MC Trúc Mai

Ảnh của Trúc Mai #
83
MC

Trúc Mai

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #74583

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trúc Mai

MC Trúc Mai sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trúc Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 74583 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử MC Trúc Mai

Trúc Mai hiện đang là một trong những MC trẻ của Chuyển động 24h và là gương mặt nói giọng miền Nam duy nhất của kênh truyền hình VTV24. Trước khi chuyển về công tác tại Hà Nội, Trúc Mai đã từng có thời gian công tác tại VTV Cần Thơ và kênh Today TV của đài VTC. Trước khi làm việc tại Trung tâm tin tức VTV24, Trúc Mai công tác tại VTV Cần Thơ.
Chia sẻ về những ngày đầu lên sóng, Trúc Mai tâm sự, cô từng bị khán giả yêu cầu dừng dẫn vì nói nhanh, khó nghe. Cùng với sự chỉ dạy, giúp đỡ tận tình của BTV Ngọc Trinh, BTV Diệp Anh, Trúc Mai dần giành được thiện cảm của người xem truyền hình. Một ngày làm việc của Trúc Mai rất bận rộn, hết bản tin buổi trưa lại đến buổi chiều. Những dịp lễ, Tết, chương trình chuyển động 24H vẫn phát sóng đều đều đồng nghĩa với việc ê-kíp thực hiện cũng không được nghỉ ngơi.y giờ khi đã quen với cuộc sống ở Thủ đô, Mai cảm thấy rất hài lòng về mọi thứ và mong muốn gắn bó với Hà Nội, với VTV24 lâu thật lâu vì cô rất yêu thích công việc và cuộc sống hiện tại

 
 

Trúc Mai thời trẻ

Năm 19 tuổi, cô bắt đầu dẫn Bản tin Thời tiết, sau đó chuyển sang Thời sự. Được 4 - 5 năm, BTV sinh năm 1989 chuyển lên Sài Gòn và công tác tại Today TV.
Dù có ít thời gian dành cho bản thân nhưng Trúc Mai nói cô rất hạnh phúc với công việc hiện tại. "Mình ở Hà Nội xa gia đình nên có lúc cũng buồn và nhớ nhà nhưng mỗi khi lên Đài làm việc thì thấy rất vui, mọi người như anh em trong nhà vậy nên thấy công việc vì thế cũng bớt áp lực hơn".
Trước khi trở thành MC dẫn các bản tin Chuyển động, Hành trình 24h, Trúc Mai đã từng là MC bản tin thời tiết hay thời sự rồi giải trí. Ở mỗi đài truyền hình, nữ MC này lại đảm nhiệm một vị trí với những nội dung công việc hoàn toàn khác nhau.
"Khi còn ở VTV Cần Thơ, Trúc Mai từng làm MC bản tin thời tiết rồi chương trình thời sự nhưng khi qua Today TV làm thì lại thiên về giải trí. Tính chất và cách dẫn dắt hoàn toàn khác nhau và tương tự, khi về VTV24, mọi thứ như lại được bắt đầu xây dựng lại từ đầu". Chia sẻ về quyết định chuyển ra Hà Nội làm việc, nữ MC cho biết, đó hoàn toàn là một cơ duyên. ".Trúc Mai nói, BTV Ngọc Trinh là một người mà cô rất mến mộ. Vì thế, khi có lời mời của thần tượng, đó là sức hấp dẫn quá lớn và sau cùng, Mai đã quyết định thôi việc ở Today TV để ra Hà Nội
"Khi về VTV24, Trúc Mai đã phải mất 2-3 tháng học hỏi, nhập vào guồng quay công việc cùng mọi người trước khi được xuất hiện trên sóng truyền hình", Nhìn vào cô MC xinh đẹp, trẻ trung, luôn xuất hiện với vẻ chỉn chu trên sóng truyền hình và tự tin dẫn thành công các bản tin chuyển động 24H, tài chính tiêu dùng...ít ai biết, để làm được điều đó, bản thân Trúc Mai đã phải nỗ lực rất nhiều.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Trúc Mai

Chân dung MC Trúc Mai
Chân dung MC Trúc Mai
Một bức ảnh mới về Trúc Mai chỉnh chu trang phục trước khi lên sóng truyền hình
Một bức ảnh mới về Trúc Mai chỉnh chu trang phục trước khi lên sóng truyền hình
MC Trúc Mai tẻ trung xinh đẹp ở đời thường
MC Trúc Mai tẻ trung xinh đẹp ở đời thường
Một hình ảnh chân dung của MC Trúc Mai ghi hình chương trình chuyển động 24h
Một hình ảnh chân dung của MC Trúc Mai ghi hình chương trình chuyển động 24h
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trúc Mai

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Trúc Mai trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về MC Trúc Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trúc Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Trúc Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Trúc Mai. Trúc Mai sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trúc Mai. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Trúc Mai. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC truc mai. truc mai profile
MC Trúc Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trúc Mai sinh ra ở đâu?, MC Trúc Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Trúc Mai là ai? MC Trúc Mai và bạn trai/ bạn gái, Trúc Mai và chồng con/ vợ con, Trúc Mai và người yêu