MC Dương Huyền

Ảnh của Dương Huyền #
56
MC

Dương Huyền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-1-1994 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #27871

Facebook: facebook.com/huyen.duong.3726613

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử MC Dương Huyền

MC Dương Huyền là ai?
Dương Huyền là một nữ MC, biên tập viên xinh đẹp hiện đang làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, cô còn là một chuyên viên ngân hàng. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính tại Học viện Ngân hàng.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Ngân hàng, Dương Huyền trở thành một chuyên viên ngân hàng. Đây cũng là truyền thống của gia đình cô. Bén duyên với công việc MC là một cái duyên và là sự bất ngờ đối với cô. Khi còn là sinh viên, cô vốn thích thể hiện sự năng động, tự tin nên đã từng tham gia câu lạc bộ MC. Năm cuối đại học, cô đã bén duyên với công việc MC thời tiết. Công việc MC mang lại cho Dương Huyền nhiều điều thú vị, những trải nghiệm mà một sinh viên chưa từng có được. Cô may mắn được làm việc tại VTV, môi trường làm việc mà nhiều người mơ ước. Từ đó, cô có nhiều mối quan hệ, có cơ hội được kết giao với nhiều người thành đạt. Tất cả những điều đó đã tạo cho MC gốc Quảng Ninh một động lực lớn trên mọi con đường mà cô đi sau này.

Một thân đảm nhận hai công việc, là MC và chuyên viên ngân hàng, dù bận rộn nhưng Dương Huyền lúc nào cũng tự tin và tràn đầy sức sống. Có những hôm, cô phải dậy từ 4h30 sáng để đến đài truyền hình chuẩn bị các công tác như đọc kịch bản, trang điểm, dẫn xong bản tin thời tiết thì nhanh chóng đến ngân hàng để kịp giờ làm lúc 8h. Công việc ngân hàng cũng rất bận rộn. Có hôm cô phải làm liên tục từ 8h sáng đến 8h tối mới xong. Nhiều hôm có lịch quay bản tin tối, cô lại phải thu xếp công việc ở ngân hàng để về sớm cho kịp giờ. Thường thì khoảng 9h tối Dương Huyền mới về nhà.
MC thời tiết và chuyên viên ngân hàng là hai công việc tưởng chừng không liên quan đến nhau. Thế nhưng, với Dương Huyền công việc MC giúp cô được nhiều khách hàng biết đến, từ đó tạo được sự uy tín khi cô làm chuyên viên ngân hàng. Là một một chuyên viên chăm sóc khách hàng Vip nên Dương Huyền có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người thành đạt, điều đó đã giúp cô nâng cao kỹ năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ. Xinh đẹp lại đa tài, Dương Huyền thường xuyên nhận được các hợp đồng làm MC sự kiện, quảng cáo. Không những vậy, cô còn từng được một đạo diễn mời đóng phim ngắn. Tuy nhiên, cô đã từ chối vì cảm thấy bản thân chưa phù hợp với công việc diễn xuất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC Dương Huyền là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Dương Huyền

MC Dương Huyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Huyền

MC Dương Huyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Huyền sinh ngày 16-1-1994 (28 tuổi).
MC Dương Huyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Huyền sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Dương Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 27871 trên thế giới và thứ 56 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Huyền

Chân dung MC Dương Huyền
Chân dung MC Dương Huyền
Hình ảnh mới của MC Dương Huyền
Hình ảnh mới của MC Dương Huyền
Hình ảnh MC Dương Huyền đẹp dịu dàng với áo dài
Hình ảnh MC Dương Huyền đẹp dịu dàng với áo dài
Hình ảnh MC Dương Huyền xinh đẹp rạng rỡ
Hình ảnh MC Dương Huyền xinh đẹp rạng rỡ

Dương Huyền trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 16-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Huyền

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Dương Huyền (16-1) trong lịch sử

 • Ngày 16-1 năm 1547: Bạo chúa Ivan được phong là Sa hoàng đầu tiên của Nga.
 • Ngày 16-1 năm 1883: Ủy ban Dịch vụ Dân sự Hoa Kỳ được thành lập.
 • Ngày 16-1 năm 1920: Một năm sau khi nó được phê chuẩn, Tu chính án thứ 18 của Hiến pháp, cấm bán đồ uống có cồn, đã có hiệu lực.
 • Ngày 16-1 năm 1942: Nữ diễn viên Carole Lombard, vợ của nam diễn viên Clark Gable, đã chết trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 16-1 năm 1991: Chiến dịch Bão táp sa mạc đã được Nhà Trắng công bố.
 • Ngày 16-1 năm 1992: Chính phủ El Salvador đã ký hiệp ước hòa bình với lực lượng du kích, chính thức chấm dứt 12 năm nội chiến.
 • Ngày 16-1 năm 2001: Laurent Kabila, tổng thống Cộng hòa Dân chủ Congo, bị ám sát.
 • Ngày 16-1 năm 2003: Tàu con thoi Columbia đã thực hiện sứ mệnh cuối cùng của nó. Chiếc máy bay này đã bị phá hủy vào ngày 1 tháng 2, giết chết tất cả những người trên tàu.
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về MC Dương Huyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Huyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Dương Huyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: