MC Nhã Uyên

Ảnh của Nhã Uyên #
66
MC

Nhã Uyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #69758

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhã Uyên

MC Nhã Uyên sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nhã Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 69758 trên thế giới và thứ 66 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử MC Nhã Uyên

Nhã Uyên tên thật là Nguyễn Thị Hoa, là một MC sáng giá của Đài truyền hình Việt Nam. Nhã Uyên đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp hay các cuộc thi ảnh đã đạt các giải thưởng : “Người đẹp qua ảnh”, “Gương mặt ăn ảnh”, “Người đẹp tài năng” cuộc trong thi Nữ hoàng trang sức… Mặc dù khá thành công trong nghề người mẫu ảnh nhưng Nhã Uyên đã quyết định chọn cho mình một hướng đi mới, đó chính là trở thành một MC chuyên nghiệp.
Với gương mặt thanh tú, chất giọng nhẹ nhàng, từ tốn, Thanh Tú đang gây sự chú ý khi xuất hiện trên các bản tin thời sự của Đài truyền hình Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của một MC cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của một chương trình, Nhã Uyên cho rằng người MC phải biết cách dẫn dắt từng câu chuyện trong từng chủ đề của chương trình cũng như có cách ứng phó linh hoạt trên sân khấu khi gặp các tình huống bất ngờ. Nhã Uyên cho rằng nghề MC là một sân chơi thú vị cho những ai có đam mê và nhiều hoài bão như cô.

Năm 2016, Nhã Uyên được mời hợp tác dẫn chương trình cùng Đài truyền hình trong các chuyên mục đối ngoại, sự kiện và nhân vật. Đây là thử thách lớn đối với một MC mới vào nghề như cô. Chính vì vậy cô cho rằng mình cũng cần phải trau dồi thêm nhiều kiến thức để đáp ứng tốt cho công việc. Đây là một cơ hội tốt để Nhã Uyên có thể khẳng định bản lĩnh của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Nhã Uyên

Chân dung MC Nhã Uyên
Chân dung MC Nhã Uyên
Nhã Uyên đang là nhân tố mới của Đài truyền hình Việt Nam
Nhã Uyên đang là nhân tố mới của Đài truyền hình Việt Nam
MC Nhã Uyên trong bộ ảnh áo dài của cô
MC Nhã Uyên trong bộ ảnh áo dài của cô
Nhã Uyên sở hữu gương mặt thanh tú và vóc dáng đẹp
Nhã Uyên sở hữu gương mặt thanh tú và vóc dáng đẹp
Ngắm nhìn vẻ đẹp hút hồn của Nhã Uyên
Ngắm nhìn vẻ đẹp hút hồn của Nhã Uyên
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhã Uyên

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Nhã Uyên trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Nhã Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhã Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Nhã Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Nhã Uyên. Nhã Uyên sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nhã Uyên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Nhã Uyên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC nha uyen. nha uyen profile
MC Nhã Uyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhã Uyên sinh ra ở đâu?, MC Nhã Uyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Nhã Uyên là ai? MC Nhã Uyên và bạn trai/ bạn gái, Nhã Uyên và chồng con/ vợ con, Nhã Uyên và người yêu