Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce

Ciaran Joyce

Nơi sống/ làm việc: Wales

Ngày tháng năm sinh: 17-9-1987 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #19034

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ciaran Joyce

Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce sinh ngày 17-9-1987 tại Nước Wales. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Ciaran Joyce xếp hạng nổi tiếng thứ 19034 trên thế giới và thứ 1255 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce

Nam diễn viên xứ Wales người đóng vai Laurence Plakova trên CBBC của Câu chuyện của Tracy Beaker. Ông đã có vai trò đáng chú ý khác trong Holby City khi Alex Ellis, Torchwood như Smiler, và Young Dracula như Boris Dracula.
Ông đã có một vai diễn trong một webseries BBC gọi PO5T.
 
 

Ciaran Joyce thời trẻ

Ông cũng đã làm cho tên tuổi của mình trên sân khấu trong các sản phẩm của Cinderella, Aladdin, và Peter Pan số những người khác.

Cuộc sống gia đình Ciaran Joyce

Ông được sinh ra ở Nam Glamorgan, Glamorganshire, Wales.

Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã có một vai trò trong một tác phẩm sân khấu của Les Miserables. Tom Hooper đưa vở kịch để màn hình trong năm 2012 và đặc trưng của Anne Hathaway trong vai trò đoạt giải Oscar.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 17-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ciaran Joyce

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Ciaran Joyce (17-9) trong lịch sử

 • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và có chữ ký của đa số các đại biểu tham dự hội nghị hiến pháp ở Philadelphia.
 • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân sự của Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam khi hơn 23.000 người bị chết hay bị thương.
 • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trong một chiếc máy bay điều khiển bởi Orville Wright, đã trở thành tử vong đầu tiên máy bay khi tàu gặp nạn.
 • Ngày 17-9 năm 1920: Liên đoàn bóng đá Mỹ Professional2014; một tiền thân của NFL2014; được thành lập ở Canton, Ohio.
 • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu chủ tịch của Nicaragua, bị ám sát tại Paraguay.
 • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone Alabama đã trở thành người điếc đầu tiên Hoa hậu Mỹ.
 • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds đã trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba để đạt 700 nhà nghề chạy, tham gia Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Ciaran Joyce trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-9-1987

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ciaran Joyce được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce. Ciaran Joyce sinh ngày 17 tháng 9 năm 1987 tại Nước Wales, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ciaran Joyce. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh ciaran joyce. ciaran joyce profile
Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ciaran Joyce sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce là ai? Nam diễn viên truyền hình Ciaran Joyce và bạn gái, Ciaran Joyce và vợ con, Ciaran Joyce và người yêu