Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn

Kevin Quinn

Nơi sống/ làm việc: Chicago

Ngày tháng năm sinh: 21-5-1997 (21 tuổi)

Dân số Mỹ 1997: 267,743,595

XH chung: #3023

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kevin Quinn

Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn sinh ngày 21-5-1997 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Kevin Quinn xếp hạng nổi tiếng thứ 3023 trên thế giới và thứ 90 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1997 vào khoảng 267,743,595 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn

Đích một vai trò hàng đầu trong loạt kênh Disney Bunk'd, ông bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình bằng cách xuất hiện trong một tập phim mỗi Shameless và Chicago P.D.
Ông đã ra mắt tính năng quay phim của mình trong năm 2015 Kids phim độc lập và Ghosts. Ông đã được cast trong phim Disney Channel ban đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo trong Trông trẻ.
 
 

Kevin Quinn thời trẻ

Ông thử giọng để được ở mùa 12 của American Idol và vết thương là một trong số 60 nam giới hàng đầu trong nước. Sau đó ông đóng vai Johnny trong sản xuất của Chúa Ruồi và một Boy trong một sự thích nghi Chicago Shakespeare Nhà hát của Henry V Steppenwolf Theater.

Cuộc sống gia đình Kevin Quinn

Ông sinh ra ở Chicago, IL, Brian Quinn, một giám đốc quảng cáo, và Tamara Quinn, người sáng lập kéo xuống Mặt trăng, Inc. Ông có một em gái sinh đôi tên là Courtney.

Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông tốt nghiệp trường trung học Trier New Township một học kỳ đầu và ngay sau khi chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. cựu sinh viên khác của trường cao bao gồm các diễn viên Jake Johnson và Rainn Wilson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 21-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kevin Quinn

 • Xe buýt tới Mỹ tham gia trạm vũ trụ Nga (ngày 17 tháng 1).
 • O. J. Simpson tìm thấy chịu trách nhiệm trong vụ án dân sự (5 tháng 2).
 • Thành viên giáo phái Cổng Trời tự sát hàng loạt ở California (27 tháng 3).
 • Appeals Mỹ Tòa án duy trì California cấm hành động khẳng định (08 tháng 4).
 • Clinton tập mới phủ quyết line-item (11 tháng 8).
 • Timothy J. McVeigh bị kết án tử hình vì vụ đánh bom thành phố Oklahoma (14 tháng 8).
 • Hai bị kết án tại Trung tâm Thương mại New York đánh bom (12 tháng 11).

Ngày sinh Kevin Quinn (21-5) trong lịch sử

 • Ngày 21-5 năm 1542: nhà thám hiểm Tây Ban Nha Hernando De Soto đã chết trong lúc tìm kiếm vàng trên bờ sông Mississippi.
 • Ngày 21-5 năm 1881: Clara Barton thành lập những gì mà Hội Chữ thập đỏ Mỹ đã trở thành.
 • Ngày 21-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã trở thành người đầu tiên bay qua Đại Tây Dương (từ New York đến Paris) trong cánh đơn của mình, The Spirit of St. Louis.
 • Ngày 21-5 năm 1932: Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương (từ Newfoundland đến Ireland).
 • Ngày 21-5 năm 1956: Các quả bom hydrogen đầu tiên được giảm khí phát nổ trên Bikini Atoll ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 21-5 năm 1989: Tại Hồng Kông, khoảng một triệu người đã xuống đường để ủng hộ cho sinh viên biểu tình cho cải cách dân chủ tại Quảng trường Thiên An Môn của Trung Quốc.
 • Ngày 21-5 năm 1991: Rajiv Gandhi, cựu Thủ tướng Ấn Độ, đã bị ám sát bởi một kẻ đánh bom tự sát.
 • Ngày 21-5 năm 1998: Tổng thống Indonesia Suharto từ chức.
 • Ngày 21-5 năm 1999: Susan Lucci cuối cùng đã giành được một Daytime Emmy vào đề cử 19 cô.
 • Ngày 21-5 năm 2003: Christine Todd Whitman tuyên bố từ chức của mình như là quản trị viên của Cơ quan bảo vệ môi trường.
Hiển thị toàn bộ

Kevin Quinn trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kevin Quinn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn. Kevin Quinn sinh ngày 21 tháng 5 năm 1997 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kevin Quinn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh kevin quinn. kevin quinn profile
Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kevin Quinn sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn là ai? Nam diễn viên truyền hình Kevin Quinn và bạn gái, Kevin Quinn và vợ con, Kevin Quinn và người yêu