Nghệ sĩ dance Autumn Miller

Autumn Miller

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 2-8-2001 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #3288

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Autumn Miller

Nghệ sĩ dance Autumn Miller sinh ngày 2-8-2001 tại Bang California, Mỹ. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Autumn Miller xếp hạng nổi tiếng thứ 3288 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Autumn Miller

Vũ con người đã được nhìn thấy trên truyền hình, video âm nhạc, Internet, và như là một thành viên của nhóm Single Ladies.
Cô đang ở trong các trò chơi video Just Dance 2 trẻ em vào năm 2013.
 
 

Autumn Miller thời trẻ

Cô bắt đầu tập luyện trong nhạc jazz, ballet, hip hop, tap và nhảy múa khiêu vũ lúc 5 tuổi.

Cuộc sống gia đình Autumn Miller

Cô và anh chị em của cô đã lớn lên ở Orange, California. mẹ Krista mình và mình cùng nhau biểu diễn trong năm 2011, video đã có hơn 150.000 lượt xem trên YouTube.

Nghệ sĩ dance Autumn Miller trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô nhảy với Willow Smith trên video âm nhạc của cô Whip My Hair.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 2-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Autumn Miller

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Autumn Miller (2-8) trong lịch sử

 • Ngày 2-8 năm 1790: Các điều tra dân số Hoa Kỳ đầu tiên được hoàn thành, cho thấy dân số 3.929.214 người.
 • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị giết ở Deadwood, S.D.
 • Ngày 2-8 năm 1909: Các xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
 • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, chủ tịch thứ 29 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở San Francisco.
 • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu ngư lôi chỉ huy bởi trung úy John F. Kennedy, bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon của một tàu khu trục của Nhật Bản.
 • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo đồng minh lên kế hoạch quản trị sau chiến tranh của Đức, đã kết thúc.
 • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
Hiển thị toàn bộ

Autumn Miller trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-8-2001

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Autumn Miller

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Autumn Miller được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Autumn Miller có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Autumn Miller. Autumn Miller sinh ngày 2 tháng 8 năm 2001 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Autumn Miller. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Autumn Miller. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance autumn miller. autumn miller profile
Nghệ sĩ dance Autumn Miller là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Autumn Miller sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Autumn Miller bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Autumn Miller là ai? Nghệ sĩ dance Autumn Miller và bạn trai/ bạn gái, Autumn Miller và chồng con/ vợ con, Autumn Miller và người yêu

Website liên kết