Nghệ sĩ dance Niana Guerrero

Niana Guerrero

Nơi sống/ làm việc: Philippines

Ngày tháng năm sinh: 27-1-2006 (14 tuổi)

Dân số thế giới 2006: 6.5 tỷ

XH chung: #425

Facebook: https://www.facebook.com/nianaguerrero/

Email: contactniana@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Niana Guerrero

Nghệ sĩ dance Niana Guerrero sinh ngày 27-1-2006 tại Nước Philippines. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Niana Guerrero xếp hạng nổi tiếng thứ 425 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2006 vào khoảng 6.5 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Niana Guerrero

Niana Guerrero là một vũ công, ca sĩ trẻ người Philippines đang trở nên nổi tiếng thông qua mạng xã hội. Tính đến nay, Niana Guerrero đã sở hữu khoảng 5 triệu lượt like trên mạng facebook, 280,000 lượt theo dõi trên Instagram, và 70,000 lượt theo dõi trên Twitter. Cô đã đăng một số video nhảy của riêng cô và kết hợp với người anh Ranz Kyle trên trang cá nhân của mình, có video đã thu hút gần hàng triệu lượt xem trên Youtube.
Kênh youtube của cô hiện tại có khoảng 1 triệu lượt theo dõi.

Một video hot của Niana Guerrero "When Despacito By Luis Fonsi Ft Justin Bieber Comes On | Ranz and Niana"
 
 

Cuộc sống gia đình Niana Guerrero

Niana Guerrero có hai chị gái và 1 em gái.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ dance Niana Guerrero

Ảnh chân dung ngôi sao nhí Niana Guerrero
Ảnh chân dung ngôi sao nhí Niana Guerrero
Bức ảnh Niana Guerrero khi đang trông em
Bức ảnh Niana Guerrero khi đang trông em
Bức ảnh của Niana Guerrero và anh trai Ranz Kyle
Bức ảnh của Niana Guerrero và anh trai Ranz Kyle
Niana Guerrero và Ranz Kyle đều là các ngôi sao trên mạng xã hội
Niana Guerrero và Ranz Kyle đều là các ngôi sao trên mạng xã hội
Hình ảnh vô cùng dễ thương của Niana Guerrero
Hình ảnh vô cùng dễ thương của Niana Guerrero
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 27-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Niana Guerrero

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).

Ngày sinh Niana Guerrero (27-1) trong lịch sử

 • Ngày 27-1 năm 1880: Thomas Edison đã được cấp bằng sáng chế cho đèn sợi đốt của mình.
 • Ngày 27-1 năm 1944: Liên Xô công bố kết thúc hai năm vây hãm Leningrad.
 • Ngày 27-1 năm 1945: Người Nga giải phóng trại tập trung Auschwitz, nơi mà Đức quốc xã đã giết chết hơn 1,5 triệu người, trong đó có hơn 1 triệu người Do Thái.
 • Ngày 27-1 năm 1951: Không quân Hoa Kỳ bắt đầu thử nghiệm nguyên tử ở sa mạc Nevada.
 • Ngày 27-1 năm 1967: Apollo tôi lửa giết chết phi hành gia Grissom, trắng, và Chaffee trong một ra mắt mô phỏng tại Cape Canaveral.
 • Ngày 27-1 năm 1973: ước hòa bình Chiến tranh Việt Nam đã được ký kết tại Paris.
Hiển thị toàn bộ

Niana Guerrero trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-1-2006

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Niana Guerrero

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Niana Guerrero được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Niana Guerrero có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ dance Niana Guerrero là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Niana Guerrero sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Niana Guerrero bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Niana Guerrero là ai? Nghệ sĩ dance Niana Guerrero và bạn trai/ bạn gái, Niana Guerrero và chồng con/ vợ con, Niana Guerrero và người yêu