mình, anh thích con trai. Đến những năm tiểu học thì thích mình là con gái, mặc những váy vóc điệu đà, sơn móng chân, móng tay. Từ đó anh đã biết được mình là một người đồng tính.
Năm 14 tuổi thì anh biết yêu lần đầu tiên nhưng rồi lại không thành. Anh cũng đã trải qua một vài cuộc tình nhưng cuối cùng cũng không đi đến đâu. Sau đó anh đã tìm được một người đàn ông tuyệt vời cho mình và 2 người đã tổ chúc đính hôn vào cuối năm 2016. Người bạn đời của anh là một người đàn ông tài hoa cũng làm trong ngành nghệ thuật biểu diễn có tên làm Tommy Lê.Hiện tại Tommy Lê đang quản lý và đào tạo hoa hậu cho công ty Virgelia Productions. Virgelia Productions là một công ty chuyên tổ chức sự kiện và các chương trình hoa hậu của Mỹ tại thành phố Los Angeles. Anh đồng thời cũng cũng là giám đốc điều hành công ty 360 Productions, Angel Bridal by TLe và chuỗi nhà hàng của gia đình anh.
Một năm sau ngày đính hôn gây chú ý với truyền thông và công chúng, chuyên gia trang điểm Nguyễn Háo Mộng Hùng và người bạn đời đồng tính đã có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Háo Mộng Hùng

Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Háo Mộng Hùng sinh ngày 20-8-1976 (45 tuổi).
Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Háo Mộng Hùng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Nguyễn Háo Mộng Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 66745 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Makeup nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng

Chân dung của nhà makeup tài ba Nguyễn Hùng
Chân dung của nhà makeup tài ba Nguyễn Hùng
Nguyễn Hùng chụp hình cùng ca sỹ Hồ Ngọc Hà
Nguyễn Hùng chụp hình cùng ca sỹ Hồ Ngọc Hà
Anh có nụ hôn say đắm cùng người tình Tommy Lê
Anh có nụ hôn say đắm cùng người tình Tommy Lê
Nguyễn Hùng chụp hình cùng ca sỹ Bảo Anh
Nguyễn Hùng chụp hình cùng ca sỹ Bảo Anh
Hình ảnh Nguyễn Hùng makeup chuyên nghiệp
Hình ảnh Nguyễn Hùng makeup chuyên nghiệp
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 20-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Háo Mộng Hùng

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Nguyễn Háo Mộng Hùng (20-8) trong lịch sử

  • Ngày 20-8 năm 1964: Là một phần của chính sách xã hội vĩ đại của ông, Lyndon B. Johnson đã ký Đạo luật Cơ hội kinh tế, trong số những thứ khác, thành lập các chương trình Head Start.
  • Ngày 20-8 năm 1968: Liên Xô và các nước khối Hiệp ước Warsaw khác xâm lược Tiệp Khắc.
  • Ngày 20-8 năm 1977: Các thăm dò không gian Voyager 2 đã được đưa ra. Nó tiếp tục khám phá cho đến ngày nay, và bây giờ là cách trái đất hơn 7 tỷ dặm.
  • Ngày 20-8 năm 1980: Ý Reinhold Messner đã đi lên solo thành công đầu tiên của núi Everest và không có oxy.
  • Ngày 20-8 năm 1998: tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Afghanistan và Sudan.
  • Ngày 20-8 năm 2000: Tiger Woods đã giành giải vô địch PGA trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ khi Ben Hogan vào năm 1953 để giành chiến thắng ba chuyên ngành trong một năm.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Háo Mộng Hùng trong bảng xếp hạng

Các Makeup nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Háo Mộng Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Makeup Nguyễn Háo Mộng Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com