MC Ngọc Trinh

Ảnh của Ngọc Trinh #
42
MC

Ngọc Trinh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-1-1986 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #39196

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrinhvtv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Trinh

MC Ngọc Trinh sinh ngày 20-1-1986 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Ngọc Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 39196 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-1-1986: Martin Luther King, Jr., ngày được tổ chức như một ngày lễ liên bang lần đầu tiên.

Tiểu sử MC Ngọc Trinh

BTV Ngọc Trinh là MC của đài truyền hình Việt Nam. Tên đầy đủ là Dương Ngọc Trinh không chỉ đảm nhận việc dẫn dắt các bản tin mà còn tham gia vào công việc biên tập, tổ chức sản xuất. Nữ MC Ngọc Trinh đảm nhận dẫn chương trình Bản tin tài chính trên kênh VTV1 7 năm và luôn là gương mặt được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn nghiệp vụ. Vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, hiện đại cùng nét sắc sảo, MC Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các khán giả truyền hình trên cả nước. Ngọc Trinh Là 1 trong số 2 biên tập viên đầu tiên được đặc cách vào Đài Truyền hình Việt Nam. Ngọc Trinh cũng nằm trong top 5 gương mặt biên tập viên ấn tượng nhất trong lễ trao giải Ấn tượng VTV cùng với những MC, biên tập viên nổi tiếng, kỳ cựu như Lại Văn Sâm, Tạ Bích Loan, Hoài Anh, Quang Minh, Diễm Quỳnh…Hiện BTV Ngọc Trinh đang làm việc tại Trung tâm Tin tức 24 VTV. Dẫn chương trình chuyển động 24H.
 
 

Ngọc Trinh thời trẻ

Ngọc Trinh tốt nghiệp trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Ngay từ khi còn là sinh viên, cô đã mạnh dạn tham gia ứng tuyển vào vị trí MC của Bản tin Tài chính. Bằng tài năng và sự nỗ lực, cô nhanh chóng thích ứng và có được sự công nhận từ các anh chị đồng nghiệp.
Bản tin tài chính là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô và cũng chính nhờ sự dẫn dắt khéo léo của Ngọc Trinh, mà chương trình luôn thu hút được đông đảo ngươi quan tâm và theo dõi.
Ngọc Trinh đã từng đi du lịch, công tác qua rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Singapore, Lào, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý, HongKong…

MC Ngọc Trinh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

MC là bạn thân của á hậu Thụy Vân
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Ngọc Trinh

Chân dung MC Mc Ngọc Trinh và MC Thụy Vân
Chân dung MC Mc Ngọc Trinh và MC Thụy Vân
Vẻ đẹp của MC Ngọc Trinh
Vẻ đẹp của MC Ngọc Trinh
Ảnh mới về Mc Ngọc Trinh-MC nổi tiếng Hà Nội-Việt Nam
Ảnh mới về Mc Ngọc Trinh-MC nổi tiếng Hà Nội-Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về MC Mc Ngọc Trinh
Hình ảnh mới nhất về MC Mc Ngọc Trinh
Ảnh chân dung của MC Mc Ngọc Trinh
Ảnh chân dung của MC Mc Ngọc Trinh
Ngọc Trinh-MC nổi tiếng của Hà Nội-Việt Nam
Ngọc Trinh-MC nổi tiếng của Hà Nội-Việt Nam

Ngọc Trinh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Ngọc Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Ngọc Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Ngọc Trinh. Ngọc Trinh sinh ngày 20 tháng 1 năm 1986 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngọc Trinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Ngọc Trinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC ngoc trinh. ngoc trinh profile
MC Ngọc Trinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Trinh sinh ra ở đâu?, MC Ngọc Trinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Ngọc Trinh là ai? MC Ngọc Trinh và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Trinh và chồng con/ vợ con, Ngọc Trinh và người yêu