Sao YouTube Jelle Van Vucht

Jelle Van Vucht

Nơi sống/ làm việc: Hà Lan

Ngày tháng năm sinh: 14-10-1996 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #2675

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jelle Van Vucht

Sao YouTube Jelle Van Vucht sinh ngày 14-10-1996 tại Nước Hà Lan. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Jelle Van Vucht xếp hạng nổi tiếng thứ 2675 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Jelle Van Vucht

Jelle Van Vucht còn được biết đến với các tên khác như Jelly, Jelle Bay, hay Jelly Bay. Anh là một người nổi tiếng trên Youtube với kênh JellyYT, nơi anh đã đăng tải nhiều video hài và vlog. Kênh JellyYT của anh đã thu hút trên 4.8 triệu lượt theo dõi. Anh còn được cộng đồng mạng biết đến qua kênh GTA5Videos, nơi giúp thúc đẩy sáng tạo cho cộng đồng game trên youtube.

Ông có một kênh thứ hai gọi là GTA5Videos nơi ông giúp thúc đẩy sáng tạo nội dung trong cộng đồng game YouTube. Ông cũng chạy một vài doanh nghiệp khác, bao gồm cả dòng quần áo riêng của mình.
 
 

Jelle Van Vucht thời trẻ

Anh theo học một khóa học audio-visual ở Eindhoven nhưng anh đã bỏ dở việc học để tập trung vào việc kinh doanh trên Youtube.

Sao YouTube Jelle Van Vucht trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Jelle Van Vucht có quen biết với KwebelkopKodi Brown . Năm 2014, anh bắt đầu hẹn hò với cô bạn gái là Sanna.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Jelle Van Vucht

Chân dung Sao YouTube Jelle Van Vucht
Chân dung Sao YouTube Jelle Van Vucht
Hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh của sao youtube Jelle Van Vucht
Hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh của sao youtube Jelle Van Vucht
Hình ảnh mới nhất của Jelle Van Vucht
Hình ảnh mới nhất của Jelle Van Vucht
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 14-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jelle Van Vucht

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Jelle Van Vucht (14-10) trong lịch sử

 • Ngày 14-10 năm 1066: Người Norman, theo William the Conqueror, đánh bại người Anh trong trận Hastings.
 • Ngày 14-10 năm 1933: Phát xít Đức đã rút khỏi hội nghị giải trừ quân bị Geneva và Hội Quốc.
 • Ngày 14-10 năm 1947: Không quân Hoa Kỳ Thuyền trưởng Charles "Chuck" Yeager trở thành người đầu tiên để đi nhanh hơn tốc độ âm thanh.
 • Ngày 14-10 năm 1964: Martin Luther King, Jr., đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình trong quyền dân sự.
 • Ngày 14-10 năm 1968: Các chương trình truyền hình trực tiếp đầu tiên từ một tàu vũ trụ Hoa Kỳ nhân viên đã được truyền từ Apollo 7.
 • Ngày 14-10 năm 1990: Composer dẫn Leonard Bernstein qua đời tại New York lúc 72 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Jelle Van Vucht trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-10-1996

Ghi chú về Sao YouTube Jelle Van Vucht

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jelle Van Vucht được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Jelle Van Vucht có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Jelle Van Vucht. Jelle Van Vucht sinh ngày 14 tháng 10 năm 1996 tại Nước Hà Lan, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jelle Van Vucht. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Jelle Van Vucht. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube jelle van vucht. jelle van vucht profile
Sao YouTube Jelle Van Vucht là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jelle Van Vucht sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Jelle Van Vucht bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Jelle Van Vucht là ai? Sao YouTube Jelle Van Vucht và bạn gái, Jelle Van Vucht và vợ con, Jelle Van Vucht và người yêu