Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff

Sergei Rachmaninoff

Nơi sống/ làm việc: Nga

Ngày tháng năm sinh: 1-4-1873

XH chung: #21202

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sergei Rachmaninoff

Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff sinh ngày 1-4-1873 tại Nước Nga. Là Nghệ sĩ đàn piano sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1873). Sergei Rachmaninoff xếp hạng nổi tiếng thứ 21202 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff

Nổi tiếng nghệ sĩ piano Nga, ruột, và nhà soạn nhạc là một trong những nghệ sĩ lãng mạn cuối cùng trong âm nhạc cổ điển người Nga.
Ông chạy trốn Nga vì năm 1917 Cách mạng Nga và đã dành một năm biểu diễn ở Scandinavia, cuối cùng đến Hoa Kỳ, nơi cuối cùng của mình năm sẽ là nghệ thuật và thỏa mãn cá nhân.
 
 

Sergei Rachmaninoff thời trẻ

Tác phẩm đầu tiên của ông được viết khi ông đang là sinh viên của Nhạc viện Moscow, bao gồm cả các phần mà sẽ bao gồm Piano Concerto số 1, Youth Symphony, Hoàng tử Rostislav, đó là một bài thơ giao hưởng, và The Rock, đó là một fantasia dàn nhạc.

Cuộc sống gia đình Sergei Rachmaninoff

Mẹ của anh đã cho anh những bài học piano, bắt đầu từ bốn, nhưng sau khi tài năng của mình trở nên rõ ràng, ông nội của ông nhấn mạnh rằng ông nhận được học piano chính thức, đưa Anna Ornatskaya xuống từ Saint Petersburg trong nhiều năm. Ông kết hôn với Natalia Alexandrovna Satin vào ngày 12 tháng 5 năm 1902, và họ có cấp độ gốc hai con với nhau.

Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Rhapsody của ông về một chủ đề của Paganini đã thường xuyên được trích dẫn và lấy mẫu tại các công trình khác, bao gồm cả các bộ phim viễn tưởng khoa học 1980 lãng mạn cổ điển Somewhere in Time, được viết bởi Richard Matheson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1873 và ngày 1-4

Ngày sinh Sergei Rachmaninoff (1-4) trong lịch sử

 • Ngày 1-4 năm 1789: Frederick Muhlenberg Pennsylvania được bầu làm Chủ Tịch đầu tiên của Hạ viện.
 • Ngày 1-4 năm 1933: Cuộc đàn áp của Đức quốc xã của người Do Thái đã bắt đầu ở Đức với một cuộc tẩy chay của các doanh nghiệp của người Do Thái.
 • Ngày 1-4 năm 1945: lực lượng Mỹ đổ bộ lên Okinawa trong Thế chiến II.
 • Ngày 1-4 năm 1960: Mỹ đầu tiên vệ tinh thời tiết, TIROS-1, được phóng từ Cape Canaveral.
 • Ngày 1-4 năm 1970: Tổng thống Nixon đã ký một dự luật thành luật cấm quảng cáo thuốc lá từ đài phát thanh và truyền hình.
 • Ngày 1-4 năm 1976: Steve Wozniak và Steve Jobs thành lập Apple Computer.
 • Ngày 1-4 năm 1979: Ayatollah Khomeini tuyên bố thành lập nước Cộng hòa Hồi giáo Iran.
 • Ngày 1-4 năm 2001: Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic bị bắt về tội tham nhũng.
 • Ngày 1-4 năm 2003: Pvt. Jessica Lynch đã được cứu sống bởi kích của Hoa Kỳ trong một cuộc đột kích vào một bệnh viện ở Iraq.
 • Ngày 1-4 năm 2004: Tổng thống Bush đã ký "Laci Peterson" dự luật làm cho nó một tội phạm liên bang riêng biệt để gây tổn hại cho thai nhi trong một cuộc tấn công vào người mẹ.
 • Ngày 1-4 năm 2009: Thụy Điển trở thành quốc gia thứ năm châu Âu để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính. Các quốc gia khác có các quyền tương tự là Hà Lan, Na Uy, Bỉ và Tây Ban Nha.
Hiển thị toàn bộ

Sergei Rachmaninoff trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-4-1873

Ghi chú về Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sergei Rachmaninoff được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sergei Rachmaninoff sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff là ai? Nghệ sĩ đàn piano Sergei Rachmaninoff và bạn trai/ bạn gái, Sergei Rachmaninoff và chồng con/ vợ con, Sergei Rachmaninoff và người yêu