Diễn viên Ahn Bo-hyun

Ahn Bo-hyun

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 16-5-1988 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #1727

Facebook: https://www.instagram.com/bohyunahn/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ahn Bo-hyun

Diễn viên Ahn Bo-hyun sinh ngày 16-5-1988 tại Thành phố Busan, nước Hàn Quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Ahn Bo-hyun xếp hạng nổi tiếng thứ 1727 trên thế giới và thứ 213 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Ahn Bo-hyun

Ahn Bo-hyun hay An Bo Hyun, là một diễn viên kiêm người mẫu người Hàn Quốc. Anh khởi nghiệp là người mẫu. năm 2014, anh lấn sân sang lĩnh vực truyền hình với vai diễn phụ trong Golden Cross, Two Mothers và Secret Hotel nhưng chưa thu hút sự chú ý của khán giả. Vai phụ ấn tượng đầu tiên của Ahn Bo-hyun là anh lính Im Kwang Nam trong Descendants of the Sun - Hậu Duệ Mặt Trời.

Sau phim Hậu Duệ Mặt Trời, Ahn Bo-hyun tiếp tục gây ấn tượng với vai diễn Moo Myung trong My Only Love Song - Bản tình ca duy nhất của tôi. Đây là một bộ phim cổ trang, và tạo hình của Ahn Bo-hyun khá ấn tượng, đã thu hút sự chú ý của khán giả. Ở tuổi 28, anh mới có một vai diễn điện ảnh đầu tay đó là Hiya -Anh Trai, hợp tác cùng Hoya. Tuy bộ phim không thành công về mặt thương mại nhưng vai diễn điện ảnh này cũng đã giúp tên tuổi của nam diễn viên đến gần hơn với khán giả.

Năm 2018, Ahn Bo-hyun hợp tác cùng nam ca sĩ Sehun của nhóm nhạc EXO trong phim điện ảnh về chủ đề bạo lực học đường, phim "Dokgo Rewind". Tuy nhiên, thời điểm này tên tuổi của anh cũng chưa thực sự nổi tiếng. Năm 2019, nam diễn viên gây ấn tượng với vai phụ trong phim " Her Private Life - Bí Mật Nàng Fangirl ", diễn xuất cùng nữ diễn viên Park Min Young.

Sau nhiều vai phụ có vẻ hiền lành, mới đây Ahn Bo-hyun đã quyết định thử sức với vai diễn phản diện trong phim "Tầng lớp Itaewon" - bộ phim đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, "Tầng lớp Itaewon' cũng có một sức hút không hề nhẹ. Không ít người đã trầm trồ vì mấy năm trước vẫn còn thấy Ahn Bo-hyun trong các vai diễn hiền lành, năm nay đã thành kẻ đầu gấu ngông cuồng, ai nhìn cũng phải ghét trong "Tầng Lớp Itaewon". Có thể nói Ahn Bo-hyun đã hóa thân xuất sắc cao vai diễn Jang Geun Won. Từng cái nhướng mày, nhếch môi đến kiểu nhả chữ khinh khỉnh cũng khiến khán giả cảm thấy ghét Jang Geun Won.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Ahn Bo-hyun

Hình ảnh mới về diễn viên Ahn Bo-hyun
Hình ảnh mới về diễn viên Ahn Bo-hyun
Ảnh chân dung diễn viên Ahn Bo-hyun
Ảnh chân dung diễn viên Ahn Bo-hyun
Bức ảnh diễn viên Ahn Bo-hyun khi đóng phim Hậu Duệ Mặt Trời
Bức ảnh diễn viên Ahn Bo-hyun khi đóng phim Hậu Duệ Mặt Trời
Ảnh diễn viên Ahn Bo-hyun trong bộ quân phục
Ảnh diễn viên Ahn Bo-hyun trong bộ quân phục
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 16-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ahn Bo-hyun

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Ahn Bo-hyun (16-5) trong lịch sử

 • Ngày 16-5 năm 1770: Marie Antoinette kết hôn trong tương lai vua Louis XVI của Pháp.
 • Ngày 16-5 năm 1868: Lá phiếu đầu tiên vào một trong 11 điều khoản luận tội tại Thượng viện Hoa Kỳ đã thất bại để buộc tội Tổng thống Andrew Johnson.
 • Ngày 16-5 năm 1929: Các giải thưởng Oscar đầu tiên đã được đưa ra vào đêm nay. Thuật ngữ, lễ trao giải Oscar, không được sử dụng để mô tả các tượng nhỏ cho diễn viên và nữ diễn viên cho đến năm 1931.
 • Ngày 16-5 năm 1946: Vở nhạc kịch Irving Berlin, Annie Get Your Gun, mở ra trên sân khấu Broadway.
 • Ngày 16-5 năm 1975: leo núi Nhật Bản Junko Tabei trở thành người phụ nữ đầu tiên đến đỉnh Everest.
 • Ngày 16-5 năm 1991: Nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành quốc vương Anh đầu tiên để giải quyết Quốc hội Hoa Kỳ.
 • Ngày 16-5 năm 1997: Tổng thống Mobutu Sese Seko của Zaire kết thúc 32 năm cai trị độc đoán khi lực lượng nổi dậy do Laurent Kabila trục xuất ông khỏi đất nước.
Hiển thị toàn bộ

Ahn Bo-hyun trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Busan

Ghi chú về Diễn viên Ahn Bo-hyun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ahn Bo-hyun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Ahn Bo-hyun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Ahn Bo-hyun là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ahn Bo-hyun sinh ra ở đâu?, Diễn viên Ahn Bo-hyun bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ahn Bo-hyun là ai? Diễn viên Ahn Bo-hyun và bạn gái, Ahn Bo-hyun và vợ con, Ahn Bo-hyun và người yêu