MC Trường Giang Phạm

Ảnh của Trường Giang Phạm #
68
MC

Trường Giang Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-6-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #59099

Facebook: http://facebook.com/junbeohp

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trường Giang Phạm

MC Trường Giang Phạm sinh ngày 19-6-1987 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Trường Giang Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 59099 trên thế giới và thứ 68 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-6-1987: Tòa án tối cao đã bác bỏ một đạo luật Louisiana đòi hỏi bất kỳ trường nào dạy thuyết tiến hóa để dạy sáng tạo là tốt.

Tiểu sử MC Trường Giang Phạm

Trường Giang Phạm là một MC nổi tiếng của Việt Nam đặc biệt anh chuyên dẫn dắt các cuộc thi nhan sắc được tổ chức trong và ngoài nước.
Trường Giang có một khuôn mặt sáng, ngoại hình đẹp và một phong thái rất tự tin, tuy nhiên, ít ai biết rằng để đứng được trước công chúng và dẫn dắt các chương trình chuyên nghiệp như hôm nay, Trường Giang đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ.
Bởi ngay từ khi còn ấp ủ ước mơ được trở thành MC, Trường Giang đã bị sự phản đối ác liệt từ bố mẹ của mình. Bố mẹ Giang muốn anh trở thành một cán bộ công chức nên khi anh mới tốt nghiệp Trung học phổ thông, bố mẹ đã định hướng anh thi vào trường Đại học Hàng Hải - Khoa: Vận hành và khai thác tàu biển. Nhưng 4 năm ngồi trên ghế nhà trường và ngay cả khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp Đại Học, Giang lại quyết định rẽ ngang. Anh đam mê nghệ thuật và muốn bắt đầu từ giờ phút này sẽ theo đuổi niềm đam mê đó.
Đầu tiên, Trường Giang đi hát tại các tụ điểm ca nhạc để có tiền trang trải cuộc sống, sau đó anh đăng ký tham gia một khóa học MC chuyên nghiệp. Những bước đi đầu tiên có rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn, trở ngại nhưng bằng sự quyết tâm Trường Giang đã chứng tỏ được bản lĩnh và gặt hái được những thành công nhất định như ngày hôm nay.
 
 

Trường Giang Phạm thời trẻ

Trường Giang đã từng làm MC của rất nhiều các chương trình như vị trí MC trong chương trình truyền hình thực tế Cây Cọ Vàng 2017, 2018; Làm MC Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 – Miss Beauty Global 2018 diễn ra tại sân khấu Alliance France BangKok. Trong năm 2018, Trường Giang đã dắt 10 cuộc thi Hoa hậu ,Hoa Khôi ,Nam vương và Người đẹp.
Mới nhất trong năm 2019, Trường Giang dẫn dắt chương trình Chung kết HH Người Việt Châu Á 2019 tại Đài Loan


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Trường Giang Phạm

Chân dung điển trai của MC Trường Giang Phạm
Chân dung điển trai của MC Trường Giang Phạm
Hình ảnh đọc đáo của MC Trường Giang Phạm
Hình ảnh đọc đáo của MC Trường Giang Phạm
MC Trường Giang Phạm trong tà áo dài ngày tết
MC Trường Giang Phạm trong tà áo dài ngày tết
MC Trường Giang Phạm thả dáng bên xe
MC Trường Giang Phạm thả dáng bên xe
MC Trường Giang Phạm dẫn chương trình Hoa hậu
MC Trường Giang Phạm dẫn chương trình Hoa hậu
MC Trường Giang Phạm trong vườn dâu
MC Trường Giang Phạm trong vườn dâu

Trường Giang Phạm trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về MC Trường Giang Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trường Giang Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Trường Giang Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Trường Giang Phạm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trường Giang Phạm sinh ra ở đâu?, MC Trường Giang Phạm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Trường Giang Phạm là ai? MC Trường Giang Phạm và bạn gái, Trường Giang Phạm và vợ con, Trường Giang Phạm và người yêu