Nghệ sĩ guitar Alex Westaway

Alex Westaway

Nơi sống/ làm việc: Northampton

Ngày tháng năm sinh: 2-2-1983 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #77049

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alex Westaway

Nghệ sĩ guitar Alex Westaway sinh ngày 2-2-1983 tại Thành phố Northampton, nước Anh. Là Nghệ sĩ guitar sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Alex Westaway xếp hạng nổi tiếng thứ 77049 trên thế giới và thứ 1192 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar Alex Westaway

Guitarist và ca sĩ nổi tiếng với thời gian của mình với ban nhạc Fightstar. Ban nhạc được biết đến với album của họ Đại Thống nhất và Be Human. Họ tuyên bố tái hợp vào năm 2015 sau khi đã thực hiện năm năm đi biểu diễn.
Anh và là thành viên ban nhạc đồng Dan Haigh ghi lại âm nhạc cho bộ phim ngắn The Letter thứ 3.
 
 

Alex Westaway thời trẻ

Ông bắt đầu chơi guitar từ khi ông lên tám tuổi. Sau khi thực hiện với một số người bạn cùng nhóm tương lai của mình tại một bữa tiệc, ông ta đã bỏ học đại học để tập trung vào các Fightstar mới thành lập.

Cuộc sống gia đình Alex Westaway

Ông lớn lên ở Northamptonshire, Anh.

Nghệ sĩ guitar Alex Westaway trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Charlie Simpson đã làm việc với nhau như một phần của Fightstar.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 2-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Alex Westaway

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Alex Westaway (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Các thành phố Buenos Aires, Argentina, đã được thành lập bởi Conquistador Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk, nguồn cảm hứng cho Robinson Crusoe của Daniel Defoe, đã được cứu sống sau khi một mình bốn năm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile.
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng lại cho Hoa Kỳ một phần rất lớn là những gì ngày nay miền Tây nước Mỹ và Tây Nam, trong đó có California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Cardiff Giant đã được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn Quốc gia của bóng chày chuyên nghiệp Câu lạc bộ được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Việc thu thập đầu tiên tại Knob Gobbler trong Punxsatawney, Pa. Để chờ cái bóng của Groundhog xảy ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: Ulysses của James Joyce được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong trận chiến tranh thế giới II Stalingrad.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Idi Amin đã trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm các Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ giải phóng Nelson Mandela
 • Ngày 2-2 năm 2003: Séc Tổng thống Cộng hòa Vaclav Havel đã từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

Alex Westaway trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Northampton

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar Alex Westaway

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alex Westaway được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar Alex Westaway có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ guitar Alex Westaway. Alex Westaway sinh ngày 2 tháng 2 năm 1983 tại Thành phố Northampton, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alex Westaway. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ guitar Alex Westaway. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si guitar alex westaway. alex westaway profile
Nghệ sĩ guitar Alex Westaway là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alex Westaway sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ guitar Alex Westaway bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ guitar Alex Westaway là ai? Nghệ sĩ guitar Alex Westaway và bạn trai/ bạn gái, Alex Westaway và chồng con/ vợ con, Alex Westaway và người yêu

Website liên kết