Nhà báo Jeff Scott

nguoinoitieng.tv large #
314
Nhà báo

Jeff Scott

Nơi sống/ làm việc: New Jersey

Ngày tháng năm sinh: 18-11-1953 (67 tuổi)

Dân số Mỹ 1953: 160,184,192

XH chung: #60459

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jeff Scott

Nhà báo Jeff Scott sinh ngày 18-11-1953 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Nhà báo sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New Jersey, nước Hoa Kỳ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Quý Tỵ 1953). Jeff Scott xếp hạng nổi tiếng thứ 60459 trên thế giới và thứ 314 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1953 vào khoảng 160,184,192 người.

Tiểu sử Nhà báo Jeff Scott

Jeff Scott là nhà văn cao cấp cho Major League Baseball Productions từ năm 1988 cho đến khi công ty bị giải tán vào năm 2015, ông đã viết hơn 1.100 chương trình truyền hình cho các mạng khác nhau bao gồm Fox, ESPN, MLB Network, YES Network, ABC , NBC, NESN, Spike, FS1, NBC Sports, và A & E. Bao gồm trong số những chương trình là dải các bài về Cal Ripken- một cựu bóng chày Mĩ bằng việc viết 450 tập phim liên tiếp về bóng chày trong tuần (TWIB.) Ngoài ra, ông là người viết kịch bản cho gần 150 đĩa DVD và video gia đình trong đó có hơn 26 phim chính thức. Ông là người biên tập và đạo diễn các buổi thu âm với nhiều người nổi tiếng, vận động viên, các đài truyền hình phát thanh và người lồng tiếng tài năng. những bài viết của ông đã giúp ông giành được 16 giải thưởng Emmy New York, một giải Emmy, giải thưởng Boston / New England, 17 đề cử giải thưởng quốc gia thể thao Emmy, một giải thưởng Cine Golden Eagle và còn nhiều giải thưởng và danh hiệu mà ông viết cho tờ báo khác.
Một số nhân vật được Jeff Scott thu âm như: Mel Allen, Richard Dreyfus, Tim McCarver, Chazz Palminteri, Robert Klein, Bob Costas, John Madden, Ray Liotta, Len Cariou,...
Một số show diễn được Jeff Scott biên tập
 • This is The USFL
 • Major League Basseball Magazine
 • Prime 9
 • This Week in Baseball
 • The Mike Xchmidt story
 • The History of the World
 • THe best of the USFL
 • Hank Aaron: Brave Hero
 • Josh Hamilton: Resurrecting the Dream
 • Triumph and Tragedy : The 1919 Chicago White Sox
 • .......
 
 

Jeff Scott thời trẻ

Vào đầu những năm 1970, sự nghiệp viết văn của Scott bắt đầu với vai trò là nhà báo thể thao cho tờ The Intelligencer ở Doylestown, Pennsylvania. Năm 1975, ông làm biên tập viên thể thao và nhà văn tiềm năng cho tờ News-Herald ở Perkasie, ông đã giữu vị trí này trong suốt 5 năm tiếp theo. Sau đó, anh làm nhà báo, nhà văn viết về y tế cộng đồng, phim truyện truyền hình tại The Free Press ở Quakertown và là một biên tập viên của một tạp chí giải trí hàng tuần.
Năm 1981, khi nhà xuất bản Free Press Charles Meredith III đã trải qua phẫu thuật tăng gấp bốn lần, Scott nhận được sự cho phép quan sát các hoạt động trực tiếp trên ngực của Meredith. Sau đó, ông đã viết một loạt bài đoạt được giải thưởng về cho The Free Press và sau đó chuyển thành một loạt câu chuyện xuất hiện trên tạp chí Philadelphia vào tháng 10 năm 1981.
Trong mùa hè năm 1983, ông nhận lời mời viết cho nhà sản xuất, đạo diễn Mike Tollin và Gary Cohen của hãng Halcyon Days Productions ông viết cho chương trình USFL, một chương trình đặc biệt diễn ra hàng tuần về hội liên đoàn bóng đá Hoa Kì được phát sóng trên kênh ABC từ năm 1983 đến năm 1985. Khi USFL giải tán, Scott vẫn làm việc với hãng Halcyon Days Productions trong nhiều năm với vai trò là một nhẩn xuất chương trình và là một nhà văn tự do. Scott cũng là nhân vật không thể thiếu của nhiều chương trình và xuất hiện trên nhiều video khác bao gồm Men of October, Legacy, The Best of the USFL và Michael Bolton’s Winning Softball. Vào cuối những năm 1980, Scott đã viết hơn 1.000 bài các chương trình phát thanh cho các chương trình John Madden’s Sports Quiz, John Madden’s Sports Calendar and Bob Costas’ Sports Flashback ' và viết cho truyền hình về bóng chày và các ngành công nghiệp VCR / DVD
Sau đó, năm 1988, Jeff Scott gia nhập vào Major League Baseball Production (MLB P), tại đây ông được coi như là một nhà văn của tạp chí bóng chày Major League ESPN - một trong những chương trình được sản xuất độc lập đầu tiên còn non trẻ. Trong 4 năm tiếp theo Scott đã viết 176 tập phim của một chương trình nổi tiếng và phát rộng rãi được thuật lại bởi Warner Fusselle. Ông bắt đầu viết các bài viết cho chương trình This Week in Baseball - một chương trình tuyển thể thao dài nhất trong lịch sử truyền hình vào năm 1992. Khi văn phòng Ủy viên bóng chày đã trở lại MLB Productions năm 1999 Scott bắt đầu viết cho Buzz Brainard, những người sẽ tường thuật TWIB trong 11 mùa giải, tại đây ông đã viết 450 tập phim liên tiếp cho tới năm 2011 mùa giải ngưng và cho các chương trình khác như MLB Network, MLB162,.. .
Từ năm 1988 đến năm 2014( ngoại trừ năm 1999) Scott viết các bài viết cho một số chương trình hàng tuần khác và các bộ phim chính thức của The World Series Films, trong các bộ phim ông là người viết và chi đạo lồng tiếng cho các bộ phim này.
Scott đã đóng một vai trò quan trọng trong sự ra đời của Mạng YES, NBC Sports, MLB Network, và Fox Sports 1 bằng việc viết chương trình mới giúp thu hút đông đảo các khán giả.

Cuộc sống gia đình Jeff Scott

Ông và vợ ông sinh sống ở nông thôn New Jersey, nơi cô cháu gái sống với họ.

Nhà báo Jeff Scott trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã viết bài cho nhiều người nổi tiếng, bao gồm Jim Belushi, Jeff Daniels, Michael Bolton, và Bob Costas.
Ông bắt đầu viết các bài viết cho Mel Allen người đã đi vào huyền thoại và tiếng nói đầu tiên tại TWIB trong chương trình This Week in Baseball .
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1953 và ngày 18-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jeff Scott

 • Gen. Dwight D. Eisenhower khánh thành Tổng thống của Hoa Kỳ (20 tháng 1).
 • Julius và Ethel Rosenberg thực hiện trong nhà tù Sing Sing (tháng 19).
 • Bị cáo buộc Cộng Charlie Chaplin rời Hoa Kỳ cho tốt. Bộ Tư pháp Mỹ cảnh báo anh bất kỳ nỗ lực để nhập lại quốc gia này sẽ được thử thách.

Ngày sinh Jeff Scott (18-11) trong lịch sử

 • Ngày 18-11 năm 1820: Captain Nathaniel Palmer phát hiện ra Nam Cực.
 • Ngày 18-11 năm 1883: thời gian tiêu chuẩn bắt đầu tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-11 năm 1886: Chester A. Arthur, tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ (1881 – 1885)., Đã qua đời tại New York ở mức 56
 • Ngày 18-11 năm 1928: Mickey Mouse có trận ra mắt tại Steamboat Willie.
 • Ngày 18-11 năm 1976: Quốc hội Tây Ban Nha đã thông qua một dự luật để thiết lập một nền dân chủ sau 37 năm của chế độ độc tài.
 • Ngày 18-11 năm 1978: Jim Jones, một mục sư ở Hoa Kỳ, dẫn đầu 914 người theo ông tới cái chết của họ tại Jonestown, Guyana, bằng cách uống một xyanua tẩm uống trái cây. các thành viên giáo phái người đã từ chối để nuốt thức uống đã bị bắn.
 • Ngày 18-11 năm 2003: Tòa án tối cao phán quyết Massachusetts 4-3 rằng quyền hôn nhân đồng tính đã được bảo đảm bởi Hiến pháp bang.
 • Ngày 18-11 năm 2004: Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã tổ chức một phiên hai ngày ở Nairobi. Đây là lần đầu tiên nó đã triệu tập bên ngoài trụ sở New York.
Hiển thị toàn bộ

Jeff Scott trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Houston

Ghi chú về Nhà báo Jeff Scott

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeff Scott được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Jeff Scott có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Jeff Scott. Jeff Scott sinh ngày 18 tháng 11 năm 1953 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Quý Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jeff Scott. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Jeff Scott. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao jeff scott. jeff scott profile
Nhà báo Jeff Scott là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jeff Scott sinh ra ở đâu?, Nhà báo Jeff Scott bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Jeff Scott là ai? Nhà báo Jeff Scott và bạn trai/ bạn gái, Jeff Scott và chồng con/ vợ con, Jeff Scott và người yêu

Website liên kết