Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker

Kalani Hilliker

Nơi sống/ làm việc: Phoenix

Ngày tháng năm sinh: 23-9-2000 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #2500

Facebook: https://www.facebook.com/OfficialKalaniHilliker/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kalani Hilliker

Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker sinh ngày 23-9-2000 tại Thành phố Phoenix, bang Arizona- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Kalani Hilliker xếp hạng nổi tiếng thứ 2500 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker


Kalani Hilliker tên đầy đủ là Kalani Brooke Hillike, cô là là một vũ công, diễn viên và người mẫu nổi tiếng người Mỹ. Cô được đông đảo khán giả trên khắp thế giới biết đến khi cô tham gia trong chương trình Dance Competition của Abby Ultimate (AUDC). Sau đó cô tham gia cuộc thi Dance Moms mùa thứ 4. Trong cuộc thi cô tham gia cùng với mẹ của mình là Kira Girard.
Năm 2011, cô đã tham gia nhóm nhảy "AKsquared" và là người chiến thắng Disney Make Your Mark. Cô cũng là người chiến thắng trong cuộc thi Shake It Up Edition công chiếu trên kênh truyền hình của Disney.
Vào đầu năm 2013, Hilliker đã đóng một vai nhỏ trong bộ phim truyền Bunheads ABC Family. Sau đó cô được mời đóng vai chính trong Manga Dance của Lifetime với 2 nghệ sĩ nhảy nổi tiếng là Maddie ZieglerChloe Lukasiak Cô đã giành được danh hiệu trong khu vực và quốc gia bao gồm 2013 thành tựu của Junior Best Dancer tại dance giải thưởng NYC, Junior First Place tại Nuvo Nationals, Junior First Place Jump dân, và Teen Quốc gia Hoa hậu Showbiz.
Với những tài năng của mình Kalani Hilliker đã xuất sắc giành được giải thưởng Junior Female Best Dancer- Nữ vũ công trình diễn hay nhất tại The Dance Awards(2013). Bên cạnh đó cô còn nhận được một số đề cử cho các giải thưởng như: Teen Female Best Dancer- Nữ vũ công hay nhất của thiếu nữ tuổi teen (2015-2016); Choice Dancer tại giải thưởng Teen Choice Awards năm 2016....

 
 

Kalani Hilliker thời trẻ

Ngay từ khi còn nhỏ Kalani Hilliker đã bộc lộ năng khiếu vũ đạo của mình. Cô được mẹ đăng ký học lớp khiêu vũ để thỏa niềm mong ước. Cũng tại môi trường này đã nuôi dưỡng tài năng của cô.
Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình là khi cô tham gia mùa 2 của AUDC và chương trình truyền hình thực tế Dance Moms mùa thứ 4 do Abby tổ chức.

Cuộc sống gia đình Kalani Hilliker

Cô có một em trai tên là Jax và một anh trai tên là Jett.

Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô là bạn với cả Mackenzie Ziegler và Madison Ziegler của Dance Moms.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker

Chân dung Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker
Chân dung Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker
Sự quyến rũ của dance Kalani Hilliker
Sự quyến rũ của dance Kalani Hilliker
Một bức ảnh mới về Kalani Hilliker- Nghệ sĩ dance nổi tiếng Phoenix- Arizona
Một bức ảnh mới về Kalani Hilliker- Nghệ sĩ dance nổi tiếng Phoenix- Arizona
Hình ảnh xinh đẹp của dance Kalani Hilliker
Hình ảnh xinh đẹp của dance Kalani Hilliker
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 23-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kalani Hilliker

 • Nhà đầu tư cảnh giác đưa cổ phiếu sụt giảm; bắt đầu của sự kết thúc của sự bùng nổ chứng khoán Internet (25 tháng 2).
 • Boy Cuba Elian Gonzalez, 6, tại trung tâm của tranh chấp quốc tế, đoàn tụ với cha mình sau khi cuộc tấn công liên bang của nhà họ Miami "(tháng 22).
 • Thuộc Hoa Kỳ. bầu cử tổng thống gần nhất trong thập kỷ qua; chì mỏng của ông Bush ở Florida dẫn để kiểm lại phiếu tự động trong trạng thái đó (Tháng Mười Một 07-ngày 08). Đảng Cộng hòa tập tin phù hợp liên bang để chặn kiểm phiếu lại bằng tay Florida phiếu bầu cử tổng thống tìm kiếm bởi đảng Dân chủ (11 tháng 11). Florida Tòa án tối cao quy tắc bầu cử số tay có thể tiếp tục (21 tháng 11). đơn đặt hàng của Hoa Kỳ Tòa án tối cao ngăn chặn để kiểm lại phiếu của nhãn hiệu của Florida phiếu (ngày 9 tháng 12). Tòa án tối cao kín Bush thắng bằng 5-4; quy tắc không thể có thuật lại tiếp tục (12 tháng 12). Xem 2000 cuộc bầu cử tự thời gian.
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Kalani Hilliker (23-9) trong lịch sử

 • Ngày 23-9 năm 1779: John Paul Jones tuyên bố "Tôi chưa bắt đầu chiến đấu!" trên chiếc tàu chiến Mỹ Bonhomme Richard trong cuộc chiến chống lại người đàn ông của-chiến Anh Serapis.
 • Ngày 23-9 năm 1806: Sau một cuộc hành trình ba năm tới Thái Bình Tây Bắc, Lewis và Clark thám hiểm trở về St. Louis.
 • Ngày 23-9 năm 1846: nhà thiên văn học người Đức Johann Gottfried Galle phát hiện các hành tinh Neptune.
 • Ngày 23-9 năm 1939: Sigmund Freud, người sáng lập của phân tâm học, đã qua đời ở London.
 • Ngày 23-9 năm 1952: Phó ứng viên tổng thống Richard Nixon giao "Checkers ngôn luận" của ông phản bác cáo buộc tài trợ chiến dịch không đúng.
 • Ngày 23-9 năm 1973: Cựu Tổng thống Argentina Juan mỗi & oacute; n trở lại cầm quyền
 • Ngày 23-9 năm 2011: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã chính thức yêu cầu một giá thầu cho một nhà nước tại Hội đồng Bảo an LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Kalani Hilliker trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phoenix

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kalani Hilliker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker. Kalani Hilliker sinh ngày 23 tháng 9 năm 2000 tại Thành phố Phoenix, bang Arizona- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kalani Hilliker. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance kalani hilliker. kalani hilliker profile
Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kalani Hilliker sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker là ai? Nghệ sĩ dance Kalani Hilliker và bạn trai/ bạn gái, Kalani Hilliker và chồng con/ vợ con, Kalani Hilliker và người yêu