MC Quỳnh Hoa

Ảnh của Quỳnh Hoa #
101
MC

Quỳnh Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #79448

Facebook: https://www.facebook.com/mc.quynhhoa?hc_ref=SEARCH&fref=nf

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Hoa

MC Quỳnh Hoa sinh ngày ?-?-1972 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Quỳnh Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 79448 trên thế giới và thứ 101 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử MC Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa tên thật là Huỳnh Thị Quỳnh Hoa, chị được biết đến là một trong những gương mặt MC nữ quen thuộc trong các chương trình truyền hình cũng như các chương trình âm nhạc với khuôn mặt phúc hậu cùng với giọng nói ngọt ngào, Quỳnh Hoa được rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến. Bên cạnh đó, chị còn là một ca sĩ một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ tam ca Phù Sa. Hiện tại, ngoài công việc làm MC chị còn là Trưởng phòng Quan hệ quốc tế của Nhà văn hóa Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh đảm nhiệm tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật cho các bạn trẻ tại Nhà văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.
Một số chương trình chị đã dẫn:
 • Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam
 • Hoa hậu điện ảnh
 • Duyên dáng Việt Nam
 • 300 năm thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhịp cầu Âm nhạc
 • Quà tặng trái tim
 • Những miền đất yêu thương
 • Tết làm điều hay
 • Lễ khai mạc Seagames 22
 • Lễ trao giải Làn Sóng Xanh
 • Chương trình giao lưu hữu nghị Việt-Hàn, Việt-Trung
Giải thưởng đạt được:
 • Huy chương vì thế hệ trẻ
 • Huy chương vàng tiếng hát sinh viên toàn quốc
 
 

Quỳnh Hoa thời trẻ

MC Quỳnh Hoa từng là cựu học sinh của trường trung học sơ sở Nguyễn Thái Học và trường trung học phổ thông Bùi Thị Xuân . Sau khi tốt nghiệp cấp ba, chị thi đỗ vào trường Đại học ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành kinh tế đối ngoại. Khi còn là một cô sinh viên trong một lần nhóm Quỳnh Hoa tự dàn dựng một chương trình để đi thi văn nghệ của thành phố; trong lúc thực hiện do không chọn được người làm dẫn chương trình nên Quỳnh Hoa tự ra dẫn và cuối cùng cái nghề MC cũng đi theo Quỳnh Hoa từ đó. Chị được ban giám khảo của cuộc thi đó là anh Hữu Luân và anh Phạm Đăng Khương; do cả hai anh thấy chị có năng khiếu dẫn chương trình nên đã mời chị về cộng tác với Nhà văn hóa Thanh niên ; kể từ đó, Quỳnh Hoa gắn bó với Nhà văn hóa Thanh niên và nghề MC cho tới bây giờ.
Chị trở thành một MC dẫn chương trình quen thuộc trên truyền hình HTV cũng như các sự kiện lớn, chị cũng từng là giám khảo cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình trên HTV.
và tới nay với hơn 20 năm làm trong nghề chị đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả về một MC đầy tự tin và bản lĩnh, một ca sĩ duyên dáng và ngọt ngào, một trưởng phòng hết lòng vì công việc của tập thể .

Cuộc sống gia đình Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa quen ông xã của mình khi vào năm cuối của trường Đại học, khi đó vào năm 1994, chị đi thực tập ở một công ty tàu biển và ở đó chị đã gặp anh Hải cũng là người chịu trách nhiệm hướng dẫn sinh viên thực tập. Rồi những lần trao đổi công việc hay cùng nhau ra cảng, ra sân bay xuất nhập hàng hóa, hai anh chị đã có tình cảm với nhau. Sau 3 năm yêu nhau hai anh chị chính thức nên vợ nên chồng và ba năm sau đó, chị sinh cho anh cô con gái đầu lòng - bé Vân Anh; hiện tại bé Vân Anh nhà chị đã lớn hiện đang học cấp hai với chị bé Vân Anh luôn là nguồn động viên và là niềm vui lớn đối với chị.
Do công việc của chị khá bận rộn, vừa làm công việc của một quản lý, vừa đi dẫn các chương trình truyền hình, rồi thỉnh thoảng lại đi hát nên chị thường phải thu xếp công việc mới có thời gian để chăm sóc cho gia đình. Gần đây, chị ít nhận show hơn để tập trung chăm sóc gia đình và đặc biệt là dành thời gian quan tâm đến chuyện học tập của cô con gái bé bỏng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Quỳnh Hoa

Chân dung MC Quỳnh Hoa
Chân dung MC Quỳnh Hoa
Quỳnh Hoa - nữ MC duyên dáng
Quỳnh Hoa - nữ MC duyên dáng
MC Quỳnh Hoa cùng với các bạn nghệ sĩ
MC Quỳnh Hoa cùng với các bạn nghệ sĩ
Quỳnh Hoa và các thành viên nhóm nhạc Phù Sa
Quỳnh Hoa và các thành viên nhóm nhạc Phù Sa
MC Quỳnh Hoa cùng với MC Anh Quân
MC Quỳnh Hoa cùng với MC Anh Quân
Quỳnh Hoa làm MC cho một chương trình gần đây
Quỳnh Hoa làm MC cho một chương trình gần đây
MC Quỳnh Hoa xinh đep trong một sự kiện gần đây
MC Quỳnh Hoa xinh đep trong một sự kiện gần đây
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quỳnh Hoa

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Quỳnh Hoa trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về MC Quỳnh Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Quỳnh Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Quỳnh Hoa. Quỳnh Hoa sinh ngày ? tháng năm 1972 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quỳnh Hoa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Quỳnh Hoa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC quynh hoa. quynh hoa profile
MC Quỳnh Hoa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quỳnh Hoa sinh ra ở đâu?, MC Quỳnh Hoa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Quỳnh Hoa là ai? MC Quỳnh Hoa và bạn trai/ bạn gái, Quỳnh Hoa và chồng con/ vợ con, Quỳnh Hoa và người yêu