MC Huỳnh Giao

Ảnh của Huỳnh Giao #
106
MC

Huỳnh Giao

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #74694

Facebook: https://www.facebook.com/Thocon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Giao

MC Huỳnh Giao sinh ngày ?-?-1988 tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Huỳnh Giao xếp hạng nổi tiếng thứ 74694 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử MC Huỳnh Giao

Huỳnh Giao tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huỳnh Giao, là người đẹp đã giành giải Én Vàng tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010. Cô từng là sinh viên đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đêm chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010, Huỳnh Giao cùng các thi sinh khác đã trải qua 2 vòng thi: Giới thiệu & Giao lưu nhân vật và đối thoại với chủ khảo. Hai nhân vật chủ khảo của cuộc thi là nghệ sĩ Hoàng Dũng và nghệ sĩ Đàm Loan. Đêm tranh tài của các thí sinh chủ yếu là xoay quanh các sự kiện thời sự như: tệ nạn xã hội, người Việt hàng dùng Việt, trào lưu xăm hình, con gái Việt lấy chồng ngoại.

Trong phần trò chuyện với nghệ sĩ hài Hoài Linh, Nguyễn Thị Huỳnh Giao được danh hài này "tâng bổng" đã giúp cô tự tin thể hiện trôi chảy phần thi đầu. Trong chủ đề Trào lưu các cô gái Việt thích lấy chồng ngoại, Huỳnh Giao đối thoại với chủ khảo, cô đã lật đi lật lại rất kỹ về trào lưu này. Màn đối đáp của Huỳnh Giao có nhiều điểm nhấn, đó là khi cô đưa ra hiện tượng về một số cô gái muốn đổi đời nhờ lấy chồng ngoại. Huỳnh Giao cũng khẳng định không phải cứ lấy chồng ngoại là tiêu cực, nhất là khi nền kinh tế đang mở cửa như hiện nay. Cô bày tỏ quan điểm rằng nơi nào có sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc là nơi có hạnh phúc, và ở người phụ nữ ở bất kỳ đâu cũng có quyền được tìm cho mình một người bạn đời xứng đáng. Huỳnh Giao cũng chia sẻ về quan điểm hôn nhân của mình chỉ đến khi tình yêu thật sự chín muồi. Với lối trình bày thoải mái, giọng điệu tự nhiên, Huỳnh Giao đã liên tục nhận được tràng pháo tay ủng hộ từ khán giả. Kết thúc các phần thi, Huỳnh Giao là thí sinh được gọi tên ở giải Én vàng.

Hiện tại, Huỳnh Giao là một trong những MC thời sự "cứng" cả trên sóng truyền hình lẫn phát thanh. Cô còn là người viết format và biên tập cho các chương trình thời sự. Cô đã bén duyên với VOV khi trở thành biên tập viên của Sức khỏe FM89 - một kênh chuyên biệt về sức khỏe và an toàn thực phẩm. Trong năm 2017, cô bén duyên với giải Futsal trong nước và quốc tế tại Việt Nam, cũng từ đó, cô được đặt cho biệt danh "cô gái Futsal Việt Nam".

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Huỳnh Giao

Ảnh chân dung MC Huỳnh Giao
Ảnh chân dung MC Huỳnh Giao
Hình ảnh mới về MC Huỳnh Giao
Hình ảnh mới về MC Huỳnh Giao
MC Huỳnh Giao từng giành giải Én vàng tại cuộc Thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010
MC Huỳnh Giao từng giành giải Én vàng tại cuộc Thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010
Hình ảnh MC Huỳnh Giao dịu dàng trong tà áo dài
Hình ảnh MC Huỳnh Giao dịu dàng trong tà áo dài
Ảnh mới về MC Huỳnh Giao
Ảnh mới về MC Huỳnh Giao
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Giao

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Giao trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về MC Huỳnh Giao

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Giao được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Huỳnh Giao có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Huỳnh Giao là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Giao sinh ra ở đâu?, MC Huỳnh Giao bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Huỳnh Giao là ai? MC Huỳnh Giao và bạn trai/ bạn gái, Huỳnh Giao và chồng con/ vợ con, Huỳnh Giao và người yêu