Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun

Lee Jong-hyun

Nơi sống/ làm việc: Busan

Ngày tháng năm sinh: 15-5-1990 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #1248

Facebook: https://www.instagram.com/cnbluegt/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lee Jong-hyun

Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun sinh ngày 15-5-1990 tại Thành phố Busan, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lee Jong-hyun xếp hạng nổi tiếng thứ 1248 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun

Lee Jong-hyun là một nghệ sĩ chơi guitar tài năng anh là người chơi guitar chính và là ca sĩ của ban nhạc rock CNBLUE của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến là một nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc; cô được khán giả chú ý sau khi anh tham gia vào bộ phim truyền hình mang tên"Phẩm chất quý ông" vào năm 2012. 
 

Lee Jong-hyun thời trẻ

Lee Jong-hyun có một thời gian sống ở Nhật Bản nhưng hầu hết anh sống ở Bussan, Hàn Quốc. Năm anh lên 4 tuổi, anh cùng với gia đình chuyển đến Nhật Bản sinh sống sau đó gia đình anh đã quay trở về Busan tại đây anh đã hoàn thành việc học của mình
Trước khi anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình, anh từng là một vận động viên Judo nổi tiếng khi còn là một học sinh trung học. Anh đã từng là người giành huy chương vàng trong giải vô địch Judo nhưng sau này anh đã từ bỏ sự nghiệp thể thao trước mắt của mình và anh bắt đầu tập trung vào âm nhạc. Anh bắt đầu học hát và chơi đàn piano và trở thành một người nghệ sĩ chơi guitar sau khi được truyền cảm hứng của một nghệ sĩ guitar Eric Clapton.
Vào ngày 14 tháng 1 năm 2010, anh ra mắt khán giả trong đội hình của nhóm nhạc Hàn Quốc CNBLUE cùng với đĩa đơn của mình " I'm aloner". Sau đó, anh cùng với người bạn trong nhóm của mình Jung Yong-hwa sáng tác ra những ca khúc cho nhóm nhạc của mình bao gồm : "Blind Love", "Lie", "Rain of Blessing", "Kimio", "My Miracle", "Come On", "No More", "These Days",...., tất cả những bài hát này đã được phát hành cả ở Hàn Quốc và Nhật Bản
Các ca khúc của anh đã đạt được thành công nhất định trong đó, ca khúc "Come On" xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Oricon, "Blind Love" đứng vị trí thứ 4,...Đặc biệt, ca khúc "My love" do chính anh hát đã được anh thể hiện thành công và trở thành ca khúc nhạc phim cho chính bộ phim anh đóng vai chính "Phẩm chất quý ông". Bản nhạc phim đã trở thành một trong những ca khúc nhạc phim truyền hình Hàn Quốc phổ biến nhất vào năm 2012. Ca khúc đã đem lại cho anh giải thưởng âm nhạc Seoul khi ca khúc này của anh chiếm vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Billboard K-POP Hot 100 và giành vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng đĩa đơn Gaon Hàn Quốc.
Cuối năm 2013, anh cùng với đồng nghiệp của mình phát hành album đặc biệt Digital Single cùng với ca khúc chủ đạo ''Love Falls'' do chính anh sáng tác, ca khúc cũng đã được sản xuất thành MV. Cùng với MV, ca khúc của anh đã đạt vị trí thứ 27 tại bảng xếp hạng Melon, sau đó ca khúc của anh cũng được biểu diễn tại một số chương trình như Simply Kpop, M-net M! Countdown và SBS MTV The Show.
Vào tháng 7 năm 2013, anh là khách mời một nhân vật quan trọng trong một chương trình truyền hình đặc biệt cảu KBS2 mang tên Tuổi vị thành niên Medley.

Cuộc sống gia đình Lee Jong-hyun

Anh sống cùng với bố mẹ và chị gái của mình tại Busan, Hàn Quốc.

Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh và ca sĩ Yong-hwa Jung đều là thành viên của CNBLUE.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun

Chân dung Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun
Chân dung Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun
Lee Jong-hyun - nam Nghệ sĩ guitar nổi tiếng của Hàn Quốc
Lee Jong-hyun - nam Nghệ sĩ guitar nổi tiếng của Hàn Quốc
Chàng ca sĩ - nhạc sĩ điển trai Lee Jong-hyun
Chàng ca sĩ - nhạc sĩ điển trai Lee Jong-hyun
Nụ cười mê mẩn của nam diễn viên Lee Jong-hyun
Nụ cười mê mẩn của nam diễn viên Lee Jong-hyun
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 15-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lee Jong-hyun

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Lee Jong-hyun (15-5) trong lịch sử

 • Ngày 15-5 năm 1862: Vụ Hoa Kỳ Nông nghiệp đã được tạo ra bởi một hành động của Quốc hội vào ngày này.
 • Ngày 15-5 năm 1911: Công ty Standard Oil, đứng đầu là John D. Rockefeller, đã ra lệnh giải tán của Tòa án tối cao, theo Đạo luật chống độc quyền Sherman.
 • Ngày 15-5 năm 1918: Các tuyến đường thư không khí đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập giữa New York và Washington, DC, với một chặng dừng tại Philadelphia.
 • Ngày 15-5 năm 1930: Trên một chuyến bay Boeing Air Transport giữa Oakland và Chicago, Ellen Giáo Hội trở thành tiếp viên hàng không đầu tiên.
 • Ngày 15-5 năm 1940: vớ nylon đã được bán lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-5 năm 1972: Thống đốc Alabama George Wallace đã bị bắn và làm tê liệt khi ông vận động tranh cử tổng thống.
 • Ngày 15-5 năm 1988: Liên Xô bắt đầu rút khoảng 115.000 quân khỏi Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Lee Jong-hyun trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Busan

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lee Jong-hyun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lee Jong-hyun sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun là ai? Nghệ sĩ guitar Lee Jong-hyun và bạn gái, Lee Jong-hyun và vợ con, Lee Jong-hyun và người yêu