Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs

Christian Jacobs

Nơi sống/ làm việc: Rexburg

Ngày tháng năm sinh: 11-1-1972 (46 tuổi)

Dân số Mỹ 1972: 209,896,021

XH chung: #18975

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Christian Jacobs

Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs sinh ngày 11-1-1972 tại Thành phố Rexburg, bang Idaho- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Christian Jacobs xếp hạng nổi tiếng thứ 18975 trên thế giới và thứ 1252 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1972 vào khoảng 209,896,021 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs

Trẻ em của hàng loạt diễn viên, diễn viên lồng tiếng và nhà sản xuất đã giành được 4 đề cử giải thưởng Daytime Emmy cho công việc của mình trên chương trình, Yo Gabba Gabba.
Ông cũng được biết đến với việc đưa cuộc sống với các nhân vật trong The Aquabats! Super Show! và cuộc phiêu lưu của những con gấu Gummie.
 
 

Christian Jacobs thời trẻ

Ông có vai trò nhỏ màn diễn xuất đầu tiên của mình trên một tập phim 1978 của Visions lúc 6 tuổi.

Cuộc sống gia đình Christian Jacobs

Ông có hai anh em ruột, Parker và Rachel.

Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã có một vai trò nhỏ với Molly Ringwald trong năm 1986 cổ điển, Pretty in Pink.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 11-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Christian Jacobs

  • Gov. George C. Wallace Alabama bị bắn bởi Arthur H. Bremer tại Laurel, Md., Rally chính trị (15 tháng 5).
  • Năm người đàn ông đang bị bắt giữ bởi cảnh sát trong nỗ lực để lỗi trụ sở Ủy ban Quốc gia Dân chủ tại Washington, DC & rsquo; s Watergate phức tạp & mdash; khởi đầu của vụ bê bối Watergate (17 tháng 6)
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng án tử hình là vi hiến (tháng 29).

Ngày sinh Christian Jacobs (11-1) trong lịch sử

  • Ngày 11-1 năm 1935: Amelia Earhart trở thành người đầu tiên bay solo từ Hawaii đến California.
  • Ngày 11-1 năm 1964: Báo cáo chính phủ đầu tiên về sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá được ban hành bởi Hoa Kỳ Surgeon General, Luther Terry.
  • Ngày 11-1 năm 1973: American League Baseball của đã thông qua "hitter định" quy tắc cho phép một cầu thủ để dơi cho bình.
  • Ngày 11-1 năm 2002: Các tù nhân al-Qaeda đầu tiên đến vịnh Guantanamo, Cuba.
  • Ngày 11-1 năm 2003: Outgoing thống đốc Illinois George Ryan xóa án tử hình của nhà nước bằng cách đi lại các câu 167 tù nhân.
  • Ngày 11-1 năm 2011: Phong trào mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi người biểu tình xuống đường để phản đối tình trạng thất nghiệp kinh niên và cảnh sát tàn bạo.
Hiển thị toàn bộ

Christian Jacobs trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Rexburg

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Christian Jacobs được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs. Christian Jacobs sinh ngày 11 tháng 1 năm 1972 tại Thành phố Rexburg, bang Idaho- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Christian Jacobs. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh christian jacobs. christian jacobs profile
Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Christian Jacobs sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs là ai? Nam diễn viên truyền hình Christian Jacobs và bạn gái, Christian Jacobs và vợ con, Christian Jacobs và người yêu