Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben

Josh Ruben

Nơi sống/ làm việc: DC

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1983 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #57668

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Josh Ruben

Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben sinh ngày 30-6-1983 tại Nước DC. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Josh Ruben xếp hạng nổi tiếng thứ 57668 trên thế giới và thứ 3638 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben

Nam diễn viên và nhà làm phim nổi tiếng nhất cho công việc của mình trên CollegeHumor Originals. Ông cũng là chủ nhà của Mindhouse Podcast và là một phần của giải thưởng chiến thắng bộ đôi phim ngắn cùng với Vincent Péone trong JV Films.
Ông là nhà sản xuất sáng lập của Liên hoan Woodstock hài, một phi lợi nhuận dành riêng để tặng nó tiến hành để chống lại buôn bán người và bạo lực gia đình.
 
 

Josh Ruben thời trẻ

Một trong những khoản tín dụng đầu tiên của mình trong năm 2005 là trên series One Life to Live

Cuộc sống gia đình Josh Ruben

Ông có một người anh em và đặc trưng của ông cháu gái của ông Peyton trên Instagram của mình.

Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã xuất hiện trong các chương trình và các bộ phim như Cho a Good Time, Call ... diễn viên Lauren Miller và Ari Graynor.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 30-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Josh Ruben

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Josh Ruben (30-6) trong lịch sử

 • Ngày 30-6 năm 1859: acrobat Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi ngang qua thác Niagara trên một sợi dây.
 • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ thiên nhiên mạnh mẽ từ không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển các lưu vực sông Tunguska, ở miền đông Siberia, làm phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến run mà có thể được cảm nhận hàng trăm dặm.
 • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding bổ nhiệm làm chánh án cựu Tổng thống William H. Taft của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đảm bảo vị trí của họ trong đảng Quốc xã của một "thanh lọc máu", thoát khỏi đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
 • Ngày 30-6 năm 1936: tttt25-01-1890 Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, mà hạ tuổi bầu cử đến 18, được phê chuẩn bởi các tiểu bang.
 • Ngày 30-6 năm 1998: Những gì còn lại của một người phục dịch chiến tranh Việt Nam được chôn trong lăng mộ của các sĩ vô danh đã được xác định là những phi công của Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

Josh Ruben trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 30-6-1983

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Josh Ruben được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Josh Ruben sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben là ai? Nam diễn viên truyền hình Josh Ruben và bạn gái, Josh Ruben và vợ con, Josh Ruben và người yêu