Người mẫu Tyra Banks

Tyra Banks

Nơi sống/ làm việc: Inglewood

Ngày tháng năm sinh: 4-12-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #647

Facebook: https://www.facebook.com/TyraBanks/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tyra Banks

Người mẫu Tyra Banks sinh ngày 4-12-1973 tại Thành phố Inglewood, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Tyra Banks xếp hạng nổi tiếng thứ 647 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Người mẫu Tyra Banks

Tyra Banks là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong làng mẫu. Siêu mẫu là một trong những thiên thần nổi tiếng nhất của Victoria's Secret trong thập niên 2000, hai lần vinh dự được trình diễn Fantasy Bra. Tyra Banks là người mẫu da màu đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated, GQ và đặc biệt là cuốn catalogue của Victoria's Secret. Sẽ không quá khi nói rằng thành công của Tyra Banks tác động không nhỏ vào giới thời trang, đặc biệt là vấn đề đa dạng màu da của các siêu mẫu. Đầu thập niên 2000, Tyra Banks luôn nằm trong hàng ngũ những siêu mẫu có thu nhập cao nhất. Tyra Banks từng nhận danh hiệu Siêu mẫu được yêu thích từ giải thưởng Teen Choice Awards danh tiếng.
America's Next Top Model biến Tyra Banks trở thành người mẫu quyền lực, có tầm ảnh hưởng trong làng mẫu. Trở thành quán quân của America's Next Top Model là niềm mơ ước với bất kỳ ai muốn vào nghề. Nhiều siêu mẫu thành danh sau cuộc thi này. Xuất hiện liên tiếp trong 22 mùa với vai trò host, mùa thứ 23 là lần duy nhất Tyra Banks vắng bóng ở chương trình này. Cô lui về hậu trường, nhường chỗ cho Rita Ora. Dàn giám khảo mới không làm hài lòng khán giả, kết quả không mấy khả quan, Tyra Banks quyết định quay trở lại cứu đứa con tinh thần mùa thứ 24. Thành danh với America's Next Top Model nhưng Tyra Banks còn tham gia một talk show kéo dài "The Tyra Show". Thành công của chương trình này mang về cho Tyra giải Emmy - giải thưởng danh tiếng cho một chương trình truyền hình.
Tyra Banks sẽ là người thay thế MC lâu năm Nick Cannon trong chương trình "America's Got Talent" mùa thứ 12. Cô trở thành host nữ đầu tiên trong lịch sử 11 năm lên sóng của chương trình này.
Không chỉ thành công với vai trò người mẫu, Tyra Banks còn là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Siêu mẫu từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: "The Fresh Prince of Bel - Air hay Higher Learning...
Năm 2012, Tyra Banks chứng minh quan điểm "chân dài não ngắn" hoàn toàn sai lầm. Cô hoàn thành khóa học đặc biệt dành cho doanh nhân tại đại học Harvard. Tyra Banks tập trung xây dựng dòng mỹ phẩm của riêng cô.
 
 

Tyra Banks thời trẻ

17 tuổi, Tyra Banks đã có khát khao trở thành siêu mẫu. Cô nàng từng bị nhiều công ty từ chối phũ phàng với lí do "chúng tôi đã có một người da màu rồi và không cần ai nữa". Tất cả khó khăn không thể ngăn cản Tyra Banks theo đuổi đam mê của mình. Đến khi ký hợp đồng với L.A Model thì Tyra Banks mới có cơ hội thể hiện bản thân. Tuần lễ thời trang đầu tiên tại Paris, Tyra Banks đã sải bước trên 25 sàn catwalk, một con số ấn tượng với người mẫu trẻ.

Cuộc sống gia đình Tyra Banks

Tyra Banks sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay người mẫu. Lên 6 tuổi, cha mẹ Tyra Banks ly hôn. Nhưng việc này không có tác động tiêu cực với Tyra Banks. Cô gái vẫn luôn lạc quan chia sẻ: "Tôi ở với mẹ vào ngày thường và với bố vào cuối tuần. Tôi có hai tiệc sinh nhật, hai lễ Giáng sinh, hai món quà và hai tình yêu lớn".
Tháng 1/2016, Tyra Banks thông báo cô và bạn trai Erik Asla đã chào đón một bé trai York Banks Alsa. Con trai Tyra Banks chào đời bằng phương pháp mang thai hộ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Tyra Banks

Người mẫu có tầm ảnh hưởng Tyra Banks
Người mẫu có tầm ảnh hưởng Tyra Banks
Người mẫu Tyra Banks người phụ nữ quyền lực trong làng mẫu
Người mẫu Tyra Banks người phụ nữ quyền lực trong làng mẫu
Người mẫu Tyra Banks thành công với vai trò host trong America's Next Top Model
Người mẫu Tyra Banks thành công với vai trò host trong America's Next Top Model
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 4-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Tyra Banks

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Tyra Banks (4-12) trong lịch sử

 • Ngày 4-12 năm 1783: George Washington cung cấp địa chỉ chia tay với các sĩ quan của mình tại Fraunces Tavern ở thành phố New York.
 • Ngày 4-12 năm 1816: James Monroe của Virginia được bầu (bằng đại cử tri) tổng thống thứ năm của Hoa Kỳ.
 • Ngày 4-12 năm 1875: William Marcy "Boss" Tweed của Tammany Hall, New York trốn khỏi nhà tù và trốn khỏi đất nước.
 • Ngày 4-12 năm 1945: Thượng viện chấp thuận tham gia của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc.
 • Ngày 4-12 năm 1978: Dianne Feinstein đã trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của San Francisco.
 • Ngày 4-12 năm 1991: Associated Press phóng Terry Anderson được phát hành sau bảy năm như một con tin ở Lebanon.
 • Ngày 4-12 năm 1993: nhạc sĩ rock và nhạc sĩ Frank Zappa đã qua đời ở tuổi 52.
 • Ngày 4-12 năm 2003: Interpol đưa cựu tổng thống Liberia, Charles Taylor, trong danh sách truy nã gắt gao của nó.
Hiển thị toàn bộ

Tyra Banks trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Inglewood

Ghi chú về Người mẫu Tyra Banks

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tyra Banks được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Tyra Banks có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Tyra Banks là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tyra Banks sinh ra ở đâu?, Người mẫu Tyra Banks bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Tyra Banks là ai? Người mẫu Tyra Banks và bạn trai/ bạn gái, Tyra Banks và chồng con/ vợ con, Tyra Banks và người yêu