MC Anh Thơ

Ảnh của Anh Thơ #
61
MC

Anh Thơ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-10-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #66808

Facebook: https://www.facebook.com/tholpa

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anh Thơ

MC Anh Thơ sinh ngày 12-10-1985 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Anh Thơ xếp hạng nổi tiếng thứ 66808 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử MC Anh Thơ

Anh Thơ là MC nổi tiếng của Đài truyền hình Vĩnh Long. Với gương mặt xinh xắn, lối dẫn tự nhiên Anh Thơ đang là MC được yêu thích ở Miền Tây. Cô là MC của nhiều chương trình như: Nhịp cầu nghệ sĩ, Bác sĩ gia đình, Khởi đầu cơ nghiệp, Lời chào tuổi teen, Thời trang @, Ai đúng ai sai, Ca nhạc quốc tế MTV … Ngoài công việc ở Đài Truyền Hình Vĩnh Long, Anh Thơ còn làm MC cho đài truyền hình Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai... trong các chuyên mục : Trên đường hội nhập, Bác sĩ gia đình, Tư vấn tuyển sinh, Năng động hội nhập, Thể dục và tư vấn cuộc sống… Ngoài công việc là một MC, Anh Thơ còn là giám đốc của một công ty truyền thông ở thành phố Hồ Chí Minh.

Khi còn là một sinh viên đại học, Anh Thơ là một người năng nổ trong các hoạt động của trường. Cô thường xuyên tham gia các tiểu phẩm kịch biểu diễn ở trường đồng thời tham gia nhiều vai nhỏ của truyền hình HTV. Cô đã tham gia các phim truyền hình như: Niềm đau chôn giấu, Ngã rẽ cuộc đời, Anh chỉ có mình em, Bông hồng trà... Năm 2006 cô chính thức bén duyên với nghề MC truyền hình khi được mời là MC cho chương trình "Khéo tay hay làm".

Anh Thơ cô MC gắn liền với "Nhịp cầu nghệ sĩ". Như thường lệ, vào 10h mỗi sáng chủ nhật Anh Thơ lại xuất hiện với vai trò MC của "Nhịp cầu nghệ sĩ" trên Đài truyền hình Vĩnh Long, một alk show được khán giả miền Tây rất quan tâm. Cô là MC kiêm người viết kịch bản, chủ nhiệm và xây dựng format cho chương trình. Mỗi một đợt quay gần 10 show để phát sóng trong hơn hai tháng nên Anh Thơ phải lên kế hoạch thật chu đáo và tỉ mỉ. Theo cô, MC phải là chiếc cầu nối thông suốt giữa người nghệ sĩ và khán giả, người MC phải biết nắm bắt đối tượng khán giả của mỗi chương trình để đưa ra một lối dẫn phù hợp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Anh Thơ

MC Anh Thơ cùng con gái
MC Anh Thơ cùng con gái
Anh Thơ - MC gắn liền với thương hiệu Nhịp cầu nghệ sĩ
Anh Thơ - MC gắn liền với thương hiệu Nhịp cầu nghệ sĩ
MC Anh Thơ trong ngày sinh nhật
MC Anh Thơ trong ngày sinh nhật
Hình ảnh mới nhất của MC Anh Thơ
Hình ảnh mới nhất của MC Anh Thơ
Chân dung MC Anh Thơ
Chân dung MC Anh Thơ
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 12-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Thơ

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Anh Thơ (12-10) trong lịch sử

 • Ngày 12-10 năm 1492: Columbus đã hạ cánh ngày nay Bahamas.
 • Ngày 12-10 năm 1870: Tướng Robert E. Lee đã chết tại Lexington, Va., 63 tuổi.
 • Ngày 12-10 năm 1960: Thủ tướng Liên Xô Nikita Krushchev tạo ra một sự xáo trộn tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc bằng cách đập bàn của mình với chiếc giày của mình.
 • Ngày 12-10 năm 1964: Liên Xô đưa ra Voskhod tôi, không gian nang đầu tiên để thực hiện ba người vào quỹ đạo.
 • Ngày 12-10 năm 1999: NBA Hall-của-hộ chăn nuôi Wilt Chamberlain qua đời tại nhà Bel Air của mình tại 63 tuổi.
 • Ngày 12-10 năm 2000: 17 thủy thủ Hoa Kỳ thiệt mạng với cuộc tấn công khủng bố trên tàu USS Cole ở Yemen.
 • Ngày 12-10 năm 2002: Một quả bom đã phá hủy một hộp đêm ở Bali, giết chết 202, chủ yếu là khách du lịch.
Hiển thị toàn bộ

Anh Thơ trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về MC Anh Thơ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Thơ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Anh Thơ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Anh Thơ. Anh Thơ sinh ngày 12 tháng 10 năm 1985 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anh Thơ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Anh Thơ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC anh tho. anh tho profile
MC Anh Thơ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anh Thơ sinh ra ở đâu?, MC Anh Thơ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Anh Thơ là ai? MC Anh Thơ và bạn gái, Anh Thơ và vợ con, Anh Thơ và người yêu