MC Thùy Minh

Ảnh của Thùy Minh #
37
MC

Thùy Minh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1983 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #30000

Facebook: https://www.facebook.com/thuyminhVJ/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thùy Minh

MC Thùy Minh sinh ngày 27-9-1983 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Thùy Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 30000 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử MC Thùy Minh

Thuỳ Minh là MC được công chúng biết đến qua nhiều chương trình nổi tiếng. Thùy Minh gây ấn tượng với một số chương trình như: MTV Exit 2010, Không gian đẹp VTV3, Vân tay IME VTV6, Chuyện đêm muộn, Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng VTV1 ...cô là một trong những MC từng có cơ hội trò chuyện với nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước. Thùy Minh được biết đến nhiều hơn như một người dẫn chương trình nổi tiếng về sự cá tính với nền tảng kiến thức tốt cùng khả năng dẫn tự nhiên, biến hoá và xử lý tình huống tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.MC Thuỳ Minh cùng talkshow "Những kẻ lắm lời" đang là tâm điểm của sự chú ý những ngày qua khi vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của khán giả và nhiều người nổi tiếng.
 
 

Thùy Minh thời trẻ

Thùy Minh có thành tích học tập khá ấn tượng khi tốt nghiệp cấp 3 trường năng khiếu Trần Phú - Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô chuyển đến Hà Nội sống và theo học ngành sư phạm.
Tại đây, cô đã có thời gian cộng tác với một toà soạn dành cho lứa tuổi teen vào năm 2001. Năm 2005, cô bắt đầu sự nghiệp VJ với công việc đầu tiên tại đài VOV. Cũng từ đây, cô rẽ ngang sang làm truyền hình từ năm 2006 với tư cách một người viết kịch bản.
Sau khi chuyển sang làm MC truyền hình năm 2008, Thùy Minh được biết đến nhiều hơn như một người dẫn chương trình nổi tiếng về sự cá tính với nền tảng kiến thức tốt cùng khả năng dẫn tự nhiên, biến hoá và xử lý tình huống tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.
Nhờ vậy, cô là một trong những MC từng có cơ hội trò chuyện với nhiều nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước. Các chương trình được dẫn dắt bởi Thuỳ Minh có thể kể đến MTV Exit 2010, Không gian đẹp VTV3, Vân tay IME VTV6, Chuyện đêm muộn, Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng VTV1...
Từ năm 2010, cô làm việc tại kênh truyền hình YanTV và được yêu thích bởi hàng loạt những chương trình ăn khách, đặc biệt là talkshow Ghế đỏ. Cô được đánh giá là một người đa năng khi vừa làm MC, vừa kinh doanh một quán cà phê, vừa cộng tác và làm việc với nhiều tạp chí có tiếng.
Năm 2013, cô đơn thân hạ sinh một cậu con trai lai kháu khỉnh. Năm 2014, Thuỳ Minh từng cho ra cuốn sách Boy-ology - Học thuyết đàn ông và gặt hái được những thành công nhất định. Năm 2015, cô cũng cho ra #MinhvaLinh – Hai chúng mình đi khắp thế giới, một cuốn sách nói về cuộc sống bà mẹ đơn thân của cô.
Giữa năm 2015, Thuỳ Minh bắt đầu giữ vai trò talkshow "Những kẻ lắm lời - Bitches in town" và vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của khán giả và nhiều sao Việt, những người bị đem ra để bộ ba MC Thuỳ Minh - nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, stylist Lê Minh Ngọc bàn luận, chê bai.

Cuộc sống gia đình Thùy Minh

Thùy Minh sinh ra trong gia đình có bố làm kỹ sư, mẹ là bác sỹ, mẹ của Minh đang chuẩn bị sang Châu Phi làm việc cho một tổ chức y tế thế giới, em gái của Minh hiện là sinh viên năm thứ 2 ĐH Luật.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Thùy Minh

Chân dung MC Mc Thùy Minh và con trai
Chân dung MC Mc Thùy Minh và con trai
Một bức ảnh về Mc Thùy Minh- MC nổi tiếng Hải Phòng- Việt Nam
Một bức ảnh về Mc Thùy Minh- MC nổi tiếng Hải Phòng- Việt Nam
Hình ảnh về MC Thùy Minh trên chương trình ghế đỏ
Hình ảnh về MC Thùy Minh trên chương trình ghế đỏ
Vẻ trẻ trung tươi tắn của MC Thùy Minh
Vẻ trẻ trung tươi tắn của MC Thùy Minh
Thùy Minh-MC nổi tiếng của Hải Phòng-Việt Nam
Thùy Minh-MC nổi tiếng của Hải Phòng-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 27-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thùy Minh

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Thùy Minh (27-9) trong lịch sử

  • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III phê duyệt Điều lệ cho Dòng Tên (Jesuits), được thành lập bởi Thánh Inhaxiô Loyola.
  • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng.
  • Ngày 27-9 năm 1959: Typhoon Vera đập hòn đảo của Nhật Bản Honshu, giết chết gần 5.000 người.
  • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo Ủy ban Warren đã kết luận rằng không có âm mưu trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald hành động một mình.
  • Ngày 27-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire đạt 69 kỷ lục thiết lập của mình và chạy về nhà lần thứ 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Thùy Minh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về MC Thùy Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thùy Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Thùy Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Thùy Minh. Thùy Minh sinh ngày 27 tháng 9 năm 1983 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thùy Minh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Thùy Minh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC thuy minh. thuy minh profile
MC Thùy Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thùy Minh sinh ra ở đâu?, MC Thùy Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Thùy Minh là ai? MC Thùy Minh và bạn trai/ bạn gái, Thùy Minh và chồng con/ vợ con, Thùy Minh và người yêu