Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez

Diego Velazquez

Nơi sống/ làm việc: Portland

Ngày tháng năm sinh: 5-12-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #3083

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Diego Velazquez

Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez sinh ngày 5-12-2001 tại Thành phố Portland, bang Oregon- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Diego Velazquez xếp hạng nổi tiếng thứ 3083 trên thế giới và thứ 93 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez

Nổi tiếng với vai trò của mình như là Billy Thunderman trên loạt Nickelodeon Các Thundermans, ông cũng đã xuất hiện trên các đòn bẩy phim truyền hình và Grimm.
Nickelodeon phát hành một kỷ lục mới lạ trong năm 2014 có đặc trưng ông, Jack Griffo, Benjamin Flores Jr., và hơn.
 
 

Diego Velazquez thời trẻ

Ông đã thực hiện lần đầu diễn xuất chuyên nghiệp vào năm 2009 khi anh xuất hiện trong một vai nhỏ trong The City of Final Destination của bạn.

Cuộc sống gia đình Diego Velazquez

Ông sinh ra ở Portland, Oregon và có thể nói cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha lưu loát. tên của cha mình là Johnny. Ông có con chó tên là Nova và Maizy.

Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã xuất hiện trong các biện pháp bất thường bộ phim truyền hình CBS, diễn viên Harrison Ford.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez

Chân dung Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez
Chân dung Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez
Một bức ảnh mới về Diego Velazquez- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Portland- Oregon
Một bức ảnh mới về Diego Velazquez- Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Portland- Oregon
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez
Hình ảnh mới nhất về Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez
Một hình ảnh chân dung của Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 5-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Diego Velazquez

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Diego Velazquez (5-12) trong lịch sử

 • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
 • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
 • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
 • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
 • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
 • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
 • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Diego Velazquez trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Portland

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diego Velazquez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez. Diego Velazquez sinh ngày 5 tháng 12 năm 2001 tại Thành phố Portland, bang Oregon- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Diego Velazquez. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh diego velazquez. diego velazquez profile
Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Diego Velazquez sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez là ai? Nam diễn viên truyền hình Diego Velazquez và bạn gái, Diego Velazquez và vợ con, Diego Velazquez và người yêu