MC Thuý Quỳnh

Ảnh của Thuý Quỳnh #
140
MC

Thuý Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-6-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #81825

Facebook: https://www.facebook.com/thuyquynh.pham.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thuý Quỳnh

MC Thuý Quỳnh sinh ngày 26-6-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Thuý Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 81825 trên thế giới và thứ 140 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử MC Thuý Quỳnh

Thuý Quỳnh tên đầy đủ là Phạm Thuý Quỳnh, là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Cô nàng là một MC trong các chương trình truyền hình dành cho các em nhỏ được phát sóng trên kênh VT3 như: Thi tài cùng chị Ong Vàng, Mười vạn câu hỏi vì sao...

Ngoài công việc MC, Thúy Quỳnh còn là một diễn viên trẻ, một gương mặt trẻ được nhiều người biết đến qua các cuộc thi nhan sắc. Tuy tham gia các hoạt động giải trí và nghệ thuật nhưng không vì thế mà thành tích học tập của Thúy Quỳnh bị sa sút, mà ngược lại, cô nàng 9X này luôn có thành tích học tập tốt. Nhiều năm liền Quỳnh luôn là học sinh khá giỏi của lớp.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, Thúy Quỳnh bất ngờ gây sốt trở lại. So với thời điểm khi Quỳnh làm Chị Ong Vàng thì hiện tại cô nàng đã trở thành một nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp và năng động. Được khán giả nhớ đến với hình ảnh Chị Ong Vàng, Thúy Quỳnh luôn cảm thấy tự hào vì đã trở thành một người bạn trong tuổi thơ của các bạn nhỏ thế hệ cuối 9X. Có thể nói, "Chị Ong Vàng" là vai trò debut của Thúy Quỳnh với khán giả, cũng chính vì thế mà nó cũng đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của cô nàng.

Năm 15 tuổi đã nhận trở thành "Chị Ong Vàng" đã khiến Thúy Quỳnh ý thức được rằng bản thân cần phải giữ gìn hình ảnh, tránh xa những scandal không cần thiết. Bởi vì cô nàng hiểu rằng, chương trình "Mười vạn câu hỏi vì sao" là một chương trình dành cho thiếu nhi, vậy nên, bất cứ scandal nào đến từ phía người MC sẽ mang đến ảnh hưởng lớn và uy tín của cả chương trình, cũng khiến những khán giả nhí sẽ mất niềm tin vào tri thức mà chương trình muốn truyền đạt.

Năm 15 tuổi đã tự tin làm MC một chương trình, được làm việc tại Đài truyền hình và tham gia các hoạt động giải trí khác, nhiều người từng nghĩ Thúy Quỳnh có lẽ được sinh ra trong cái nôi nghệ thuật. Tuy nhiên, sự thực là gia đình Quỳnh không có ai làm nghệ thuật, mọi người đều là những công nhân viên chức bình thường. Còn bản thân Quỳnh, để trở thành MC của chương trình "Mười vạn câu hỏi vì sao", cô nàng đã phải trải qua một quy trình xét duyệt khá khắt khe từ nhà Đài chứ không có bất cứ sự ưu ái hay do gia đình can thiệp.

Hiện tại, Thúy Quỳnh đang theo học ngành Lưu trữ & quản trị Văn phòng tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội. Cô nàng cũng tích cực tham gia là MC và đóng phim nên cuộc sống khá bận rộn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Thuý Quỳnh

Ảnh chân dung MC Thuý Quỳnh
Ảnh chân dung MC Thuý Quỳnh
Thuý Quỳnh gắn liền với hình ảnh Chị Ong Vàng
Thuý Quỳnh gắn liền với hình ảnh Chị Ong Vàng
MC Thuý Quỳnh còn được biết đến với vai trò là một diễn viên
MC Thuý Quỳnh còn được biết đến với vai trò là một diễn viên
Hình ảnh mới nhất về MC Thuý Quỳnh
Hình ảnh mới nhất về MC Thuý Quỳnh
Hình ảnh MC Thuý Quỳnh với nụ cười rạng rỡ
Hình ảnh MC Thuý Quỳnh với nụ cười rạng rỡ
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 26-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thuý Quỳnh

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Thuý Quỳnh (26-6) trong lịch sử

 • Ngày 26-6 năm 1819: Các xe đạp đã được cấp bằng sáng chế của W. K. Clarkson.
 • Ngày 26-6 năm 1843: Hồng Kông đã tuyên bố một thuộc địa của Anh.
 • Ngày 26-6 năm 1906: Grand Prix xe đua đầu tiên đã được tổ chức tại Le Mans, Pháp.
 • Ngày 26-6 năm 1959: The St. Lawrence Seaway, kết nối Great Lakes và Đại Tây Dương, đã được mở ra.
 • Ngày 26-6 năm 1963: Tổng thống John Kennedy đã cho ông, "Ich bin ein Berliner" (Tôi là một Berliner) phát biểu tại Tây Berlin.
 • Ngày 26-6 năm 1976: Các tháp CN tại Toronto mở ra, sau đó cấu trúc tự đứng cao nhất thế giới.
 • Ngày 26-6 năm 2000: Các bản đồ đầu tiên của bộ gen của con người, mà yêu cầu giải mã hơn 3 tỷ đồng sinh hóa "chữ cái" của DNA của con người, được hoàn thành.
 • Ngày 26-6 năm 2003: Cựu Thượng nghị sĩ South Carolina Strom Thurmond qua đời ở tuổi 100.
Hiển thị toàn bộ

Thuý Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Thuý Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thuý Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Thuý Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Thuý Quỳnh. Thuý Quỳnh sinh ngày 26 tháng 6 năm 1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thuý Quỳnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Thuý Quỳnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC thuy quynh. thuy quynh profile
MC Thuý Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thuý Quỳnh sinh ra ở đâu?, MC Thuý Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Thuý Quỳnh là ai? MC Thuý Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Thuý Quỳnh và chồng con/ vợ con, Thuý Quỳnh và người yêu

Website liên kết