VĐV bóng chày Shelby Miller

Shelby Miller

Nơi sống/ làm việc: Brownwood

Ngày tháng năm sinh: 10-10-1990 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1990: 249,438,712

XH chung: #2975

Facebook: https://twitter.com/shelbymiller19

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Shelby Miller

VĐV bóng chày Shelby Miller sinh ngày 10-10-1990 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Brownwood, bang Texas- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Shelby Miller xếp hạng nổi tiếng thứ 2975 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Vận động viên bóng chày nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1990 vào khoảng 249,438,712 người.

Tiểu sử VĐV bóng chày Shelby Miller

Shelby Miller tên đầy đủ là Shelby Charles Miller anh được biết đến là một vận động viên chơi bóng chày chuyên nghiệp ở Mỹ nổi tiếng với lối chơi bóng nhanh và đường bóng chính xác . Anh từng chơi cho đội Arizona Diamondbacks và đội Atlanta Braves tại Giải bóng chày Major League (MLB) và là người đứng vị trí thứ 3 trong năm 2012 với việc giành 15 trận thắng cho Louis Cardinals St..
 
 

Shelby Miller thời trẻ

Shelby Miller từ nhỏ theo học trường trung học Brownwood ở Brownwood, Texas; tại đây anh tham gia vào đội bóng chày của trường, vào năm học thứ 2 tại trường trung học anh đã giúp cho đội bóng của trường lọt vào vào bán kết trong giải đấu khu vực. Trong năm cuối cấp của trường trung học anh đã tạo nên một con số kỷ lục về bàn thắng mà anh đã đã ghi được.Sau đó, anh đã nhận học bổng tại Đại học Texas A & M và chơi cho đội bóng chày đại họcTexas A & M Aggies.
Vào năm 2009, anh đã được chọn trong vòng đầu tiên của dự thảo MLB cho đội St. Louis Cardinals và anh được coi là một trong những cầu thủ đầy triển vọng được đánh giá cao nhất trong thể thao. Anh đã được chuyển đến Quad Cities River Bandits và xuất hiện trong hai trận đấu. Vào màu giải năm 2010, anh xuất hiện trong đội Quad Cities và ghi được nhiều cú đánh chính xác giúp đội tuyển giành đươc nhiều chiến thắng. Trong suốt mùa giải đó, anh được coi là ngôi sao thể thao mới và được mệnh danh là vị vua trẻ vị thành niên của Cardinals trong năm sau mùa giải.

Năm 2011, anh tiếp tục tham gia với Palm Beach Cardinals thuộc Liên đoàn Tiểu bang Cấp cao Bang Florida trong giải cấp cao hơn. Anh tiếp tục luôn là cầu thủ đứng đầu vào tháng 5 năm 2011, anh được vinh danh là vị vua của Cardinal Nation và hạng nhất của Liên đoàn Texas League giành tặng vào tháng 6 năm 2011 khi anh đánh bại kỷ lục chiến thắng 9-3 với 2.70 ERA với 89 lượt đi trong 86 2/3 trận lượt đi với Springfield. Cũng trong năm đó, tên của anh nằm trong danh sách danh sách những người có triển vọng hàng đầu của Baseball America vào mùa giải năm 2011. Sau mùa giải đó, Baseball America đánh giá anh là vận động viên bóng chày có sức đánh nhanh nhất của Cardinals và là ngôi sao của đội tuyển trong năm đó với biệt danh được đặt Vịt nhỏ của Cardinals trong năm 2011.
Ơ những mùa giải tiếp theo, anh cũng tiếp tục được đánh giá là vận động viên có tài năng đánh bóng tốt nhất do MLB.com bầu chọn.

Cuộc sống gia đình Shelby Miller

Shelby Miller sinh ra trong một gia đình có ba chị em, cha của anh - Mitch là một nhân viên phòng cháy chữa cháy Brownwood.
Vào ngày 5 tháng 9 năm 2013, anh đã cầu hôn với người bạn gái của mình Amy Peters sau đó hai người chính thức kết hôn vào ngày 16 tháng 11 năm 2013


VĐV bóng chày Shelby Miller trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh là bạn thân của vận động viên bóng chày Joe Kelly - đồng đội cũ Cardinals và anh cũng được so sánh với các vận động viên bóng chày Texas khác là Nolan RyanJosh Beckett
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV bóng chày Shelby Miller

Chân dung Vận động viên bóng chày Shelby Miller
Chân dung Vận động viên bóng chày Shelby Miller
Hình ảnh mới nhất về vận động viên bóng chày Shelby Miller
Hình ảnh mới nhất về vận động viên bóng chày Shelby Miller
Shelby Miller - vận động viên bóng chày nổi tiền ở Texas
Shelby Miller - vận động viên bóng chày nổi tiền ở Texas
Một hình ảnh trên sân của vận động viên bóng chày Shelby Miller
Một hình ảnh trên sân của vận động viên bóng chày Shelby Miller
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 10-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Shelby Miller

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ rối loạn luật cấm cờ đốt (tháng 11).
 • Appeals Mỹ Tòa án đã đảo lộn niềm Oliver North của Iran-Contra (20 tháng 7).
 • Cộng hòa thiết lập trở lại trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (8 tháng 11).

Ngày sinh Shelby Miller (10-10) trong lịch sử

 • Ngày 10-10 năm 1845: Học viện Hải quân Hoa Kỳ đã mở ở Annapolis, Md.
 • Ngày 10-10 năm 1886: Những chiếc áo khoác tuxedo tối xuất hiện lần đầu tại một quả bóng trong Tuxedo Park, N.Y.
 • Ngày 10-10 năm 1911: cách mạng Sun Yat-sen lật đổ triều đại Mãn Châu ở Trung Quốc.
 • Ngày 10-10 năm 1935: opera George Gershwin của Porgy và Bess ra mắt trên sân khấu Broadway.
 • Ngày 10-10 năm 1943: Chiang Kai-shek đã tuyên thệ nhậm chức là chủ tịch của Trung Quốc.
 • Ngày 10-10 năm 1970: Fiji giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 10-10 năm 1973: Phó Tổng thống Spiro Agnew từ chức sau khi bị buộc tội trốn thuế.
 • Ngày 10-10 năm 1985: Nam diễn viên và đạo diễn Orson Welles đã chết ở Hollywood ở độ tuổi 70.
 • Ngày 10-10 năm 2001: đại diện California Nancy Pelosi đã trở thành thiểu số roi.
 • Ngày 10-10 năm 2002: Quốc hội Hoa Kỳ đã cho Tổng thống Bush cho phép sử dụng vũ lực quân sự chống Iraq.
Hiển thị toàn bộ

Shelby Miller trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng chày nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Houston

Ghi chú về VĐV bóng chày Shelby Miller

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shelby Miller được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chày Shelby Miller có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV bóng chày Shelby Miller là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Shelby Miller sinh ra ở đâu?, VĐV bóng chày Shelby Miller bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV bóng chày Shelby Miller là ai? VĐV bóng chày Shelby Miller và bạn gái, Shelby Miller và vợ con, Shelby Miller và người yêu