Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall

Damarion Hall

Nơi sống/ làm việc: Inglewood

Ngày tháng năm sinh: 8-8-2002 (16 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #36547

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Damarion Hall

Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall sinh ngày 8-8-2002 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Damarion Hall xếp hạng nổi tiếng thứ 36547 trên thế giới và thứ 2533 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall

Nổi tiếng từ thời gian của mình như là một người bạn cùng lớp trên loạt trường Nickelodeon của Rock. Ông đã ra mắt vào loạt các tháng 3 năm 2016 về tập phim công chiếu.
Ông đã tranh đấu trong các lĩnh vực chương trình theo dõi & Mỹ. Trong năm 2016, ông đã xuất hiện trong bộ phim sitcom Đen-ish.
 
 

Damarion Hall thời trẻ

Ông đã giành được tín dụng diễn xuất TV đầu tiên của mình vào năm 2013 trong bộ phim sitcom ABC Goldbergs. Ông đóng vai sidekick của Barry.

Cuộc sống gia đình Damarion Hall

Ông sinh ra và lớn lên ở Inglewood, California.

Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thường xuyên xuất hiện bên cạnh Ricardo Hurtado trên phim truyền hình School of Rock.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall

Chân dung Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall
Chân dung Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall
Một bức ảnh mới về Damarion Hall- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Inglewood- California
Một bức ảnh mới về Damarion Hall- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Inglewood- California
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 8-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Damarion Hall

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Damarion Hall (8-8) trong lịch sử

 • Ngày 8-8 năm 1588: lực lượng Anh tấn công Armada Tây Ban Nha, vĩnh viễn làm tê liệt của Tây Ban Nha "bất khả chiến bại" hạm đội.
 • Ngày 8-8 năm 1786: Tiến sĩ Michael-Gabriel Paccard và Jacques Balmat trở thành người đầu tiên leo lên Mont Blanc.
 • Ngày 8-8 năm 1876: Thomas Edison sáng chế máy rô nê ô.
 • Ngày 8-8 năm 1900: Các quần vợt Davis Cup giải đấu đầu tiên bắt đầu tại Câu lạc bộ cricket Longwood ở Brookline, Massachusetts.
 • Ngày 8-8 năm 1963: Trong "The Great Train Robbery", khoảng 15 tên trộm cướp tàu tử Glasgow đến London, làm ra với hơn 6.000.000 $ tiền mặt.
 • Ngày 8-8 năm 1969: Sharon Tate, vợ của đạo diễn Roman Polanski, và bốn người khác bị sát hại bởi các thành viên của Charles Manson "gia đình".
 • Ngày 8-8 năm 1974: Tổng thống Nixon tuyên bố ông sẽ từ chức vào ngày hôm sau như là kết quả của vụ bê bối Watergate.
 • Ngày 8-8 năm 2008: The Summer Olympic Games mở ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Damarion Hall trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Inglewood

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Damarion Hall được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall. Damarion Hall sinh ngày 8 tháng 8 năm 2002 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Damarion Hall. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh damarion hall. damarion hall profile
Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Damarion Hall sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall là ai? Nam diễn viên truyền hình Damarion Hall và bạn gái, Damarion Hall và vợ con, Damarion Hall và người yêu