Sao Instagram Aliya Keo

Aliya Keo

Nơi sống/ làm việc: San Jose

Ngày tháng năm sinh: 22-11-1999 (21 tuổi)

Dân số Mỹ 1999: 279,04 triệu

XH chung: #20386

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aliya Keo

Sao Instagram Aliya Keo sinh ngày 22-11-1999 tại Thành phố San Jose, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Aliya Keo xếp hạng nổi tiếng thứ 20386 trên thế giới và thứ 285 trong danh sách Sao Instagram nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1999 vào khoảng 279,04 triệu người.

Tiểu sử Sao Instagram Aliya Keo

Aliya Keo là ca sĩ và vũ công người Mỹ gốc Campuchia, cô nổi tiếng trên mạng Instagram bằng cách chia sẽ những video dạy nhạy trên mạng xã hội này. Ngoài ra cô còn cộng tác với những thương hiệu thời trang nhằm quảng cáo những mẫu quần áo mới trên tài khoản Instagram của cô.
Aliya Keo có thể nói được 2 ngôn ngữ đó là tiếng Khmer và tiếng Anh.
 
 

Aliya Keo thời trẻ

Aliya Keo đầu đưa những video dạy nhảy của mình lên Instagram vào mùa hè năm 2014.

Cuộc sống gia đình Aliya Keo

Aliya Keo có cả chả và mẹ đều là những ca sĩ và nhạc sĩ. Ngoài ra cô còn có một anh trai và một em gái.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Instagram Aliya Keo

Chân dung Sao Instagram Aliya Keo
Chân dung Sao Instagram Aliya Keo
Hình ảnh sao Instagram Aliya Keo
Hình ảnh sao Instagram Aliya Keo
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 22-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Aliya Keo

 • Thượng viện Hoa Kỳ mở ra luận tội phiên tòa của Tổng thống Clinton (ngày 07 tháng 1); Thượng viện acquits Clinton và bác bỏ chỉ trích động thái (12 tháng 2). Bối cảnh:. Một lịch sử ngắn của luận tội
 • John William King, 24 tuổi, da trắng, bị buộc tội giết người và bị kết án tử hình trong trường hợp liên quan đến cái chết kéo của một người đàn ông da đen, James Byrd, Jr. (Feb 23).
 • Học sinh Eric Harris, 18 tuổi, và Dylan Klebold, 17 tuổi, bão Columbine High School ở Littleton, CO, giết chết mười hai sinh viên khác và một giáo viên, sau đó bản thân (tháng 20). Bối cảnh:. Một Timeline của vụ bắn trường đến 1999 Đánh giá
 • John F. Kennedy Jr., vợ Carolyn Bessette Kennedy, và chị gái Lauren G. Bessette đang mất tích trên biển khi một chiếc máy bay ông đã lái biến mất gần Vườn nho Martha, ngoài Thánh Lễ. Bờ biển (16 tháng 7). Bối cảnh:. John F. Kennedy, Jr. Remembered và Timeline của bi kịch Kennedy
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the Nation

Ngày sinh Aliya Keo (22-11) trong lịch sử

 • Ngày 22-11 năm 1497: thám hiểm Bồ Đào Nha Vasco de Gama trở thành hoa tiêu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng trong tìm kiếm của mình cho một tuyến đường biển đến Ấn Độ.
 • Ngày 22-11 năm 1718: Edward Teach, thường được biết đến như Blackbeard cướp biển, bị giết ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.
 • Ngày 22-11 năm 1842: Mount St. Helens ở bang Washington đã nổ ra. Tro bụi phóng xạ đạt như xa như 48 mi đi.
 • Ngày 22-11 năm 1906: "S-O-S" đã được thông qua như là một tín hiệu cấp cứu tại Hội nghị vô tuyến điện báo quốc tế tại Berlin.
 • Ngày 22-11 năm 1943: Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và nhà lãnh đạo Trung Quốc Chiang Kai-shek gặp nhau tại Cairo để thảo luận về các biện pháp để đánh bại Nhật Bản.
 • Ngày 22-11 năm 1963: Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát khi đi trong một đoàn xe ở Dallas.
 • Ngày 22-11 năm 1990: Margaret Thatcher tuyên bố từ chức của bà làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
Hiển thị toàn bộ

Aliya Keo trong bảng xếp hạng

Các Sao Instagram nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Jose

Ghi chú về Sao Instagram Aliya Keo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aliya Keo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Instagram Aliya Keo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Instagram Aliya Keo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aliya Keo sinh ra ở đâu?, Sao Instagram Aliya Keo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Instagram Aliya Keo là ai? Sao Instagram Aliya Keo và bạn trai/ bạn gái, Aliya Keo và chồng con/ vợ con, Aliya Keo và người yêu