Nghệ sĩ dance Skylar Healey

Skylar Healey

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1998 (20 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #7059

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Skylar Healey

Nghệ sĩ dance Skylar Healey sinh ngày 7-11-1998 tại Nước Canada. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Skylar Healey xếp hạng nổi tiếng thứ 7059 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Skylar Healey

Vũ Canada và nữ diễn viên có thể được nhìn thấy trong các đánh kênh gia tộc loạt Bước tiếp theo. Cô đã trở thành một thành viên của Elite Dance Academy.
Cô thi đấu cho một vị trí trong đội A-Đoàn nhưng đã không làm cho nó. Cô chuyển đến B-Đoàn.
 
 

Skylar Healey thời trẻ

Cô bắt đầu nhảy múa ở một độ tuổi rất trẻ giống như chị gái Cierra.

Cuộc sống gia đình Skylar Healey

Cô là em gái của Cierra Healey. cha mẹ ly hôn.

Nghệ sĩ dance Skylar Healey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Logan Fabbro đều được đặc trưng trên The Next Step.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 7-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Skylar Healey

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Skylar Healey (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được ký hiệu là một con voi trong một phim hoạt hình được vẽ bởi Thomas Nast trong tạp chí Weekly Harper.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin Montana đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: lực lượng Vladimir Lenin lật đổ chính phủ Aleksandr Fyodorovich Kerenskii trong Bolshevik Cách mạng Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt giành được một nhiệm kỳ thứ tư trong văn phòng, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York vào lúc 78 tuổi.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes Cleveland đã trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen đầu tiên được bầu của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Mỹ đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến với nhiều hơn một tháng vì những phiếu bầu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Skylar Healey trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-11-1998

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Skylar Healey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Skylar Healey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Skylar Healey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Skylar Healey. Skylar Healey sinh ngày 7 tháng 11 năm 1998 tại Nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Skylar Healey. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Skylar Healey. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance skylar healey. skylar healey profile
Nghệ sĩ dance Skylar Healey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Skylar Healey sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Skylar Healey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Skylar Healey là ai? Nghệ sĩ dance Skylar Healey và bạn trai/ bạn gái, Skylar Healey và chồng con/ vợ con, Skylar Healey và người yêu