Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong

Billie Joe Armstrong

Nơi sống/ làm việc: Oakland

Ngày tháng năm sinh: 17-2-1972 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1972: 209,896,021

XH chung: #3571

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Billie Joe Armstrong

Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong sinh ngày 17-2-1972 tại Thành phố Oakland, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Billie Joe Armstrong xếp hạng nổi tiếng thứ 3571 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1972 vào khoảng 209,896,021 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 17-2-1972: Tổng thống Richard Nixon còn lại trên chuyến đi tới Trung Quốc.

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong

Billie Joe Armstrong là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công nổi tiếng. Anh được biết đến qua vai trò là giọng hát chính, người sáng tác và chơi guitar cho ban nhạc Punk rock Green Day, do anh và Mike Dirnt cùng thành lập. Anh cũng chính là ca sĩ chính, người chơi đàn guitar cho ban nhạc Pinhead Gunpowde. Anh cũng là giọng hát chính cho Foxboro Hot Tubs và The Network.

Billie Joe Armstrong đã thu âm ca khúc đầu tiên khi anh mới 5 tuổi. Năm 1989, Green Day phát hành album đầu tay Lookout! Records và bắt đầu chơi Slappy chuyên nghiệp vào năm 1990. Green Day thu album phòng thu đầu tiên 39 / Smooth . Năm 1997, anh phát hành album phòng thu thứ 5 mang tên "Nimrod", đồng thời thành lập Adeline Records ở Oakland để giúp ban nhạc phát hành các sản phẩm âm nhạc. Các công ty thu âm chịu sự quản lý của Pat Magnarella.

Năm 2008, lọt vào Top 50 ngôi sao nhạc rock quyến rũ nhất.
Năm 2010, lọt vào Top thủ lĩnh của mọi thời đại.

 
 

Billie Joe Armstrong thời trẻ

Khi học tiểu học, Armstrong đã gặp được Mike Dirnt, một người cũng có đam mê về âm nhạc. Họ nhận thấy được niềm đam mê âm nhạc ở trong nhau và quyết định thành lập ban nhạc Sweet Children khi cả hai mới 15 tuổi. Sau đó, ban nhạc đổi tên thành Green Day.

Cuộc sống gia đình Billie Joe Armstrong

Armstrong là con út của Andrew " Andy" Armstrong và Ollie Jackson. Anh có 5 anh chị em, gồm David , Alan , Marci , Hollie , và Anna . Cha của anh là một người sáng tác nhạc jazz, đồng thời lái xe tải cho Safeway Inc. Ông qua đời ngày 10/09/1982, vì căn bệnh ung thư thực quản. Bài hát "Wake Me Up When September Ends" như một món quà kỉ niệm của cha Armstrong giành cho anh.
Anh kết hôn với Adrienne Armstrong vào ngày 02/07/1994. Ngày 28/02/1995, chợ chồng anh đã chào đón con trai đầu lòng oseph Marciano Armstrong. Ngày 12/09/1998, người con trai thứ hai của anh là Billie Joe Jakob Dange chào đời.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong

Chân dung Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong
Chân dung Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong
Một bức ảnh mới về Billie Joe Armstrong- Nghệ sĩ guitar nổi tiếng Oakland- California
Một bức ảnh mới về Billie Joe Armstrong- Nghệ sĩ guitar nổi tiếng Oakland- California
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong
Ảnh chân dung Billie Joe Armstrong
Ảnh chân dung Billie Joe Armstrong

Billie Joe Armstrong trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oakland

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Billie Joe Armstrong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Billie Joe Armstrong sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong là ai? Nghệ sĩ guitar Billie Joe Armstrong và bạn gái, Billie Joe Armstrong và vợ con, Billie Joe Armstrong và người yêu