Nghệ sĩ dance Jojo Siwa

Jojo Siwa

Nơi sống/ làm việc: Nebraska

Ngày tháng năm sinh: 19-5-2003 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2003: 291 triệu

XH chung: #1529

Facebook: https://www.facebook.com/itsjojosiwa/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jojo Siwa

Nghệ sĩ dance Jojo Siwa sinh ngày 19-5-2003 tại Bang Nebraska, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Jojo Siwa xếp hạng nổi tiếng thứ 1529 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2003 vào khoảng 291 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Jojo Siwa

JoJo Siwa tên đầy đủ là Joelle Joanie Siwa, là một vũ công, ca sĩ, diễn viên và nhân vật nổi tiếng trên Youtobe. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Dance Moms cùng với mẹ mình là Jessalynn Siwa.
JoJo Siwa là thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào top 5 vòng chung kết cuộc thi Abby's Ultimate Dance Competition mùa thứ 2.
Khán giả không chỉ biết đến JoJo Siwa với vai trò là một vũ công mà cô còn là một ca sĩ nhỏ tuổi. Cô bắt đầu tham gia thử giọng cho Abby Lee Miller's ALDC của đội khiêu vũ vào năm 2014. Đến năm 2015 cô được nhận vào đội.
Single đầu tay của cô có tên " Boomerang ", đã được phát hành vào tháng 5 năm 2016 sau đĩa đơn "I Can Make You Dance". Video của bài hát đó đã thu hút hơn 220 triệu lượt xem và hơn 1 triệu lượt yêu thích. Sau đó đến năm 2017 cô tham gia bộ phim truyền hình thực tế "Kid in a Candy Store"
Bên cạnh đó cô còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Nickelodeon's Ultimate Halloween Costume Party, Make It Pop, Bizaardvark, The Thundermans năm 2016. Và Nickelodeon's Not-So-Valentine Special năm 2017.
Với những tài năng mà JoJo Siwa cống hiến cô đã nhận được những giải thưởng danh giá đó là: Giải vũ công được yêu thích nhất năm 2016, Giải thưởng Kids 'Choice trong hạng mục Nghệ sỹ Nhạc Viral yêu thích năm 2017.
 
 

Jojo Siwa thời trẻ

Ngay từ khi còn nhỏ, JoJo Siwa đã yêu thích nhảy múa. Cô được mẹ cho đi học nhảy khi mới lên 5 tuổi. Và cô yêu thích những điệu nhảy hip hop hơn cả so với Jazz, Đương đại, và Lyrical.

Cuộc sống gia đình Jojo Siwa

Mẹ cô Jessalynn sở hữu phòng múa riêng của mình tại Omaha. Cô có anh trai đặt tên là Jayden.

Nghệ sĩ dance Jojo Siwa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô thi đấu trong studio của Abby Lee Miller trong seri chương trình thực tế Dance Competition cuối cùng của Abby.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ dance Jojo Siwa

Chân dung Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Chân dung Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Một bức ảnh mới về JoJo Siwa- Nghệ sĩ dance nổi tiếng Nebraska
Một bức ảnh mới về JoJo Siwa- Nghệ sĩ dance nổi tiếng Nebraska
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Ảnh chân dung JoJo Siwa
Ảnh chân dung JoJo Siwa
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 19-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jojo Siwa

 • Dưa đón Space Columbia nổ tung, giết chết tất cả 7 phi hành gia (01 Tháng Hai).
 • Bush ký mười năm, $ 350 tỷ gói cắt giảm thuế, lớn thứ ba cắt giảm thuế trong lịch sử Hoa Kỳ (tháng 28).
 • Trong một phán quyết quan trọng nhất về vấn đề hành động khẳng định trong hai mươi lăm năm, Tòa án Tối cao quyết duy trì quyền hành động khẳng định trong giáo dục đại học (23 tháng 6).
 • Điều tra vào sự mất mát của tàu con thoi Columbia trích dẫn vấn đề tổ chức nghiêm trọng tại NASA (25 tháng 8).
 • Văn phòng Ngân sách Quốc hội dự đoán thâm hụt liên bang của 480.000.000.000 $ trong năm 2004 và 5,8 tỷ $ vào năm 2013 (26 tháng 8).
 • California thống đốc Gray Davis bị lật đổ trong thu hồi phiếu biểu quyết; diễn viên Arnold Schwarzenegger được bầu vào vị trí của mình (07 tháng 10).
 • Tổng thống Bush ký $ 87500000000 gói khẩn cấp sau chiến tranh Iraq xây dựng lại; này bổ sung 79 tỷ $ đã được phê duyệt trong tháng Tư. (Ngày 5 tháng 11).
 • John A. Muhammad, bị kết án trong năm 2002 Washington, DC, bắn giết khu vực, nhận án tử hình (24 tháng 11).
 • Tổng thống Bush loại bỏ thuế thép sau khi gia nhập WTO nói Hoa Kỳ đã vi phạm luật thương mại (04 tháng 12).

Ngày sinh Jojo Siwa (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Jojo Siwa trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-5-2003

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Jojo Siwa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jojo Siwa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Jojo Siwa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ dance Jojo Siwa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jojo Siwa sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Jojo Siwa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Jojo Siwa là ai? Nghệ sĩ dance Jojo Siwa và bạn trai/ bạn gái, Jojo Siwa và chồng con/ vợ con, Jojo Siwa và người yêu