Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland

Davis Cleveland

Nơi sống/ làm việc: Houston

Ngày tháng năm sinh: 5-2-2002 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #3494

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Davis Cleveland

Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland sinh ngày 5-2-2002 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Davis Cleveland xếp hạng nổi tiếng thứ 3494 trên thế giới và thứ 111 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland

Diễn viên nhí và rapper đã giành được rất nhiều khán giả như Flynn Jones trong Disney Shake It Up, bằng cách nhận đề cử cho giải thưởng Nghệ sĩ trẻ trong cả hai năm 2011 và 2012.
Ông đã có vai trò trong một số phim truyền hình đáng chú ý, bao gồm: Desperate Housewives, Làm thế nào I Met Your Mother, và ghost Whisperer.
 
 

Davis Cleveland thời trẻ

Anh luyện tập võ thuật và xuất hiện trong các quảng cáo này trước khi có vai diễn truyền hình đầu tiên của mình ở tuổi lên 6.

Cuộc sống gia đình Davis Cleveland

Ông có hai anh em tên là Paul và Jackson, và một em gái tên là Marybeth.

Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính trong Shake It Up! với Bella Thorne.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland

Chân dung Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland
Chân dung Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland
Một bức ảnh mới về Davis Cleveland- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Houston- Texas
Một bức ảnh mới về Davis Cleveland- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Houston- Texas
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland
Ảnh chân dung Davis Cleveland
Ảnh chân dung Davis Cleveland
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 5-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Davis Cleveland

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Davis Cleveland (5-2) trong lịch sử

 • Ngày 5-2 năm 1811: Sau khi George III đã tuyên bố điên, Hoàng tử xứ Wales trở thành Hoàng tử Regent của Anh, và sau này là George IV.
 • Ngày 5-2 năm 1917: Quốc hội thông qua Luật Nhập cư, trong đó hạn chế nhập cư châu Á, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Wilson.
 • Ngày 5-2 năm 1937: FDR đề xuất tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao —. "Đóng gói" các tòa án
 • Ngày 5-2 năm 1994: Byron De La Beckwith đã bị kết án tù chung thân vì tội giết Medgar Evers, 30 năm sau khi tội phạm ở Jackson, Mississippi.
 • Ngày 5-2 năm 1997: Dưới áp lực của quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.
Hiển thị toàn bộ

Davis Cleveland trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Houston

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Davis Cleveland được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland. Davis Cleveland sinh ngày 5 tháng 2 năm 2002 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Davis Cleveland. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh davis cleveland. davis cleveland profile
Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Davis Cleveland sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland là ai? Nam diễn viên truyền hình Davis Cleveland và bạn gái, Davis Cleveland và vợ con, Davis Cleveland và người yêu