Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak

Chloe Lukasiak

Nơi sống/ làm việc: Pennsylvania

Ngày tháng năm sinh: 25-5-2001 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #1203

Facebook: https://www.facebook.com/ChloeLukasiak/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chloe Lukasiak

Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak sinh ngày 25-5-2001 tại Bang Pennsylvania, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Chloe Lukasiak xếp hạng nổi tiếng thứ 1203 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak

Chloe Lukasiak tên đầy đủ là Chloe Elizabeth Lukasiak, cô là một vũ công, nữ diễn viên, nhân vật truyền hình, người mẫu trẻ tuổi nổi tiếng nước Mỹ.
Cô nổi tiếng với vai trò là thành viên ban đầu của Lifetime trong loạt phim truyền hình thực tế Dance Moms trong suốt 4 mùa từ Mùa 1 đến Mùa 4.
Sau khi rời khỏi chương trình truyền hình thực tế Dance Moms cô tập trung vào kênh Youtube của mình. Kênh cá nhân của cô thu hút hơn 100 triệu lượt xem và hơn 1 triệu người theo dõi.
Năm 2015 cô đạt được danh hiệu "Choice Dancer" trong cuộc thi Teen Choice Awards và danh hiệu "Dancers Choice Award" for "Favorite Dancer 17 & Under" tại Industry Dance Awards năm 2015.
Năm 2016, một lần nữa tên tuổi của cô được đề cử cho giải thưởng "Choice Dancer" trong cuộc thi Teen Choice Awards 2016.
Ngoài lĩnh vực dancer, Chloe Lukasiak còn bắt đầu làm mẫu cho dòng thời trang như Glitzy Girl, 90 Degree by Reflex, và Sally Miller vào năm 2015. Và năm 2016, Chloe trở thành gương mặt mới của StyleHaul.
Sau đó cô thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh cô đóng vai Gwen Murphy trong phim Center Stage: On Pointe. Bộ phim được phát sóng vào ngày 25 tháng 6 năm 2016.
Năm 2016, Lukasiak hợp tác với Ownzones.com để phát hành web series Chloe On Pointe.
Tháng 6 năm 2016, Lukasiak hợp tác với Playtex Sport và đóng vai chính trong bộ phim "Ready, Set, Play On!"
 
 

Chloe Lukasiak thời trẻ

Chloe Lukasiak sinh ra tại Churchill, Pennsylvania. Khi mới 2 tuổi cô đã bắt đầu học lớp khiêu vũ tại Abby Lee Dance Company. Thời gian đầu cô học chủ yếu là jazz và ballet. Sau khi lớn lên cô học thêm nhiều lĩnh vực khác ngoài khiêu vũ.
Với tài năng của mình, cô đi lưu diễn nhiều nơi tại Mỹ và dành được nhiều giải thưởng cao quý.
Cô được khán giả biết đến mình nhiều hơn khi tham gia trong show truyền hình thực tế Dance Moms và thể hiện nhiều tài năng trong lĩnh khiêu vũ, hát nhạc trữ tình và đương đại.

Cuộc sống gia đình Chloe Lukasiak

Cô có em gái tên là Clara, và mẹ cô Christi. Cả mẹ và em gái cô đã cùng xuất hiện bên cạnh cô trên show truyền hình thực tế Dance Moms. Cha cô là Marc Lukasiak.

Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã từng là bạn gái của chàng ca sĩ nhạc Pop nổi tiêng Ricky Garcia. Năm 2016 họ chia tay khi cả 2 đều quá bận rộn với công việc của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak

Chân dung Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak
Chân dung Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak
Một bức ảnh mới về Chloe Lukasiak- Nghệ sĩ dance nổi tiếng Pennsylvania
Một bức ảnh mới về Chloe Lukasiak- Nghệ sĩ dance nổi tiếng Pennsylvania
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak
Ảnh chân dung Chloe Lukasiak
Ảnh chân dung Chloe Lukasiak
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 25-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Chloe Lukasiak

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Chloe Lukasiak (25-5) trong lịch sử

 • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
 • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
 • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
 • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
 • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
 • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
 • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Chloe Lukasiak trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-5-2001

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chloe Lukasiak được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chloe Lukasiak sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak là ai? Nghệ sĩ dance Chloe Lukasiak và bạn trai/ bạn gái, Chloe Lukasiak và chồng con/ vợ con, Chloe Lukasiak và người yêu