Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh

Lưu Đức Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #87652

Facebook: https://www.facebook.com/luuducanhpianist/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lưu Đức Anh

Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lưu Đức Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 87652 trên thế giới và thứ 661 trong danh sách Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh

Lưu Đức Anh là một nghệ sĩ piano trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Anh chính là một nghệ sĩ piano trẻ nổi tiếng với loạt thành tích trong nước và quốc tế vô cùng đáng nể. Và hiện tại Đức Anh đang là giảng viên piano trẻ tuổi nhất tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sau khi xuất sắc tốt nghiệp Đại học, Cao học tại Nhạc viện hoàng gia Liège, Bỉ và bậc nâng cao tại Học viện âm nhạc Malmö, Thụy Điển.
Lưu Đức Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Cha của anh chính là PGS.TS Lưu Quang Minh – nguyên PGĐ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Và anh trai của anh là nghệ sĩ Lưu Hồng Quang. Chính vì thế ngay từ nhỏ, Đức Anh đã được tiếp xúc với âm nhạc, niềm đam mê âm nhạc vì thế mà cứ lớn dần lên.
Đức Anh không chỉ được học tập trong môi trường giảng dạy tốt nhất ở Việt Nam mà anh còn sang nước ngoài học tập một thời gian dài để phát huy hết tố chất của mình. Anh luôn nghĩ bản thân sẽ ở lại nước ngoài để được sống trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp theo đúng nghĩa và có nhiều cơ hội để phát triển. Nhưng sau này Đức Anh nhận ra, môi trường nào cũng có những thuận lợi và hạn chế riêng. Ở nước ngoài, môi trường học tập thực sự nghiêm túc, chuẩn chỉnh nhưng rất khó để trở thành một nhân vật nổi bật và có những dự án riêng của mình. Rất khó để làm được những thứ lớn lao vì bên đó họ rất công bằng, mọi cơ hội đều chia đều cho tất cả chứ không thiên vị một ai. Phải rất xuất chúng mới có cơ hội để bứt phá hẳn lên. Chĩnh vì thế năm 2018, Đức Anh quyết định trở về Việt Nam và nhận công tác tại khoa Piano - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vừa giảng dạy, Đức Anh vừa tham gia biểu diễn tại các chương trình lớn. Đây cũng chính là tiền đề để Đức Anh phát triển ước mơ, thực hiện dự án của mình.
Hi vọng, trong thời gian tới, Đức Anh sẽ luôn thành công và hiện thực hóa được mơ ước của mình!
Những giải thưởng cao quý mà nghệ sĩ Đức Anh đã từng đạt được như: Giải đặc biệt - Nghệ sĩ ấn tượng nhất tại Festival et Concours international de Piano à Collioure lần thứ 10 tại Pháp; Giải nhất cuộc thi Piano Quóc tế Stockholm năm 2017; Giải nhất cuộc thi Piano Andrée Charlier tại Bỉ năm 2015… cùng rất nhiều giải thưởng quốc tế khác. Năm 2017, Đức Anh được bầu chọn là 1 trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu.
TIN MỚI: Sang đầu năm 2019, Đức Anh và nữ MC - diễn viên xinh đẹp Mai Anh Thư sẽ chính thức về chung 1 nhà. Cặp trai tài gái sắc mang lại nhiều sự ngưỡng mộ cho mọi người. Xin chúc cho Đức Anh sẽ luôn thành công và hạnh phúc với những gì anh mơ ước
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh

Hình ảnh điển trai của nghệ sĩ piano Đức Anh
Hình ảnh điển trai của nghệ sĩ piano Đức Anh
Đức Anh cháy hết mình trên sân khấu
Đức Anh cháy hết mình trên sân khấu
Đức Anh với vai trò là giám khảo
Đức Anh với vai trò là giám khảo
Hình ảnh Đức Anh hạnh phúc bên vợ sắp cưới Anh Thư
Hình ảnh Đức Anh hạnh phúc bên vợ sắp cưới Anh Thư
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Đức Anh

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lưu Đức Anh trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Đức Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lưu Đức Anh sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh là ai? Nghệ sĩ đàn piano Lưu Đức Anh và bạn gái, Lưu Đức Anh và vợ con, Lưu Đức Anh và người yêu