Sao YouTube Louise Pentland

Louise Pentland

Nơi sống/ làm việc: Northampton

Ngày tháng năm sinh: 28-4-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #3123

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Louise Pentland

Sao YouTube Louise Pentland sinh ngày 28-4-1985 tại Thành phố Northampton, nước Anh. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Louise Pentland xếp hạng nổi tiếng thứ 3123 trên thế giới và thứ 126 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Louise Pentland

Được biết đến với các fan YouTube của cô là "Rắc của Glitter," videoblogger Anh này đã bắt đầu gửi bài bình luận trực tuyến giải trí về thời trang và các chủ đề liên quan đến vẻ đẹp trong năm 2010. Cô đã vượt qua 2,4 triệu thuê bao của tháng ba năm 2016.
Sau khi trở thành nổi tiếng với Rắc của Glitter cô Channel, cô bắt đầu một kênh thứ hai gọi là "Rắc của nhí" và cũng bắt đầu đăng blog video đối phó với các chủ đề như lòng tự trọng và hình ảnh cơ thể.
 
 

Louise Pentland thời trẻ

Sotto Copertura và trong một bộ phim ngắn mang tên Thermae

Cuộc sống gia đình Louise Pentland

Cô và Matt Watson kết hôn vào năm 2010 và chào đón cô con gái đầu tiên của họ, Darcy Jane Watson, một năm sau. Vào giữa năm 2014, cô và Matt chia tay.

Sao YouTube Louise Pentland trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và đồng nghiệp videoblogger thời trang Zoe Sugg trở thành bạn thân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Louise Pentland

Chân dung Sao YouTube Louise Pentland
Chân dung Sao YouTube Louise Pentland
Một bức ảnh mới về Louise Pentland- Sao YouTube nổi tiếng Northampton- Anh
Một bức ảnh mới về Louise Pentland- Sao YouTube nổi tiếng Northampton- Anh
Hình ảnh mới nhất về Sao YouTube Louise Pentland
Hình ảnh mới nhất về Sao YouTube Louise Pentland
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 28-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Louise Pentland

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Louise Pentland (28-4) trong lịch sử

 • Ngày 28-4 năm 1788: Maryland trở thành bang thứ 7 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 28-4 năm 1789: Fletcher Christian đã dẫn đầu cuộc nổi loạn trên tàu Bounty tàu Anh chống lại thuyền trưởng William Bligh.
 • Ngày 28-4 năm 1945: Benito Mussolini đã được thực thi.
 • Ngày 28-4 năm 1947: Thor Heyerdahl và năm người khác đã bắt đầu vượt Thái Bình Dương của họ trên chiếc bè, Kon-Tiki.
 • Ngày 28-4 năm 1967: nhà vô địch quyền Anh Muhammad Ali từ chối để được giới thiệu vào quân đội.
 • Ngày 28-4 năm 1992: Các Phòng Hoa Kỳ Nông nghiệp công bố đầu tiên "kim tự tháp thực phẩm." Nó
 • Ngày 28-4 năm 2001: Dennis Tito đã trở thành khách du lịch không gian đầu tiên.
 • Ngày 28-4 năm 2004: Abu Ghraib tai tiếng lạm dụng tù đầu tiên đưa ra ánh sáng khi ảnh đồ họa của các binh sĩ Hoa Kỳ chất Lợi dụng và làm nhục tù nhân Iraq được trình chiếu trên kênh CBS của 60 Minutes II.
Hiển thị toàn bộ

Louise Pentland trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Northampton

Ghi chú về Sao YouTube Louise Pentland

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Louise Pentland được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Louise Pentland có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Louise Pentland. Louise Pentland sinh ngày 28 tháng 4 năm 1985 tại Thành phố Northampton, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Louise Pentland. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Louise Pentland. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube louise pentland. louise pentland profile
Sao YouTube Louise Pentland là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Louise Pentland sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Louise Pentland bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Louise Pentland là ai? Sao YouTube Louise Pentland và bạn trai/ bạn gái, Louise Pentland và chồng con/ vợ con, Louise Pentland và người yêu

Website liên kết