MC Goku

Ảnh của Goku #
81
MC

Goku

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-1-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #56891

Facebook: facebook.com/mcgoku140/

Email: vypham0501.vp@gmail.com

Số điện thoại: 0378 909 314

Tiểu sử MC Goku

MC Goku là ai?
MC Goku tên thật là Vũ Đức Tuấn Anh, sinh năm 1991. Anh được biết đến bằng những bản Rap Life như “Mine”, “Không Cần Nghĩ Nhiều Đâu”, “Stupid Love”, “My Cake”. Khởi nghiệp với tư cách là một Bboy-Breakdance, MC Goku đã có hơn 6 năm hoạt động trong môi trường âm nhạc. Với chất giọng độc đáo và khả năng điều khiển sân khấu, anh từng bước hình thành phong cách riêng trong thế giới Rap / Hip Hop Việt Nam. Anh đã lưu diễn trong nước và quốc tế. Điển hình nhất là anh đã đại diện Việt Nam tham gia "Ultra Music Festival". Khi đến với nhạc rap, MC Goku đang gặp khó khăn về tài chính trong việc phát triển âm nhạc, thậm chí không có sự hỗ trợ của gia đình. Anh đã mất một thời gian dài để khiến những người thân yêu yên tâm về con đường âm nhạc mà mình đã chọn. Cuộc sống và tình yêu là chất liệu được rapper lồng ghép vào bài hát. Điều thú vị là các tác phẩm của MC Goku đều xuất hiện khi anh đang lái xe trên đường. Qua góc nhìn của anh, những gì diễn ra trong cuộc sống đã biến thành một bản rap đầy quyến rũ, lôi cuốn người nghe đến nốt cuối cùng của bản rap.
Tuy là một freestyler khá lowkey (ngầm) trong cộng đồng, nhưng MC Goku được nhiều anh em rapper biết đến với khả năng ứng biến gieo vần và fast flow của mình. Anh xuất hiện trong những trận battle của “Bạn Có Tài Mà” và nhiều cuộc thi khác. Nhưng là một rapper chuyên về freestyle, MC Goku rất ít khi tung ra sản phẩm chính thức. MC Goku, người đứng dậy từ hố đen, không bao giờ quên gửi lời cảm ơn đến gia đình và những người anh em đã ở bên, cho anh trưởng thành hơn và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn trong những tháng ngày tăm tối đó. Ngoài ra, với cái tôi của một nghệ sĩ, MC Goku tất nhiên sẽ không bỏ sót những câu lyrics khẳng định bản thân, nhưng không phải sự khẳng định về trình độ hay tài sản, mà đó là sự khẳng định về trải nghiệm và tâm hồn của chính bản thân mình.
Kể từ khi quyết định trở thành MC, anh đã rất nỗ lực và quyết tâm trau dồi kỹ năng của bản thân. Goku đã tích lũy được kinh nghiệm trong 6 năm hoạt động trong giới Hip Hop underground có thể điều khiển sân khấu và có năng khiếu về âm nhạc. Đặc biệt trong các hoạt động âm nhạc mà anh tham gia, anh có thể khuấy động đám đông và đem đến những khoảnh khắc bùng nổ. Chỉ trong một thời gian ngắn, anh chàng đã thể hiện tài năng làm MC, tham gia biểu diễn ở nhiều câu lạc bộ, các chương trình âm nhạc trong và ngoài nước. Và hiện tại, anh đã trở thành một MC nổi tiếng.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Goku là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Goku

MC Goku cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Goku

MC Goku sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Goku sinh ngày 28-1-1991 (31 tuổi).
MC Goku sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Goku sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Goku xếp hạng nổi tiếng thứ 56891 trên thế giới và thứ 81 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Goku

Hình ảnh chân dung của nam MC Goku
Hình ảnh chân dung của nam MC Goku
Nam MC Goku xuất thân là một Bboy-Breakdance
Nam MC Goku xuất thân là một Bboy-Breakdance
Một hình ảnh mới nhất của MC Goku
Một hình ảnh mới nhất của MC Goku
Hình ảnh đời thường của MC Goku
Hình ảnh đời thường của MC Goku

Goku trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 28-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Goku

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Goku (28-1) trong lịch sử

 • Ngày 28-1 năm 1547: Vua Henry VIII của nước Anh qua đời và đứa con trai chín tuổi của mình, Edward VI, cho rằng ngôi.
 • Ngày 28-1 năm 1915: Đại hội đã thông qua luật tạo Hoa Kỳ Coast Guard.
 • Ngày 28-1 năm 1916: Những người Do Thái Phó chánh đầu tiên của Tòa án tối cao, Louis Brandeis, được bổ nhiệm.
 • Ngày 28-1 năm 1986: đưa đón Hoa Kỳ Challenger phát nổ 72 giây sau khi thang máy tắt, giết chết tất cả bảy thành viên phi hành đoàn trên tàu, bao gồm cả giáo viên Christa McAuliffe.
 • Ngày 28-1 năm 1999: Việc tạo ra các phần tử 114 được công bố bởi các nhà khoa học.
 • Ngày 28-1 năm 2003: Trong tiểu bang thứ hai của Address, Tổng thống Bush trình bày trường hợp chiến tranh với Iraq.
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Goku

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Goku được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Goku có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: