Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân

Nguyễn Trường Xuân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 28-5-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #95714

Facebook: facebook.com/truongxuanng98

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân

Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân là ai?
Nguyễn Trường Xuân là một nghệ sĩ dancesport không còn xa lạ với nhiều người trong giới dancesport hay với giới trẻ Hà Thành, tuy mới 19 tuổi thế nhưng cô gái xinh đẹp, tài năng này khiến nhiều người khác phải khâm phục bởi thành tích đáng nể của cô nàng này.
Một số thành tích dancesport của Nguyễn Trường Xuân:
  • Năm 2008: Giải nhì 3 điệu của Quận, giải nhì 1 điệu Rumba, giải ba 3 điệu Hè Hà Nội, giải tư 3 điệu latin, giải năm 3 điệu standard Vô địch quốc gia,.. …
  • Năm 2009: Giải nhì 2 điệu và 3 điệu Latinh Hội khỏe Phù Đổng, Cúp Vũ điệu xanh do Đài truyền hình VTV6 tổ chức, giải nhất 2 điệu và giải nhì 3 điệu của quận Hai Bà Trưng, giải nhất 2 điệu và giải nhì 3 điệu - giải hè Hà Nội, giải nhì 3 điệu - giải nhì 2 điệu giải vô địch quốc gia.
  • Năm 2010: Giải nhì 3 điệu latin và giải nhì 2 điệu standard Hội khỏe Phù Đổng, giải tư 5 điệu.
  • Năm 2011: Huy chương đồng Giải Vô địch quốc gia 2011 5 điệu standard, Huy chương vàng standard giải Hải Dương Open 2011, Huy chương vàng giải Hải Dương mở rộng, Huy chương vàng giải Thanh Hoá mở rộng, Huy chương vàng Giải Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc, Huy chương vàng Hạng A Thanh niên 5điệu standard mở rộng, Huy chương bạc Hạng E Thanh niên 1 điệu V. Waltz Quốc gia,... …
  • Huy chương vàng tại Malaysia, Singapore, Taipei các năm 2015, 2016.
  • Giải vô địch 10 điệu trẻ 2016
Tham gia dancesport từ năm lên 10 tuổi và bén duyên từ đó, Trường Xuân được coi là một thiên tài trong dancesport bởi khả năng nổi bật của mình.
Không chỉ là một nghệ sĩ dancesport tài năng mà Nguyễn Trường Xuân còn khiến nhiều người hâm mộ bởi thành tích học tập của cô gái này. Dù dành rất nhiều thời gian cho tập luyện dancesport nhưng Nguyễn Trường Xuân cựu học sinh trường Trung học phổ thông Việt Đức, Hà Nội vẫn luôn đạt thành tích học tập giỏi trong suốt 10 năm liền Trường Xuân luôn là một học sinh giỏi, trong hai học năm 2011 và 2012 Xuân đạt danh hiệu Người tốt việc tốt cấp quận bên cạnh đó cô gái trẻ này cũng từng là đại biểu trẻ tuổi nhất được dự đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội. Được biết, hiện nay Trường Xuân đang theo học tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, trước đó cô nữ sinh này còn được nhiều người biết đến sau khi tham gia và được giải kép ở cuộc thi “Duyên dáng Hà Thành” năm 2014 đó là giải Hoa khôi Duyên dáng Hà thành 2014 và giải phụ Miss Tài năng. Dù coi khiêu vũ thể thao là niềm đam mê bất tận nhưng Trường Xuân lại mong muốn và hướng việc học để trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Mới đây, cô nàng có mái tóc dài, nụ cười duyên với chiếc răng khểnh là một trong những thí sinh tham dự vào cuộc thi Miss teen 2017.
Không chỉ xinh đẹp, tài năng ít có ai biết được cô gái Hoa khôi Duyên dáng Hà thành còn nổi bật với tài năng hội họa. Năm 7 tuổi, Trường Xuân đã sớm theo lớp vẽ của Cung Thiếu nhi và đạt giải ba cuộc thi “Nét vẽ tuổi thơ'”. Hiện tại, căn phòng nhỏ của Trường Xuân cũng là nơi trưng bày những tác phẩm mỹ thuật “made by Trường Xuân”. Với khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu của mình, Trường Xuân còn là mẫu ảnh thường xuyên của người bố của mình.
 
 

Cuộc sống gia đình

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, ông nội của Trường Xuân là một đạo diễn điện ảnh, bố là nhiếp ảnh gia và mẹ là giáo viên dạy văn và nhạc có lẽ vì mọi người trong gia đình ai nấy đều tham gia vào nghệ thuật chính vì vậy Trường Xuân được thừa hưởng gen nghệ thuật từ bévà cũng luôn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình của mình trong các hoạt động ngoại khóa.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân

Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trường Xuân

Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Trường Xuân sinh ngày 28-5-1998 (26 tuổi).
Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Trường Xuân sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Trường Xuân xếp hạng nổi tiếng thứ 95714 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Nghệ sĩ Dancesport nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 28-5-1998: Pakistan đã tổ chức các vụ thử hạt nhân để đáp trả các vụ thử hạt nhân của Ấn Độ hai tuần trước đó.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Trường Xuân

Chân dung nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân
Chân dung nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân
Hình ảnh mới nhất về Dancesport Nguyễn Trường Xuân
Hình ảnh mới nhất về Dancesport Nguyễn Trường Xuân
Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân và mẹ của mình
Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân và mẹ của mình
Hình ảnh nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân trong một cuộc thi gần đây
Hình ảnh nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân trong một cuộc thi gần đây
Hình ảnh nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân xinh đẹp tại Tokyo
Hình ảnh nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân xinh đẹp tại Tokyo
Gia đình nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân
Gia đình nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân
Dancesport Nguyễn Trường Xuân cùng với người bạn trai của mình
Dancesport Nguyễn Trường Xuân cùng với người bạn trai của mình

Nguyễn Trường Xuân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nghệ sĩ Dancesport nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trường Xuân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ Dancesport Nguyễn Trường Xuân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: