Dẫn chương trình đài Brigitte Macron

Brigitte Macron

Nơi sống/ làm việc: Paris

Ngày tháng năm sinh: 13-4-1953 (67 tuổi)

Dân số thế giới 1953: 2.681 tỷ

XH chung: #80883

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brigitte Macron

Dẫn chương trình đài Brigitte Macron sinh ngày 13-4-1953 tại Thành phố Amiens, nước Pháp. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Paris, nước Pháp. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Quý Tỵ 1953). Brigitte Macron xếp hạng nổi tiếng thứ 80883 trên thế giới và thứ 267 trong danh sách Dẫn chương trình đài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1953 vào khoảng 2.681 tỷ người.

Tiểu sử Dẫn chương trình đài Brigitte Macron

Brigitte Macron tên khai sinh là Brigitte Marie-Claude Trogneux, là Đệ nhất phu nhân Pháp, vợ của đương kim Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron. bà từng là giáo viên Văn học tại lycée Saint-Louis de Gonzague tại Thủ đô Paris.

Những năm 1980, bà là dạy Văn học tại trường Collage Lucie-Berger ở Strasbourg. Những năm 1990, và là giáo viên dạy tiếng Latin và tiếng Pháp tại Lycée la Providence- là một ngôi trường trung học Dòng Tên ở Amiens. Cũng tại ngôi trường này, bà và Emmanuel Macron đã gặp nhau lần đầu tiên. Khi đó, Emmanuel Macron là một học sinh trong lớp Văn học của bà, và bà là phụ trách lớp học của nhà hát mà Emmanuel Macron theo học. Brigitte Macron hơn Emmanuel Macron 24 tuổi.

Mới đây, phu nhân Brigitte Macron đã yêu cầu luật sư riêng của mình điều tra việc hình ảnh và tên tuổi của mình bị lợi dụng để quảng cáo một loại mỹ phẩm chống lão hóa. Trước đó, bà liên tục nhận được nhiều lời phàn nàn từ khách hàng từng mua sản phẩm kem chống lão hóa có hình ảnh và tên tuổi của bà, được bán từ một web bán hàng trực tuyến. Trang web này còn chú thích rằng, phu nhân Pháp có cổ phần trong công ty này và dùng hình ảnh của bà để chứng minh cho hiệu quả của sản phẩm.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dẫn chương trình đài Brigitte Macron

Ảnh chân dung Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron
Ảnh chân dung Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron
Một bức ảnh mới về Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron
Một bức ảnh mới về Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron
Bức ảnh phu nhân Brigitte Macron và Tổng thổng Pháp Emmanuel Macron
Bức ảnh phu nhân Brigitte Macron và Tổng thổng Pháp Emmanuel Macron
Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron nhận được sự tín nhiệm của phụ nữ trung tuổi ở Pháp
Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron nhận được sự tín nhiệm của phụ nữ trung tuổi ở Pháp
 
 

Các sự kiện năm 1953 và ngày 13-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Brigitte Macron

 • Joseph Stalin qua đời (tháng 5). Georgy Maksimilianovich Malenkov trở thành Thủ tướng Liên Xô; Lavrenti Beria, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Vyacheslav Molotov, Bộ trưởng Ngoại giao (tháng 6). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Đông Berlin đứng lên chống lại chế độ Cộng sản; dập tắt bằng xe tăng (tháng 17).
 • Đình chiến Hàn Quốc đã ký (27 tháng 7).
 • Moscow tuyên bố nổ bom hydro (ngày 20 tháng 8). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Tito trở thành tổng thống của Nam Tư.

Ngày sinh Brigitte Macron (13-4) trong lịch sử

 • Ngày 13-4 năm 1598: Các sắc lệnh Nantes đã khoan dung tôn giáo để Huguenots ở Pháp.
 • Ngày 13-4 năm 1742: Handel ’. Messiah s lần đầu tiên được công khai biểu diễn ở Dublin, Ireland
 • Ngày 13-4 năm 1964: Sidney Poitier trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đoạt giải Oscar cho nam diễn viên tốt nhất.
 • Ngày 13-4 năm 1970: Apollo 13 công bố "Houston, chúng tôi đã có một vấn đề," khi một bình ôxy nổ trên đường đến mặt trăng.
 • Ngày 13-4 năm 1975: Nội chiến bắt đầu ở Lebanon khi các tay súng giết chết 4 Christian Phalangists người đã trả đũa bằng cách giết chết 27 người Palestine.
 • Ngày 13-4 năm 1997: Tiger Woods đã trở thành người trẻ nhất giành chiến thắng trong giải Masters và lần đầu tiên có nguồn gốc châu Phi để giành chiến thắng một danh hiệu lớn golf.
 • Ngày 13-4 năm 2004: Barry Bonds nhấn homer 661 của mình, đi qua Willie Mays mất vị trí thứ ba trong danh sách cuộc đời.
 • Ngày 13-4 năm 2012: Kwangmyŏngsŏng-3, một vệ tinh quan sát trái đất của Bắc Triều Tiên, đã phát nổ ngay sau khi ra mắt. Hoa Kỳ và các nước khác gọi là sự ra mắt một vi phạm các quy định của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Brigitte Macron trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình đài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Amiens

Ghi chú về Dẫn chương trình đài Brigitte Macron

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brigitte Macron được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình đài Brigitte Macron có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình đài Brigitte Macron. Brigitte Macron sinh ngày 13 tháng 4 năm 1953 tại Thành phố Amiens, nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Brigitte Macron. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình đài Brigitte Macron. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh dai brigitte macron. brigitte macron profile
Dẫn chương trình đài Brigitte Macron là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brigitte Macron sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình đài Brigitte Macron bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình đài Brigitte Macron là ai? Dẫn chương trình đài Brigitte Macron và bạn trai/ bạn gái, Brigitte Macron và chồng con/ vợ con, Brigitte Macron và người yêu

Website liên kết