Nghệ sĩ dance Malia Tinay

Malia Tinay

Nơi sống/ làm việc: San Jose

Ngày tháng năm sinh: 10-11-2002 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #10891

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Malia Tinay

Nghệ sĩ dance Malia Tinay sinh ngày 10-11-2002 tại Thành phố San Jose, bang California- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Malia Tinay xếp hạng nổi tiếng thứ 10891 trên thế giới và thứ 202 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Malia Tinay

Dancer biệt danh là "Boogie" người gia nhập thủy thủ đoàn LilBeasts nhảy. Cô giành được nhiều học bổng hip hop cho ước như quái vật của Hip Hop, Hip Debbie Allen Hop chuyên sâu và Trại tán Pulse Xung Tour.
Cô là khách mời trong bộ phim truyền hình phim tài liệu Teens Wanna Know vào năm 2013. Cô là đặc trưng trong video âm nhạc Harmony Thứ năm của "Bất cứ điều gì là có thể."
 
 

Malia Tinay thời trẻ

Cô bắt đầu học nhảy khi cô được bốn tuổi và trước đó thi đấu cho Rage Entertainment Complex, giúp họ giành chiến thắng nhiều danh hiệu.

Cuộc sống gia đình Malia Tinay

Cô sinh ra ở San Jose và sau này sẽ sống ở Los Angeles, CA.

Nghệ sĩ dance Malia Tinay trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã làm việc với một số nhà biên đạo múa nổi tiếng, bao gồm cả ngõ Napper, Will Adams, Tricia Miranda và nhiều hơn nữa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 10-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Malia Tinay

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Malia Tinay (10-11) trong lịch sử

 • Ngày 10-11 năm 1871: Nhà báo và thám hiểm Henry Stanley tìm thấy những người mất tích David Livingstone ở Trung Phi và đã bình luận nổi tiếng của mình ", tiến sĩ Livingstone, tôi đoán?"
 • Ngày 10-11 năm 1928: Hirohito đã lên ngôi Hoàng đế Nhật Bản.
 • Ngày 10-11 năm 1951: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên mà không cần hỗ trợ điều hành đã diễn ra.
 • Ngày 10-11 năm 1969: Sesame Street chiếu trên PBS TV.
 • Ngày 10-11 năm 1970: The Great Wall của Trung Quốc mở cửa ra thế giới trong ngành du lịch.
 • Ngày 10-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam mở tại Washington, DC.
Hiển thị toàn bộ

Malia Tinay trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Jose

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Malia Tinay

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Malia Tinay được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Malia Tinay có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ dance Malia Tinay là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Malia Tinay sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Malia Tinay bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Malia Tinay là ai? Nghệ sĩ dance Malia Tinay và bạn trai/ bạn gái, Malia Tinay và chồng con/ vợ con, Malia Tinay và người yêu