Nam diễn viên truyền hình Ned Napier

Ned Napier

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 1-9-1995 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #14805

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ned Napier

Nam diễn viên truyền hình Ned Napier sinh ngày 1-9-1995 tại Thành phố Melbourne, nước Úc. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Ned Napier xếp hạng nổi tiếng thứ 14805 trên thế giới và thứ 921 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Ned Napier

Nam diễn viên người Úc đã đạt được một lớn sau đây sau khi ông bắt đầu đóng vai trò dẫn đầu của Alex King trong series phim truyền hình của trẻ em Broadcasting Corporation của Australia Năm tồi tệ nhất của cuộc sống của tôi, Một lần nữa.
Ông đã vinh dự được tham luận viên trên Trop Jr vào năm 2014, lễ hội lớn nhất thế giới phim ngắn cho trẻ em.
 
 

Ned Napier thời trẻ

Ông đã thực hiện trong vở Les Miserables ở trường trung học.

Cuộc sống gia đình Ned Napier

Ông sinh ra ở Melbourne, Australia.

Nam diễn viên truyền hình Ned Napier trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã xuất hiện trong một tập phim thứ ba của bộ phim truyền hình The Doctor Blake bí ​​ẩn, mà sao Craig McLachlan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ned Napier

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Ned Napier (1-9) trong lịch sử

 • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó chủ tịch Hoa Kỳ Aaron Burr đã được tìm thấy vô tội phản quốc.
 • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất tàn phá xảy ra các thành phố của Nhật Bản Tokyo và Yokohama. Gần 150.000 người đã thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
 • Ngày 1-9 năm 1939: Thế chiến II bắt đầu khi phát xít Đức xâm lược Ba Lan.
 • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya lật đổ chế độ quân chủ của vua Idris và mang Muammar al-Qaddafi quyền lực.
 • Ngày 1-9 năm 1983: Một Hàn Quốc Air Lines Boeing 747 bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô, giết chết tất cả 269 người trên máy bay.
 • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm U. S.-Pháp liên lạc xác tàu Titanic 560 dặm ngoài khơi bờ biển Newfoundland.
 • Ngày 1-9 năm 2004: khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Commandos xông vào trường vào ngày 03 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

Ned Napier trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Melbourne

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Ned Napier

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ned Napier được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Ned Napier có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Ned Napier. Ned Napier sinh ngày 1 tháng 9 năm 1995 tại Thành phố Melbourne, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ned Napier. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Ned Napier. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh ned napier. ned napier profile
Nam diễn viên truyền hình Ned Napier là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ned Napier sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Ned Napier bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Ned Napier là ai? Nam diễn viên truyền hình Ned Napier và bạn gái, Ned Napier và vợ con, Ned Napier và người yêu