Nghệ sĩ dance Jojo Siwa

Jojo Siwa

Nơi sống/ làm việc: Nebraska

Ngày tháng năm sinh: 19-5-2003 (21 tuổi)

Dân số Mỹ 2003: 291 triệu

XH chung: #2477

Facebook: facebook.com/itsjojosiwa/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Jojo Siwa

Nghệ sĩ dance Jojo Siwa là ai?
JoJo Siwa tên đầy đủ là Joelle Joanie Siwa, là một vũ công, ca sĩ, diễn viên và nhân vật nổi tiếng trên Youtobe. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Dance Moms cùng với mẹ mình là Jessalynn Siwa.
JoJo Siwa là thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào top 5 vòng chung kết cuộc thi Abby's Ultimate Dance Competition mùa thứ 2.
Khán giả không chỉ biết đến JoJo Siwa với vai trò là một vũ công mà cô còn là một ca sĩ nhỏ tuổi. Cô bắt đầu tham gia thử giọng cho Abby Lee Miller's ALDC của đội khiêu vũ vào năm 2014. Đến năm 2015 cô được nhận vào đội.
Single đầu tay của cô có tên " Boomerang ", đã được phát hành vào tháng 5 năm 2016 sau đĩa đơn "I Can Make You Dance". Video của bài hát đó đã thu hút hơn 220 triệu lượt xem và hơn 1 triệu lượt yêu thích. Sau đó đến năm 2017 cô tham gia bộ phim truyền hình thực tế "Kid in a Candy Store"
Bên cạnh đó cô còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Nickelodeon's Ultimate Halloween Costume Party, Make It Pop, Bizaardvark, The Thundermans năm 2016. Và Nickelodeon's Not-So-Valentine Special năm 2017.
Với những tài năng mà JoJo Siwa cống hiến cô đã nhận được những giải thưởng danh giá đó là: Giải vũ công được yêu thích nhất năm 2016, Giải thưởng Kids 'Choice trong hạng mục Nghệ sỹ Nhạc Viral yêu thích năm 2017.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ngay từ khi còn nhỏ, JoJo Siwa đã yêu thích nhảy múa. Cô được mẹ cho đi học nhảy khi mới lên 5 tuổi. Và cô yêu thích những điệu nhảy hip hop hơn cả so với Jazz, Đương đại, và Lyrical.

Cuộc sống gia đình

Mẹ cô Jessalynn sở hữu phòng múa riêng của mình tại Omaha. Cô có anh trai đặt tên là Jayden.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nghệ sĩ dance Jojo Siwa là ai?
Cô thi đấu trong studio của Abby Lee Miller trong seri chương trình thực tế Dance Competition cuối cùng của Abby.

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ dance Jojo Siwa

Nghệ sĩ dance Jojo Siwa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jojo Siwa

Nghệ sĩ dance Jojo Siwa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jojo Siwa sinh ngày 19-5-2003 (21 tuổi).
Nghệ sĩ dance Jojo Siwa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jojo Siwa sinh ra tại Bang Nebraska, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Jojo Siwa xếp hạng nổi tiếng thứ 2477 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2003 vào khoảng 291 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jojo Siwa

Chân dung Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Chân dung Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Một bức ảnh mới về JoJo Siwa- Nghệ sĩ dance nổi tiếng Nebraska
Một bức ảnh mới về JoJo Siwa- Nghệ sĩ dance nổi tiếng Nebraska
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ dance JoJo Siwa
Ảnh chân dung JoJo Siwa
Ảnh chân dung JoJo Siwa

Jojo Siwa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 19-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jojo Siwa

 • Tàu con thoi Columbia phát nổ, giết chết tất cả 7 phi hành gia (ngày 1 tháng 2).
 • Bush ký gói cắt giảm thuế trị giá 350 tỷ USD trong 10 năm, đợt cắt giảm thuế lớn thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ (ngày 28 tháng 5).
 • Trong một trong những phán quyết quan trọng nhất về vấn đề hành động khẳng định trong 25 năm, Tòa án tối cao đã dứt khoát duy trì quyền của hành động khẳng định trong giáo dục đại học (ngày 23 tháng 6).
 • Cuộc điều tra về việc mất tích tàu con thoi Columbia đã chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng về tổ chức tại NASA (ngày 25 tháng 8).
 • Văn phòng Ngân sách Quốc hội dự đoán thâm hụt liên bang là 480 tỷ USD vào năm 2004 và 5,8 nghìn tỷ USD vào năm 2013 (ngày 26 tháng 8).
 • Thống đốc bang California, Gray Davis, bị lật đổ trong cuộc bỏ phiếu bãi nhiệm; diễn viên Arnold Schwarzenegger được bầu thay thế vị trí của anh ấy (ngày 7 tháng 10).
 • Tổng thống Bush ký gói khẩn cấp trị giá 87,5 tỷ đô la để tái thiết Iraq sau chiến tranh; điều này bổ sung 79 tỷ đô la được phê duyệt vào tháng Tư. (Ngày 5 tháng 11).
 • John A. Muhammad, bị kết án trong vụ xả súng tại khu vực Washington, DC năm 2002, nhận bản án tử hình (ngày 24 tháng 11).
 • Tổng thống Bush loại bỏ thuế quan đối với thép sau khi WTO cho rằng Hoa Kỳ vi phạm luật thương mại (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Jojo Siwa (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn người vợ thứ hai của Vua Henry VIII đã bị xử tử chặt đầu bởi chính chồng của mình.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Một hạm đội khổng lồ gồm 130 tàu mang tên Armada, nghĩa là "Hải quân Vĩ đại và May mắn nhất", đã lên đường đến Anh. Ba tháng sau, hạm đội bị đánh đắm bởi bão và hải quân Anh.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Cuộc họp của Plymouth, Connecticut và New Harbour các thuộc địa của vịnh Massachusetts về vấn đề thành lập Liên minh New England.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Quốc hội đã thông qua Đạo luật Hạn ngạch Khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: "Năm Thánh Ếch Nhảy" thường niên đầu tiên của Quận Calaveras được tổ chức ở Trại Thiên Thần, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: Tác giả và quân nhân người Anh, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã chết vì vết thương trong một vụ va chạm xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe đã hát "Chúc mừng sinh nhật" cho tổng thống John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Tu chính án thứ 27 đối với Hiến pháp, trong đó cấm Quốc hội tự tăng lương giữa kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis qua đời tại New York.
Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-5-2003

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Jojo Siwa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jojo Siwa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Jojo Siwa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: