Nhà báo Jeff Scott

nguoinoitieng.tv large #
320
Nhà báo

Jeff Scott

Nơi sống/ làm việc: New Jersey

Ngày tháng năm sinh: 18-11-1953 (69 tuổi)

Dân số Mỹ 1953: 160,184,192

XH chung: #62826

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Jeff Scott

Nhà báo Jeff Scott là ai?
Jeff Scott là nhà văn cao cấp cho Major League Baseball Productions từ năm 1988 cho đến khi công ty bị giải tán vào năm 2015, ông đã viết hơn 1. 100 chương trình truyền hình cho các mạng khác nhau bao gồm Fox, ESPN, MLB Network, YES Network, ABC, NBC, NESN, Spike, FS1, NBC Sports, và A & E. Bao gồm trong số những chương trình là dải các bài về Cal Ripken- một cựu bóng chày Mĩ bằng việc viết 450 tập phim liên tiếp về bóng chày trong tuần (TWIB. ) Ngoài ra, ông là người viết kịch bản cho gần 150 đĩa DVD và video gia đình trong đó có hơn 26 phim chính thức. Ông là người biên tập và đạo diễn các buổi thu âm với nhiều người nổi tiếng, vận động viên, các đài truyền hình phát thanh và người lồng tiếng tài năng. những bài viết của ông đã giúp ông giành được 16 giải thưởng Emmy New York, một giải Emmy, giải thưởng Boston / New England, 17 đề cử giải thưởng quốc gia thể thao Emmy, một giải thưởng Cine Golden Eagle và còn nhiều giải thưởng và danh hiệu mà ông viết cho tờ báo khác.
Một số nhân vật được Jeff Scott thu âm như: Mel Allen, Richard Dreyfus, Tim McCarver, Chazz Palminteri, Robert Klein, Bob Costas, John Madden, Ray Liotta, Len Cariou,...
Một số show diễn được Jeff Scott biên tập
 • This is The USFL
 • Major League Basseball Magazine
 • Prime 9
 • This Week in Baseball
 • The Mike Xchmidt story
 • The History of the World
 • THe best of the USFL
 • Hank Aaron: Brave Hero
 • Josh Hamilton: Resurrecting the Dream
 • Triumph and Tragedy: The 1919 Chicago White Sox
 • .......
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Vào đầu những năm 1970, sự nghiệp viết văn của Scott bắt đầu với vai trò là nhà báo thể thao cho tờ The Intelligencer ở Doylestown, Pennsylvania. Năm 1975, ông làm biên tập viên thể thao và nhà văn tiềm năng cho tờ News-Herald ở Perkasie, ông đã giữu vị trí này trong suốt 5 năm tiếp theo. Sau đó, anh làm nhà báo, nhà văn viết về y tế cộng đồng, phim truyện truyền hình tại The Free Press ở Quakertown và là một biên tập viên của một tạp chí giải trí hàng tuần.
Năm 1981, khi nhà xuất bản Free Press Charles Meredith III đã trải qua phẫu thuật tăng gấp bốn lần, Scott nhận được sự cho phép quan sát các hoạt động trực tiếp trên ngực của Meredith. Sau đó, ông đã viết một loạt bài đoạt được giải thưởng về cho The Free Press và sau đó chuyển thành một loạt câu chuyện xuất hiện trên tạp chí Philadelphia vào tháng 10 năm 1981.
Trong mùa hè năm 1983, ông nhận lời mời viết cho nhà sản xuất, đạo diễn Mike Tollin và Gary Cohen của hãng Halcyon Days Productions ông viết cho chương trình USFL, một chương trình đặc biệt diễn ra hàng tuần về hội liên đoàn bóng đá Hoa Kì được phát sóng trên kênh ABC từ năm 1983 đến năm 1985. Khi USFL giải tán, Scott vẫn làm việc với hãng Halcyon Days Productions trong nhiều năm với vai trò là một nhẩn xuất chương trình và là một nhà văn tự do. Scott cũng là nhân vật không thể thiếu của nhiều chương trình và xuất hiện trên nhiều video khác bao gồm Men of October, Legacy, The Best of the USFL và Michael Bolton’s Winning Softball. Vào cuối những năm 1980, Scott đã viết hơn 1. 000 bài các chương trình phát thanh cho các chương trình John Madden’s Sports Quiz, John Madden’s Sports Calendar and Bob Costas’ Sports Flashback ' và viết cho truyền hình về bóng chày và các ngành công nghiệp VCR / DVD
Sau đó, năm 1988, Jeff Scott gia nhập vào Major League Baseball Production (MLB P), tại đây ông được coi như là một nhà văn của tạp chí bóng chày Major League ESPN - một trong những chương trình được sản xuất độc lập đầu tiên còn non trẻ. Trong 4 năm tiếp theo Scott đã viết 176 tập phim của một chương trình nổi tiếng và phát rộng rãi được thuật lại bởi Warner Fusselle. Ông bắt đầu viết các bài viết cho chương trình This Week in Baseball - một chương trình tuyển thể thao dài nhất trong lịch sử truyền hình vào năm 1992. Khi văn phòng Ủy viên bóng chày đã trở lại MLB Productions năm 1999 Scott bắt đầu viết cho Buzz Brainard, những người sẽ tường thuật TWIB trong 11 mùa giải, tại đây ông đã viết 450 tập phim liên tiếp cho tới năm 2011 mùa giải ngưng và cho các chương trình khác như MLB Network, MLB162,.. .
Từ năm 1988 đến năm 2014 (ngoại trừ năm 1999) Scott viết các bài viết cho một số chương trình hàng tuần khác và các bộ phim chính thức của The World Series Films, trong các bộ phim ông là người viết và chi đạo lồng tiếng cho các bộ phim này.
Scott đã đóng một vai trò quan trọng trong sự ra đời của Mạng YES, NBC Sports, MLB Network, và Fox Sports 1 bằng việc viết chương trình mới giúp thu hút đông đảo các khán giả.

Cuộc sống gia đình

Ông và vợ ông sinh sống ở nông thôn New Jersey, nơi cô cháu gái sống với họ.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Jeff Scott là ai?
Ông đã viết bài cho nhiều người nổi tiếng, bao gồm Jim Belushi, Jeff Daniels, Michael Bolton, và Bob Costas.
Ông bắt đầu viết các bài viết cho Mel Allen người đã đi vào huyền thoại và tiếng nói đầu tiên tại TWIB trong chương trình This Week in Baseball .

Chiều cao cân nặng Nhà báo Jeff Scott

Nhà báo Jeff Scott cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jeff Scott

Nhà báo Jeff Scott sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jeff Scott sinh ngày 18-11-1953 (69 tuổi).
Nhà báo Jeff Scott sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jeff Scott sinh ra tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New Jersey, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Quý Tỵ 1953). Jeff Scott xếp hạng nổi tiếng thứ 62826 trên thế giới và thứ 320 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1953 vào khoảng 160,184,192 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1953 và ngày 18-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jeff Scott

 • Gen. Dwight D. Eisenhower nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ (ngày 20 tháng 1).
 • Julius và Ethel Rosenberg bị hành quyết trong nhà tù Sing Sing (ngày 19 tháng 6).
 • Người bị cáo buộc là cộng sản Charlie Chaplin rời Hoa Kỳ. Bộ Tư pháp cảnh báo anh ta bất kỳ nỗ lực nào để trở lại đất nước sẽ bị thách thức.

Ngày sinh Jeff Scott (18-11) trong lịch sử

 • Ngày 18-11 năm 1820: Thuyền trưởng Nathaniel Palmer khám phá vùng đất Nam Cực.
 • Ngày 18-11 năm 1883: Thời gian chuẩn bắt đầu ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-11 năm 1886: Chester A. Arthur, tổng thống thứ 21 của Hoa Kỳ (1881–1885), qua đời tại New York ở tuổi 56.
 • Ngày 18-11 năm 1928: Chuột Mickey xuất hiện lần đầu trên Steamboat Willie.
 • Ngày 18-11 năm 1976: Quốc hội Tây Ban Nha đã thông qua dự luật thiết lập một nền dân chủ sau 37 năm chế độ độc tài.
 • Ngày 18-11 năm 1978: Jim Jones, một mục sư người Mỹ, đã dẫn 914 tín đồ của mình đến cái chết của họ tại Jonestown, Guyana, bằng cách uống một loại thức uống trái cây có tẩm xyanua. Các thành viên của giáo phái không chịu nuốt đồ uống đã bị bắn.
 • Ngày 18-11 năm 2003: Tòa án tối cao Massachusetts ra phán quyết ngày 4-3 rằng quyền được kết hôn đồng giới được bảo đảm bởi hiến pháp của bang.
 • Ngày 18-11 năm 2004: Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã tổ chức một phiên họp kéo dài hai ngày tại Nairobi. Đây là lần đầu tiên nó được triệu tập bên ngoài trụ sở chính của New York.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Houston

Ghi chú về Nhà báo Jeff Scott

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeff Scott được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Jeff Scott có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: