Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French

Daniel Chester French

Nơi sống/ làm việc: Exeter

Ngày tháng năm sinh: 20-4-1850

XH chung: #46859

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Daniel Chester French

Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French sinh ngày 20-4-1850 tại Thành phố Exeter, bang New Hampshire- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ điêu khắc sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1850). Daniel Chester French xếp hạng nổi tiếng thứ 46859 trên thế giới và thứ 51 trong danh sách Nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French

Nhà điêu khắc người đã tạo ra những bức tượng Lincoln Memorial của Lincoln trong một chiếc ghế, ông là một trong những nhà điêu khắc Mỹ sung mãn nhất của thế kỷ 19.
Ông là một trong những thành viên sáng lập của Hiệp hội điêu khắc quốc gia.
 
 

Daniel Chester French thời trẻ

Ông đã dành một năm học điêu khắc ở Florence, Ý với nhà điêu khắc Thomas Ball.

Cuộc sống gia đình Daniel Chester French

cha mẹ của Daniel là Anne Richardson và Henry Flagg Pháp.

Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một người bạn và hàng xóm của Ralph Waldo Emerson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1850 và ngày 20-4

Ngày sinh Daniel Chester French (20-4) trong lịch sử

  • Ngày 20-4 năm 1769: Ottawa Ấn Độ trưởng Pontiac sát hại.
  • Ngày 20-4 năm 1841: Câu chuyện thám tử đầu tiên, Murders Edgar Allen Poe ở Rue Morgue được xuất bản.
  • Ngày 20-4 năm 1902: Marie và Pierre Curie tách radium.
  • Ngày 20-4 năm 1912: The Boston Red Sox chơi trận đầu tiên của họ tại Fenway Park. Họ đã đánh bại các Highlanders N.Y. (người vào năm 1913 sẽ trở nên nổi tiếng như Yankees) 7-6.
  • Ngày 20-4 năm 1971: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy trì việc thực hành busing cho desegregation chủng tộc.
  • Ngày 20-4 năm 1999: Eric Harris và Dylan Klebold đã đi trên một spree chụp tại trường trung học Columbine ở Littleton, Colorado 14 học viên (bao gồm cả các game bắn súng) và 1 giáo viên đã bị giết chết. 23 người khác bị thương.
  • Ngày 20-4 năm 2008: Danica Patrick thắng Indy Japan 300, trở thành người phụ nữ đầu tiên để giành chiến thắng một cuộc đua IndyCar.
  • Ngày 20-4 năm 2010: Một vụ nổ trên một giàn khoan dầu BP ngoài khơi bờ biển của Louisiana giết chết 11 người và làm bị thương 17. Các chuyên gia ước tính rằng 13.000 gallon dầu thô mỗi giờ đang đổ vào Vịnh Mexico .
Hiển thị toàn bộ

Daniel Chester French trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Exeter

Ghi chú về Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Daniel Chester French được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French. Daniel Chester French sinh ngày 20 tháng 4 năm 1850 tại Thành phố Exeter, bang New Hampshire- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Daniel Chester French. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dieu khac daniel chester french. daniel chester french profile
Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Daniel Chester French sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French là ai? Nghệ sĩ điêu khắc Daniel Chester French và bạn trai/ bạn gái, Daniel Chester French và chồng con/ vợ con, Daniel Chester French và người yêu